ไอเดียการตกแต่ง Facade อาคารให้สวยสะดุดตา ด้วยแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต

วันนี้ธนาคูณอินเตอร์ฯ ขอแนะนำนวัตกรรมการตกแต่งเปลือกอาคาร (Facade) ในยุคใหม่ที่จะช่วยตอบโจทย์การเพิ่มความสดใส สวยงาม และยังเปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์หลายด้าน ด้วยวัสดุปิดผิวอาคารที่เรียกว่า แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตนั่นเองครับ

แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตนอกจากจะมีคุณสมบัติที่แข็งแรง ทนทาน ทนแดดทนฝน ยังมีการพัฒนาในด้านสีสันที่หลากหลาย ซึ่งสามารถทดแทนการใช้สีทาผนังอาคารที่ต้องการความสะดุดตาได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับอาคารที่สร้างใหม่ และ ใช้ปรับปรุงอาคารเดิมให้มีรูปแบบที่ทัยสมัยมากขึ้น (โครงการ renovate) โดยแบรนด์ที่เราอยากแนะนำคุณให้รู้จักนั่นคือ ALUCOMASTER (อะลูโคมาสเตอร์) ครับ

ในชุดสีของ ALUCOMASTER นั้นมีสีสันให้เลือกหลายแบบ ซึ่งประกอบไปด้วยสียอดนิยมอย่างแม่สีต่างๆ รวมไปถึงสีโทนสว่างที่ทำให้เกิดความรู้สึกสดชื่น สดใส และโทนสีเข้มซึ่งเหมาะกับโครงการที่ต้องการความ เรียบ เท่ เคร่งขรึม เรียกได้ว่าเป็นโทนสีที่ผ่านการเลือกสรรมาแล้วเป็นอย่างดีว่าสามารถใช้ได้กับอาคารในทุกๆ รูปแบบ และทุกสไตล์ 

การตกแต่งอาคารด้วย แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต ALUCOMASTER นั้นเหมาะกับอาคารหลากหลายรูปแบบ เช่น สำนักงาน โรงเรียน สวนสนุก Community Mall รวมถึงศูนย์การเรียนรู้ และหากเป็นการปรับปรุงผิวอาคารเก่าด้วยแล้ว ก็จะทำให้อาคารดูสดใสเหมือนใหม่ขึ้นมาได้เลยทีเดียวครับ

 

สำหรับใครที่กำลังคิดอยากจะแต่งเติมความสดใสให้อาคาร ลองเลือกวัสดุที่ตอบโจทย์ทั้งการใช้งาน และสุนทรียภาพของผู้ใช้อาคารอย่าง แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตดูสิครับ แล้วคุณจะหลงรักอาคารตัวเองมากขึ้นแน่นอน 

จำหน่ายแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต
ALUCOMASTER, ALUCOBEST, PLAMETAL, METALITE AP
โรงงานผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอลูมิเนียมเส้นสีฝุ่น, อลูมิเนียมลายไม้ LiteWood
www.thanakoon.co.th ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ