ตกแต่งคอนโดสไตล์ Contemporary Modern ด้วยกระจกพิมพ์ลายดิจิตอล Picxelglas สำหรับที่พักอาศัยของคนรุ่นใหม่

ในปัจจุบันอาคารประเภทคอนโดมิเนียมนั้นมีมากมายหลายโครงการ ซึ่ง Developer ทั้งหลายล้วนแข่งขันกันอย่างสูง ให้โครงการมีความโดดเด่น และแตกต่างจากโครงการอื่นๆ เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ซื้อนั่งเอง การตกแต่งที่เป็นที่นิยมมากที่สุดนั่นคือ Contemporary Modern หรือสไตล์โมเดิร์นแบบร่วมสมัยนั่นเอง

Contemporary Style หมายถึงการตกแต่งดีไซน์ให้มีลักษณะหรือรูปแบบที่ร่วมสมัย โดยการนำเอาชิ้นงานต่างๆ นำมาผสมผสานจนเกิดความลงตัวและความสมดุล เช่น การมิกซ์ แอนด์ แมชต์ แนวการตกแต่งของสไตล์ Classic และสไตล์ Modern เข้าด้วยกันและทำให้เกิดความลงตัวในลักษณะที่เป็นกลาง ซึ่งการตกแต่งเหล่านี้อาจจะทำได้ด้วยการเลือกเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว หรือการตกแต่งบรรยากาศในห้องด้วยวัสดุปิดผิวหรือกระจก

กระจกพิมพ์ลายดิจิตอล Picxelglas สามารถใช้ได้ทั้งแบบโปร่ง โดยใช้กั้นพื้นที่ระหว่างห้อง ความโปร่งแสงนั้นก็ขึ้นอยู่กับลวดลายที่นำมาใช้พิมพ์ ในกรณีนี้ หากมีการออกแบบระบบไฟฟ้าแสงสว่างให้ทำงานส่งเสริมกันก็จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับพื้นที่บริเวณนั้นได้อีกมากเลยทีเดียว หรือสามารถใช้แบบติดผนังเป็นการตกแต่งก็ได้ ทั้งนี้สามารถพิมพ์ลายลงบนกระจกโฟลตใส  กระจกเงา หรือกระจกซาตินเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์แบบด้านก็ได้

การใช้ กระจกพิมพ์ลายดิจิตอล Picxelglas หรือกระจกพิมพ์ลายหมึกยูวี เข้ามาตกแต่งในห้องคอนโดนั้นมีข้อดีคือ

  • สามารถเลือกลวดลายได้ตามต้องการ เช่น ออกแบบลวดลายผนังกั้นห้องนอนกับห้องนั่งเล่นให้มีลักษณะกึ่งทึบกึ่งโปร่ง ทำให้พื้นที่มีความเป็นสัดส่วน และไม่ทึบเหมือนกับการใช้ผนังรูปแบบอื่น 
  • สามารถใช้กระจกพิมพ์ลายดิจิตอล Picxelglas เป็นผนังและต่อเนื่องไปเป็นประตูได้ด้วย
  • กระจกมีเอฟเฟกต์ของความมันเงาทำให้พื้นที่ดูโล่งโปร่งขึ้น 
  • ช่วยให้โครงการมีความหรูหรา และช่วยสร้างมูลค่า ทำให้ตัวโครงการมีความแตกต่าง
  • หากใช้กระจกปิดผิวผนังก็มีข้อดีต่างจากการใช้ wallpaper หรือลามิเนตปิดผิว คือสามารถสร้างสรรค์ลวดลายได้ตามที่ต้องการ 
  • กระจกมีผิวเรียบและมันทำให้ไม่เก็บฝุ่น
  • กระจกปิดผิวผนังไม่ก่อให้เกิดเชื้อรา

กระจกพิมพ์ลายดิจิตอล Picxelglas ของ Glassform by TYK ใช้เทคนิคการพิมพ์ที่เรียกว่า 'ลามิ-พิเซล' ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการพิมพ์ความละเอียดสูงด้วยหมึกยูวีสูตรเฉพาะสำหรับกระจกทำให้สามารถเก็บรายละเอียดของเฉดสีได้ถูกต้องและคมชัด เม็ดสีมีความอิ่มและสด จึงสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของงานพิมพ์กระจกสำหรับการตกแต่งภายใน

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/brand/104/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 02-960-2790 ,02-434-9590 -9

  มือถือ 085-111-5238​

Line: @tykgroup ,E-mail: info@glassform.co.th

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ