ถ้าหลงใหลในความโปร่งแสงแต่ไม่โปร่งใสของวัสดุ กระจกซาติน (Satin Glass) เป็นอีกทางเลือกที่ช่วยงานตกแต่งภายในให้มีเสน่ห์มากขึ้น

การตกแต่งภายใน...นอกจากความสวยงามที่ต้องการแล้ว ยังมีเรื่องของฟังก์ชั่นในการใช้งานเข้ามาเกี่ยวข้อง บ่อยครั้งที่การตกแต่งมีเพียงความสวยงามเพียงอย่างเดียว และทำให้เกิดการใช้ประโยชน์ได้ไม่เต็มที่ วันนี้ Wazzadu.com จะมาแนะนำวัสดุที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ดูโดดเด่นและน่าสนใจอย่าง "กระจก Satin Glass" กันครับ

Satin Glass หรือกระจกฝ้า ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ให้ความโปร่งแสงแต่ไม่โปร่งใส โดยผู้ออกแบบหรือลูกค้าสามารถสั่งผลิตแบบที่ไล่ฝ้าได้ด้วย สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับหลากหลายไอเดีย เช่น หากต้องการไอเดียในการเลือกใช้วัสดุสำหรับเป็นฉากกั้นหรือฉากสำหรับบดบังสายตา กระจก Satin เป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพราะสามารถสร้างมิติใหม่ๆ ให้กับพื้นที่นั้นๆได้ อีกทั้งยังไม่เป็นที่กังวลใจในเรื่องของการสะสมคราบฝุ่น เพราะผิววัสดุที่เป็นกระจกสามารถดูแลหรือทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

Satin Glass หรือกระจกฝ้า สามารถนำไปปรับใช้กับมุมส่วนตัวในคอนโด เช่น นำไปใช้ในการกั้นห้องแต่งตัว สำหรับคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด ด้วยคุณสมบัติกระจกผิวด้าน คล้ายกระจกพ่นทรายแต่ให้ผิวสัมผัสที่เรียบเนียนและป้องกันคราบสกปรกได้ดีกว่า แถมยังทำให้ห้องดูกว้างขึ้นอีกด้วย คราวนี้จะนอนพักผ่อนหรือจะแต่งตัวก็เดินสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ต้องสร้างห้องให้วุ่นวายแถมลดต้นทุนไปในตัว

Satin Glass หรือกระจกฝ้า สามารถนำไปปรับใช้ได้มากมายหลายแบบ และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือช่วยลดการใช้พลังงานภายในอาคารได้ดีอีกด้วย เช่น ความต้องการนำแสงธรรมชาติในช่วงกลางวันเข้ามาใช้ในพื้นที่บางส่วน แต่ในขณะเดียวกันเองก็ต้องการความเป็นส่วนตัว ด้วยฟังก์ชั่นที่โปร่งแสงแต่ไม่โปร่งใสจึงเหมาะสมและลงตัวกับงานตกแต่งในลักษณะนี้

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/brand/104/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 02-960-2790 ,02-434-9590 -9

  มือถือ 085-111-5238​

Line: @tykgroup ,E-mail: info@glassform.co.th

#Wazzadu #tyk #Glassform #Glass #Satinglass #Wall #Art #Decorate #InteriorDesign

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ