หรูหราสไตล์โลหะด้วยแผ่นลามิเนต รุ่นเมทัล (Metal Laminate)

ปัจจุบันวัสดุตกแต่งนั้นมีวิวัฒนาการที่เปลี่ยนไปมาก โดยเฉพาะวัสดุปิดผิวที่สามารถทดแทนวัสดุจริงได้เกือบทั้งหมด โดยเฉพาะแผ่นลามิเนตตกแต่ง หรือเรียกชื่อเต็มว่าแผ่นไฮเพรสเชอร์ลามิเนต (High Pressure Laminate: HPL) ซึ่งผลิตจากกระดาษคราฟท์อัดกันให้แน่นด้วยแรงดันสูง โดยที่กระดาษชั้นที่เป็นสีสันนั้นสามารถพิมพ์ลวดลายอะไรก็ได้ตามที่ต้องการ เช่น ลายไม้ ลายหิน หรือแม้แต่แผ่นลามิเนตผิวโลหะ  

แผ่นลามิเนตผิวโลหะมีความทนทานไม่ต่างกับแผ่นลามิเนตรุ่นอื่นๆ ซึ่งผ่านการทดสอบความแข็งแรง ความสามารถในการทนรอบขูดขีด ทนชื้น ไม่ลามไฟ เหมาะในการใช้บริเวณพื้นที่สาธาณะ เพื่อเพิ่มความหรูหรา และสร้างมิติให้กับพื้นที่ เช่น โชว์รูม รีเทลขายสินค้า เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ โถงต้อนรับ และอื่นๆ    

แผ่นลามิเนต รุ่นเมทัล (Metal Laminate) จากแบรนด์ FINENESS มีรุ่นให้เลือกดังนี้

  • CITY METALLO SSF 1439 MH
  • IRON PLATE SSF 1437  MH
  • SILVER SSF 9598 BRUSH / METAL 
  • GOLD SSF 9585 BRUSH / METAL 
  • SILVER MATT SSF 9580 BRUSH / METAL 

เปรียเทียบแผ่นลามิเนตโลหะ กับการใช้โลหะจริงในการตกแต่ง 

  • แผ่นลามิเนตโลหะมีต้นทุนที่น้อยกว่าการใช้โลหะจริง 
  • แผ่นลามิเนตโลหะเบากว่าทำให้ช่วยประหยัดโครงสร้าง เช่น โครงผนัง โครงเสา
  • แผ่นลามิเนตโลหะมีคณสมบัติเหมือนแผ่นลามิเนตทั่วไป ทำให้ติดตั้งง่าย ตัดแผ่นง่าย ติดบนแผ่นไม้อัดได้ด้วยกาวขาว ในขณะที่โลหะจริงต้องใช้การติดตั้งที่ซับซ้อนกว่านั้น 
  • แผ่นลามิเนตโลหะมีขนาดที่ใหญ่กว่าแผ่นโลหะจริง ทำให้การตกแต่งมีรอยต่อน้อย 
  • แผ่นลามิเนตโลหะ สามารถทำความสะอาดได้ด้วยการใช้น้ำสบู่อ่นๆ เช็ดเบาๆ แต่แผ่นโลหะจริงนั้นทำความสะอาดยาก และเสี่ยงต่อการเป็นรอยด่างได้ง่าย 

*โปรดตรวจสอบ รุ่น ขนาด สี และผิวสัมผัส และระยะเวลาในการจัดส่งกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายก่อนทำการสเปคสินค้าเพื่อให้ได้สินค้าตามที่ต้องการ

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ FINENESS Call Center: (+66) 2 865 2289 

Email: info@finenesslam.com, finenesslaminates@gmail.com, Website: www.finenessslam.com, Facebook: Finenesslam, Pinterest: Finenesslam, Instagram: Finenesslam,Youtube: Fineness Laminate

Brand : FINENESS LAMINATES
Product Brand : Fineness
ประเภทสินค้า : วัสดุปิดผิว
2.1 Laminate
2.2 Flooring (Wood/Marble/Leather/Metal/Graphic)
2.3 Stone Surface Laminate

FINENESS ลามิเนตที่สมบูรณ์แบบ นำความมหัศจรรย์ของโลกเข้ามาสู่บ้านของคุณ
Fineness เป็นแบรนด์ใหม่ของแบรนด์ที่มีความทรงจำใหม่ที่สวยงามและไม่ซ้ำกันในเมืองที่ยอดเยี่ยมและไม่ซ้ำกันในเมืองกรุงเทพฯประเทศไทย เราเป็นหุ้นส่วนของบริษัท stylam ที่มีจำนวนจำกัดของผู้ผลิตในโลกที่มีการสร้างขึ้นในรูปแบบของผู้ผลิตและเนื้อผ้าที่ดีที่สุดสำหรับการปรับแต่งในรูปแบบที่มีอยู่ในรูปแบบที่ดีที่สุดและมีการปรับให้เหมาะสม

สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ : 086-3138571 หรือ 02-865-2289 ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ