ผ่อนคลายจากมิติธรรมชาติ ด้วย ระเบียงไม้จริง ชาเล่ต์ ณ โครงการคอนโดฯ ย่านทองหล่อ

พื้นที่บริเวณหน้าอาคาร ถือเป็นจุดแรกที่ดึงความสนใจจากผู้มาเยือนได้มากที่สุด รองจากฟาซาดเลยก็ว่าได้ การเลือกวัสดุสำหรับตกแต่งเพื่อให้สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของดีไซน์โดยรวม จึงนับว่ามีความสำคัญ โดยนอกจากสเปกที่ตรงตามต้องการแล้ว ความไว้วางใจในแบรนด์ก็มีผลต่อการตัดสินใจเลือกวัสดุได้เช่นกัน

วันนี้ เราจึงพามาชมโครงการคอนโดมิเนียมที่มีการเลือกสรรวัสดุปูพื้นได้ตรงใจ โดยคำนึงถึงฟังก์ชันการใช้งาน และความเชื่อมั่นในแบรนด์ กับ โครงการ The Bliss ซึ่งเลือกใช้ระเบียงไม้จริง จากชาเล่ต์ เป็นวัสดุปูพื้นหน้าอาคาร เติมความสมบูรณ์แบบให้กับพื้นที่ด้วยธรรมชาติจากกลิ่นอายของไม้แท้

The Bliss เป็นคอนโดมิเนียมอาคารเดียว ตั้งอยู่ในย่านทองหล่อ มีทั้งหมด 48 ยูนิต กับความสูงเพียง 7 ชั้น พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เดินทางสะดวกด้วยทำเลใกล้ทางด่วน โดยการออกแบบตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน มีความพิถีพิถันในทุกบริบท โดยเฉพาะระเบียงไม้จริง จาก แบรนด์ชาเล่ต์ บริเวณหน้าโครงการ ที่ตกแต่งเสมือนสวนขนาดย่อม จัดเป็นมุมนั่งพักชั่วคราว หรือมุมพักผ่อนเล็กๆ สำหรับแขกของลูกบ้าน ให้สามารถนั่งพักได้อย่างสบายใจในทุกสภาพอากาศ ด้วยฝ้าชายคาที่ช่วยบังแดดและฝนได้เป็นอย่างดี

สำหรับบริเวณที่ปูพื้นด้วย ไม้ระเบียงชาเล่ต์ รวมตั้งแต่พื้นที่ด้านหน้า ยาวไปจนถึงทางเข้าอาคารด้านข้าง นับเป็นจุดที่มอบความร่มรื่น เนื่องจากมีต้นไม้อยู่บริเวณใกล้เคียง รวมทั้งด้านข้างอาคารยังมีน้ำตกทอดยาว นับเป็นที่นั่งพักผ่อนได้ในช่วงที่อากาศไม่ร้อนมากนัก บวกกับไม้ระเบียงที่ทำจากไม้จริง ซึ่งเป็นวัสดุที่ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายในแบบธรรมชาติ โดยที่วัสดุชนิดอื่นไม่สามารถทดแทนได้

ไม้ระเบียง ชาเล่ต์ ทำจากไม้เนื้อแข็ง ที่มีคุณสมบัติเหมาะแก่การใช้งานภายนอก ใช้งานได้อย่างหมดกังวลเรื่องการบิด โก่ง งอ และปัญหาเนื้อไม้ยืดหดตัว ด้วยกระบวนการอบและอัดน้ำยากันปลวกตามมาตรฐานสากล รับประกันว่าไร้ปลวก มอด รากินเนื้อไม้นานถึง 15 ปี ทั้งยังมีความทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะแดดหรือฝน ที่คอยกัดกร่อนและทำลายผิวไม้เนื่องจากการอบและอัดน้ำยานั่นเอง ในส่วนของลายไม้ก็เป็นลวดลายธรรมชาติ เข้ากันได้ดีกับหินประดับสีดำด้านข้างโดยมีสีของไม้ให้เลือกทั้งหมด 3  สี ได้แก่ Iron Wood, Wenge และ Walnut

ยิ่งไปกว่านั้น ยังติดตั้งด้วยระบบซ่อนหัวสกรู เพิ่มความเป็นธรรมชาติ พื้นผิวเรียบ สบายตา อีกทั้งยังปลอดภัย ติดตั้งง่าย สามารถทำได้ด้วยตนเอง โดยอาศัยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก และเครื่องมือเพียงไม่กี่ชนิด 

จะเห็นได้ว่า การตกแต่งโดยรวมมีความเชื่อมโยงกับธรรมชาติ มอบอารมณ์แห่งความผ่อนคลาย ด้วยดีไซน์ที่ให้ความร่มรื่น ทั้งการเลือกใช้ระเบียงไม้จริงเป็นวัสดุปูพื้น การปลูกต้นไม้และจัดแต่งเป็นสวนสำหรับพักผ่อนขนาดย่อม รวมไปถึงลานน้ำพุด้านข้างและด้านหน้าอาคาร ซึ่งนับว่าช่วยเพิ่มความปลอดโปร่งให้แก่ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

และนี่ก็คือสัมผัสจากธรรมชาติแท้ ในรูปแบบของชาเล่ต์ ที่เติมเต็มความผ่อนคลายให้แก่ผู้ใช้งานได้ในทุกครั้งที่เลือกใช้

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

CHALE'T

brand

ไม้ระเบียง ชาเล่ต์ (Chale't Balcony)

รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร ราวกันตก ระเบียง


ราคา 236 บาท/แผ่น

ขนาด W 4 x L 1 x H 2 เมตร

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/chalet/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 089-444-9100

#Wazzadu ​#Chale't #ไม้จริง #ระเบียงไม้จริง #วัสดุปูพื้น #ไม้จริงชาเล่ต์ #ไม้ระเบียง

CHALE'T
ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้จริง ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาการบริหารจัดการของบริษัทในทุกๆ ด้านทั้งการพัฒนาสินค้า การบริการ และศักยภาพของบุคลากร เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานสากล และบริการที่ดีเลิศภายใต้สินค้าแบรนด์ CHALE'T ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ