ไอเดียตกแต่งผนังภายในและภายนอกอาคาร ด้วยการประยุกต์ใช้ระแนงชุดไม้เทียม

จากเส้นสายแนวตั้งและแนวนอนของระแนง ถูกนำไปประยุกต์ใช้กับการตกแต่งตามผนังหลากหลายรูปแบบ ไม่ใช่แค่เป็นการเพิ่มมิติความหนา-ลึกของเส้นที่ตกแต่ง แต่ยังสามารถใช้ปิดผิวผนังหรือแม้แต่ตกแต่งเป็นประตูได้อีกด้วย ในวันนี้ SCi Wood จะมีไอเดียอะไรมาแชร์บ้างนั้น เชิญชมได้เลยครับ

ไอเดียที่ 1 สลับลายแนวทางของเส้น

เริ่มจากการพลิกแพลงของวิธีจัดชุดระแนงไม้ จากแนวเส้นตรงก็สลับเป็นแนวนอนและแนวทแยงมุม เมื่อผสมเข้าด้วยกันจะเกิดเป็นผนังที่ดูแปลกตาและมีมิติ

ไอเดียที่ 2 ตกแต่งผนังภายนอกอาคาร ด้วยลุค Tropical style

จากผนังปูนที่ทาสีพื้น เสริมด้วยระแนงไม้แผ่นชุด กรุผนัง รหัส LW3-168 MT ปรับภาพลักษณ์ให้สวยงามขึ้นและมีลูกเล่นมากขึ้น อาคารดูไม่ทึบตัน เมื่อตกแต่งร่วมกับผนังกระจกใส ยิ่งทำให้ดูปลอดโปร่ง น่าพักอาศัยและเข้ากับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติในสไตล์ Tropical

ไอเดียที่ 3 กลมกลืนไปกับผนัง ด้วยการออกแบบเป็นบานประตูไม้

ด้วยขนาดและน้ำหนักที่ไม่หนักเกินของไม้สังเคราะห์ WPC สามารถดัดแปลงตกแต่งเป็นบานประตูแบบบานเปิดได้ แถมถ้าใช้ตกแต่งผนังบริเวณเดียวกับประตูแล้วนั้น จะทำให้กลมกลืนเป็นชุดระแนงแผ่นเดียวกัน

ไอเดียที่ 4 เป็นฝ้าไม้แสนสวย มอบบรรยากาศอบอุ่น

ไม่ใช่แค่ยิปซัมเท่านั้นที่นิยมตกแต่งฝ้าเพดาน แต่ไม้สังเคราะห์ก็มีคนหันมาใช้กันมากขึ้น เพราะลวดลายกับสีของวัสดุ ได้มอบความเป็นธรรมชาติให้กับพื้นที่โล่งๆ บนเพดาน

ไอเดียที่ 5 แม้จะเป็นพื้นที่เล็กๆ แคบๆ ก็ตกแต่งได้

ถึงบริเวณผนังที่เหลืออยู่จะน้อยนิดก็ไม่ใช่ปัญหา ระแนงไม้แผ่นชุด กรุผนัง รหัส LW3-168 MT สามารถตัดแบ่งสำหรับตกแต่งพื้นที่ขนาดเล็กได้สบาย และยังไม่ก่อให้เกิดผงฝุ่นขณะตัดแผ่นไม้ เพราะไม้สังเคราะห์ SCi Wood ไม่มีปูนเป็นส่วนผสม ตอนที่ตัดแผ่นไม้ออกจึงจะมีเศษไม้ที่เป็นลักษณะเศษขี้เลื้อยแทน ซึ่งเก็บทำความสะอาดง่ายกว่า

ไอเดียที่ 6 เหมาะกับการตกแต่งเป็นมุมขายของ

หากเป็นผนังจะสะดวกต่อการติดตั้งชั้นวางแบบแผ่นหรือการติดตั้งอุปกรณ์ป้ายได้ดี เพราะร่องของระแนงทำให้มีช่องที่ใช้ยึดติดกับอุปกรณ์ อีกทั้งตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบบ built-in ได้สะดวก ไม่ต้องทาสีไม้ทับ งานก็จบไวและดูดี เท่แบบสไตล์ Modern Loft

อยากแต่งผนังสวยๆ ด้วยไอเดียไหนกันบ้าง ลองไปปรับใช้ดูนะครับ บางทีคุณอาจจะเจอวิธีประยุกต์รูปแบบใหม่ได้อีกเพียบ แต่ถ้าสนใจระแนงไม้แบบอื่นเพิ่มเติม เข้าชมสินค้าได้ที่เพจ SCi Wood เลยนะครับ

ไม้ผนังภายนอกผิวปัดเสี้ยน รหัส LW3-168 MT ริ้วสีดำ (LW3-168 MT)

วัสดุปิดผิวผนัง ไม้ปิดผิว


ราคา 840 บาท/เส้น

ขนาด W 170 x L 2,800 หนา 28 มิลลิเมตร

Online

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/sciwood/contact

หรือติดต่อแบรนด์ SCI WOOD call center: 02-315-7550

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

 

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #ระแนงไม้แบบแผ่น #ระแนงไม้แผ่นติดตั้งง่าย

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ