ไอเดียการตกแต่งผนังสไตล์วินเทจ (Vintage) ด้วยกระจก Grunge Series

การตกแต่งสไตล์วินเทจนั้นยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ เนื่องจากความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีกลิ่นอายของการหวนระลึกถึงอดีต การสร้างบรรยากาศให้เก่า เก๋า และย้อนยุคนั้นสามารถทำได้หลายวิธี เช่น การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง หรือการแขวนรูปถ่ายสมัยโบราณ แต่มีอีกวิธีที่ช่วยให้การตกแต่งพื้นที่สไตล์วินเทจนั้นดูแปลกตาและน่าสนใจกว่าโครงการอื่นๆ นั่นคือการใช้ "กระจก"

กระจก Grunge series จาก Glassform by TYK เป็นการนำกระจกมาทำลวดลายให้ดูเก่า และทรงคุณค่า ผสมผสานความลงตัวของความงามแบบคลาสสิค และเทคโนโลยีการผลิตที่ทนทาน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจและแตกต่างจากกระจกชนิดอื่น ด้วยลักษณะและเสน่ห์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร จึงสามารถสร้างความน่าหลงใหลให้กับพื้นที่ได้อย่างดีเลยทีเดียว 

กระจก Grunge Series ถูกจัดอยู่ในหมวดเดียวกับกระจกพิมพ์ลาย มีการนำเทคโนโลยีการผลิตที่ทำให้ภาพพิมพ์มีคุณภาพความละเอียดสูง สีติดทนทาน ด้วยการใช้หมึกพิมพ์เซรามิค ผ่านการอบด้วยความร้อนสูง ทำให้กระจกมีสีสันหลากหลายลวดลาย มีความคงทนตลอดอายุการใช้งาน  สามารถเลือกพิมพ์ลงบนกระจกโฟลต หรือในกรณีที่ต้องการใช้กระจกที่มีความแข็งแรงมากกว่าปกติสามารถเลือกเป็นกระจกเทมเปอร์ได้

กระจก Grunge Series  นั้นสามารถสั่งผลิตลายตามสั่งได้โดยมีทีมงานที่ช่วยปรับให้ภาพสำหรับพิมพ์นั้นดูเป็นภาพโบราณเพื่อช่วยบอกเล่าเรื่องราวผ่านวัสดุที่มีทั้งความงาม เหมาะกับการใช้ติดตั้งภายในอาคาร บริเวณที่ไม่โดนแสยูวี สามารถนำไปติดตั้งกับงานได้หลายประเภท เช่น 

  • Wall Covering เหมาะสำหรับใช้เป็นวัสดุปิดผนัง โดยสั่งผลิตได้ตามขนาดพื้นที่ และสามารถปรับลายกราฟิกให้เหมาะสมกับสภาพพื้นที่ได้
  • Furniture Top แทนที่ท็อปโต๊ะด้วยลวดลายงานพิมพ์ที่ให้ภาพคมชัดสูง สามารถเลือกชนิดกระจกได้ตามต้องการ
  • Kitchen Splashback ด้วยคุณสมบัติการป้องกันคราบฝุ่น คราบสกปรก และทำความสะอาดง่ายของผิวกระจก จึงเหมาะสำหรับเป็นผนังห้องครัว สามารถติดตั้งในบริเวณที่ใกล้กับเตาความร้อน โดยเลือกใช้กระจกเทมเปอร์ได้ (ควรมีระยะห่างจากเตาประมาณ 6 นิ้ว)
  • Bathroom ใช้เป็นผนังห้องน้ำแบบรอยต่อน้อยที่สุด ทนความชื้นและมีความทนทานต่อการหลุดลอกของชั้นสีได้อย่างยาวนาน

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/brand/104/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 02-960-2790 ,02-434-9590 -9

  มือถือ 085-111-5238​

Line: @tykgroup ,E-mail: info@glassform.co.th

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ