“ระบบไม้พื้น ชาเล่ต์” กับเสน่ห์แห่งความหรูหราสุดคลาสสิก ในห้องพักโครงการคอนโด Super Luxury ใจกลางกรุงเทพฯ

“หรูหราสวยงามแบบคลาสสิก” คอนเซ็ปต์หลักของโครงการ Q Sukhumvit โครงการคอนโด High Rise ระดับ Super Luxury ที่ตั้งอยู่บนทำเลทองใจกลางกรุงเทพฯ ติดบีทีเอสนานา ซึ่งเต็มไปด้วยแหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

แน่นอนว่าความลักชัวรี่ ย่อมมาพร้อมกับคุณภาพ เพราะไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง ห้องพัก หรือแม้แต่พื้นที่ส่วนกลาง ก็เรียกได้ว่า exclusive สุดๆ เพราะ Q House เจ้าของโครงการแห่งนี้ คัดสรรทุกสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ลูกบ้านทุกคน โดยเราขอพาไปชมวัสดุปูพื้นภายในห้องพัก ที่นับเป็นหนึ่งในวัสดุสุดพิเศษของโครงการนี้ กับ วัสดุปูพื้นไม้จริงมัลติเลเยอร์ จากแบรนด์ Chale't แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านงานไม้จริงรายใหญ่ในไทย

พื้นที่ส่วนใหญ่ภายในห้องพัก เลือกปูพื้นด้วย พื้นไม้จริงมัลติเลเยอร์ สร้างความกลมกลืนกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ Built-in ภายในห้องได้อย่างลงตัว โดย ระบบไม้พื้นชาเล่ต์ ผลิตจากไม้สักธรรมชาติ คัดเกรดและลายพิเศษระดับพรีเมียม เป็นวัสดุที่สอดแทรกความเป็นธรรมชาติไว้ในตัว จึงทำให้ผู้ใช้งานรับรู้ได้ถึงสัมผัสจากธรรมชาติถ่ายทอดผ่านตัววัสดุได้ในทุกมิติ ไม่เพียงสีสันและลวดลายที่เป็นธรรมชาติของไม้แท้ๆ ไร้การแต่งเติม แต่ texture หรือผิวสัมผัสของไม้ รวมไปถึงกลิ่นของไม้แท้ ยิ่งทำให้ผู้ที่หลงใหลในวัสดุธรรมชาติรู้สึกดีและมีชีวิตชีวาทุกครั้งที่ได้สัมผัส

นอกจากนี้ เมื่อผ่านการใช้งานไประยะเวลาหนึ่ง ไม้พื้นทั่วไปอาจมีปัญหาต่างๆ ตามมา แต่เมื่อเป็น ระบบไม้พื้นชาเล่ต์ ผู้ใช้งานจะหมดกังวลกับปัญหาไม้ยืด หด หรือขยายตัว เนื่องจากไม้ทุกแผ่นผ่านการอบและอัดน้ำยากันปลวกด้วยเครื่องอบและอัดน้ำยาประสิทธิภาพสูงที่แบรนด์เป็นผู้คิดค้น รับประกันการป้องกันปลวก มอด รา ยาวนานถึง 10 ปี รวมทั้งรับประกันผิวหน้าไม้ไม่หลุดร่อนนาน 25 ปี ด้วยสีจากประเทศเยอรมนี ที่สำคัญยังปราศจากสารฟอร์มาลดีไฮด์ ไร้สารพิษ ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้สูงอายุ ก็สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล นอกจากนี้ วัตถุดิบยังผ่านการคัดสรรจากไม้เกรดพรีเมียมหลากหลายแห่งทั่วโลก ทั้งจากอเมริกา แอฟริกา และเอเชีย ซึ่งไม่ว่าจะต้องการไม้ชนิดใด ชาเล่ต์ก็รังสรรค์ให้ได้ทั้งสิ้น

ไม่เพียงมีคุณสมบัติที่น่าสนใจ แต่โครงสร้างของไม้พื้น มัลติเลเยอร์ จากชาเล่ต์ ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ด้วยชั้นผิวหน้าที่เคลือบด้วย UV Aluminum Oxide 9 ชั้น จึงช่วยให้พื้นไม้คงสีสันสดใส เงางามได้ยาวนาน ในส่วนชั้นพื้นไม้จริง ก็ทำจากไม้เนื้อแข็งคุณภาพเยี่ยม ความหนา 0.6-5 มม. ส่วนชั้นล่าง ทำจากไม้จริงเนื้อแข็ง 7 ชั้น วางสลับกันแบบขวางเสี้ยน เพื่อเพิ่มความทนทานต่อการยืด หด และขยายตัวของเนื้อไม้

จะเห็นได้ว่า ด้วยความคลาสสิกอย่างเป็นธรรมชาติของเนื้อไม้แท้ จึงสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์โครงการได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก “ไม้” นับเป็นวัสดุสุดคลาสสิกที่มนุษย์เราใช้งานกันมาอย่างยาวนานตั้งแต่อดีต เมื่อมาผสมผสานเข้ากับการตกแต่งในส่วนอื่น รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ลักชัวรี่ ยิ่งเพิ่มความหรูหราอย่างมีระดับให้กับพื้นที่ภายในห้องพักได้มากขึ้นไปอีก และเมื่อประกอบเข้ากับคุณสมบัติระดับพรีเมียมของพื้นไม้รุ่นดังกล่าวด้วยแล้ว จึงมอบความคุ้มค่าให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างไม่ต้องสงสัย

เห็นถึงคุณสมบัติที่น่าสนใจของวัสดุปูพื้นจากชาเล่ต์ไปแล้ว มาดูทางด้านการรับรองคุณภาพกันบ้าง ซึ่ง ระบบไม้พื้นชาเล่ต์ ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO - 9901 : 2008 และได้รับความไว้วางใจเลือกใช้งานในโครงการอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่มากมาย รวมถึงโครงการ Q Sukhumvit นี้ด้วยเช่นกัน

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

FLOORING TEAK MULTILAYER (14X125X900)

วัสดุปูพื้น พื้นไม้


ราคา 2,400 บาท/ตารางเมตร

ขนาด W 900 x L 125 เซนติเมตร หนา 14 มิลลิเมตร

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/chalet/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 089-444-9100

#Wazzadu ​#Chale't #ไม้จริง #พื้นไม้จริง #วัสดุปูพื้น #ไม้จริงชาเล่ต์

ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้จริง ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาการบริหารจัดการของบริษัทในทุกๆ ด้านทั้งการพัฒนาสินค้า การบริการ และศักยภาพของบุคลากร เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานสากล และบริการที่ดีเลิศภายใต้สินค้าแบรนด์ CHALE'T ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ