เครนเหนือศีีรษะ / โอเวอร์เฮดเครน

โอเวอร์เฮดเครน’ หรือ เครนเหนือศรีษะ เป็นเครนที่นิยมใช้กันมากในโรงงานอุตสาหกรรมที่มีโครงสร้างโรงงานรองรับเครนยกของที่แข็งแรง

โดยทั่งไป โอเวอร์เฮดเครน https://www.kpfactorycrane.com/เครนเหนือศีรษะ ที่มักนิยมใช้กันในโรงงานผลิตสินค้าในประเทศไทยจะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ ได้แก่

  • เครนเหนือศีรษะ แบบคานคู่ (Double Girder)
  • เครนเหนือศีรษะ แบบคานเดี่ยว (Single Girder)

การติดตั้งเครนเหนือศีรษะสามารถทำได้ทั้งในโรงงานที่มีขนาดเล็กหรือโรงงานขนาดใหญ่ รางที่ใช่สำหรับเลื่อนเครนจะติดตั้งกับโครงสร้างหลักของโรงงานหรืออาคาร ซึ่งรางจะต้องอยู่สูงกว่าพื้นทางเดิน

เครนจะมีทั้งแบบรางสูงและรางต่ำ หนึ่งตะขอยก หรือสองตะขอยกขึ้นอยู่กับการใช้งานในแต่ละพื้นที่ สามารถใช้เครนไฟฟ้าในการขับเคลื่อนมอเตอร์ในการเคลื่อนที่ได้หกทิศทาง

การติดตั้งเครนโรงงาน 3 ตัน

บริษัท ติดตั้งเครน มืออาชีพ KP Factory CRANE ผ่านการติตตั้งเครนมาแล้วหลายรูป รับติดตั้งเครนโรงงานอุตสาหกรรม เครนยกของโรงงาน ติดตั้งเครนไฟฟ้า และเครนก่อสร้างโดยทีมงานวิศวกรเครื่องกล โดยทีมช่างติดตั้งเครนได้ผ่านการอบรมและมีประสบการณ์ติดตั้งเครนมาแล้วกว่า 20 ปี

บริการของเรา โอเวอร์เฮดเครน เครนเหนือศีรษะ แบบคานคู่ (Over Head Crane Double Girder) และแบบคานเดี่ยว (Over Head Crane Single Girder) เครนยกแคร่เหนือศีรษะ (Low Head Crane) เครนรางเลื่อนไฟฟ้าแบบรางเดี่ยว (Mono Rail Crane) เครนสนาม เครนล้อเลื่อน (Gantry Crane) เครนสนามขาสูง 2 ข้าง แบบคานเดี่ยว (Single Leg Gantry Crane) เครนปั้นจั่น (Jib Crane) ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่