ใครกำลังออกแบบ หอประชุม โรงละคร คอนเสิร์ตฮอลล์ ต้องดู! นี่คือสเปค “เก้าอี้หอประชุม Hussey” สุดโมเดิร์น สั่งผลิตได้หลายแบบ จาก Skulthai United

สำหรับคองานศิลป์ คงจะคุ้นเคยกับบรรยากาศของการเสพย์ความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ เช่น ละครเวที คอนเสิร์ต หรือภาพยนตร์ ซึ่งแน่นอนว่า ความสุขและความสนุกในการรับชมจะต้องขึ้นอยู่กับการแสดง หรือสิ่งที่กำลังรับชม ณ ขณะนั้น แต่องค์ประกอบสำคัญที่ส่งผลต่อความรู้สึกของผู้ชมก็คือ สถานที่ และบรรยากาศภายในฮอลล์ อันได้แก่ ภาพรวมของการตกแต่งภายใน และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เก้าอี้ องค์ประกอบหลักของความสะดวกสบายตลอดระยะเวลาการรับชม

ลองนึกกันดูสิคะว่า จะน่าหงุดหงิดขนาดไหน ถ้าหนังดี เพลงเพราะ การแสดงบนเวทีเป็นไปอย่างลื่นไหล สนุกสนาน แต่เก้าอี้ที่ผู้ชมกำลังนั่งอยู่นั้น กลับเป็นตัวทำลายบรรยากาศในการรับชม...วันนี้เราจึงพามาทำความรู้จักกับ เก้าอี้หอประชุม Hussey รุ่น Soft Side Series ที่ไม่ได้เป็นแค่เก้าอี้หอประชุม แต่ยังดัดแปลงใช้งานได้ภายในสถานที่ทั้งหมดที่กล่าวมา พร้อมทั้งมอบความสะดวกสบายให้ทุกการใช้งาน 

เก้าอี้หอประชุม Hussey รุ่น Soft Side Series จาก Skulthai United เป็นเก้าอี้ที่ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะต้องการใช้งานภายในหอประชุม โรงละครหรือคอนเสิร์ตฮอลล์ ก็ได้ทั้งสิ้น ประกอบกับโครงสร้างที่ออกแบบขึ้นตามหลักสรีรศาสตร์ (Ergonomic Design) จึงรองรับสรีระของผู้ใช้งานได้โดยไม่ทำให้รู้สึกปวดเมื่อย แม้ว่าจะนั่งเป็นเวลานาน ด้วยโครงสร้างพนักพิงที่ทำขึ้นจากไม้เนื้อแข็ง บุด้วยผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามและมอบสัมผัสที่นุ่มสบาย โดยโครงสร้างเบาะจะมีความยาวไม่น้อยกว่า 27 นิ้ว พร้อมด้วยการเย็บปิดขอบอย่างประณีต เพื่อป้องกันการฉีกขาดหลังผ่านการใช้งานมาระยะเวลาหนึ่ง นอกจากนี้ ปีกพนักพิงด้านหลังถูกออกแบบให้มีความหนาไม่น้อยกว่า 1.9 มม. และผ่านการเย็บเข้ากับพนักพิงอย่างแน่นหนา

นอกจากนี้ ดีไซน์ของเก้าอี้ยังเป็นรูปแบบโมเดิร์น เรียบง่าย เหมาะกับการตกแต่งภายในหลากหลายรูปแบบ บวกกับสีสันของเบาะ และพนักพิง รวมไปถึงที่วางแขนที่สามารถเลือกวัสดุได้ตามชอบ จึงช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้กับสถานที่นั้นๆ ได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถสั่งผลิตตามแบบที่ต้องการได้แทบจะทุกส่วน ตั้งแต่วัสดุ รูปแบบการตัดเย็บ ความสูงของพนักพิง Slope ของขาเก้าอี้ ไปจนถึงรูปแบบที่วางแก้ว ฯลฯ ไม่เพียงได้ดีไซน์และวัสดุที่ตรงกับความต้องการใช้งาน แต่ยังรวมถึงการรับประกันอายุการใช้งานที่ยาวนานมากกว่า 5 ปี

และนี่ก็คือคุณสมบัติของ เก้าอี้หอประชุม Hussey รุ่น Soft Side Series องค์ประกอบสำคัญ ที่เปรียบเสมือนตัวช่วยเพิ่มอรรถรสในการทำกิจกรรม ทั้งการประชุม และรับชมความบันเทิงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Interior Designer เจ้าของโครงการ หรือสถาปนิกที่กำลังมองหาเก้าอี้ฟังก์ชันครบในรูปแบบที่ต้องการ คงต้องพิจารณาเก้าอี้ Hussey จาก Skulthai United แล้วนะคะ

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • เก้าอี้หอประชุม (auditorium seating)

    เฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้

    ราคาประเมิน 8,000 บาท/ตัว

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/skulthaiunited/contact

#Wazzadu #Skulthai #HusseySeating #AuditoriumSeating #เก้าอี้หอประชุม #Hussey #เก้าอี้โรงละคร #เก้าอี้คอนเสิร์ตฮอลล์

สกุลไทย ยูไนเต็ด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์กุญแจและฮาร์ดแวร์ประตู ระบบมาสเตอร์คีย์ ระบบที่นั่ง อัฒจันทร์ และพื้นสนามกีฬา ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ