Mirror Series วัสดุปิดผิวลามิเนตกระจก ทรงคุณค่าหรูหราดีกว่ากระจกทั่วไป

การใช้กระจกเงามาตกแต่งพื้นที่นั้นจะทำให้ห้องดูโปร่ง โล่ง เพราะกระจกเงาจะสะท้อนแสงธรรมชาติ และแสงจากหลอดไฟจึงช่วยเพิ่มความสว่างได้ และที่สำคัญคือช่วยสะท้อนภาพบรรยากาศภายในห้องทำให้บริเวณนั้นดูกว้างมากขึ้น

กระจกเงาเหมาะสำหรับงานออกแบบที่ต้องการความหรูหรา ความสมมาตร (Symmetry) และงานดีไซน์ที่มีองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมที่ละเอียดละออ เช่น บัวหลุยส์ หัวเสาแบบโรมัน (Doric, Ionic, Corinthian) ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้ทำได้ยากและราคาค่อนข้างสูง การใช้กระจกมาเป็นตัวสะท้อนภาพจึงช่วยเพิ่มปริมาณ และมิติของความคลาสสิคในงานออกแบบได้เป็นอย่างดี

ลามิเนตกระจก สี Chrome (โครม)

วันนี้ เราขอแนะนำวัสดุทดแทนกระจก นั่นคือแผ่นลามิเนตกระจก Mirror Series จากแบรนด์  Fineness  (ไฟน์เนส) ซึ่งให้ค่าการสะท้อนแสงเหมือนกระจกทุกประการ สามารถสั่งตัดตามขนาดที่ต้องการได้ ตัดแต่งเป็นรูปทรงต่างๆ ได้ง่ายดายเพียงใช้สิ่ว หรือเครื่องมือสำหรับงานไม้

แผ่นลามิเนตกระจกผลิตด้วยกระบวนการเดียวกันกับแผ่นไฮเพรสเชอร์ลามิเนต (HPL) รุ่นอื่นๆ ของแบรนด์ Fineness  จึงมีคุณสมบัติเหมือนกัน และสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายเช่นเดียวกัน เช่น ปิดผิวผนัง ท๊อปโต๊ะ ตู้เสื้อผ้า หรือครัวบิ้วท์อิน 

ลามิเนตกระจก สี Gold (ทอง)

แผ่นลามิเนตกระจกปลอดภัยกว่ากระจกทั่วไป หากได้รับแรงกระแทกจะเป็นเพียงรอยบุบเท่านั้น ไม่แตกกระจายเหมือนกระจกหรือกระจกเงา เหมาะสำหรับใช้ในบริเวณที่อาจเกิดการกระแทกได้สูง เช่น เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือบริเวณที่มีเด็กมาใช้งาน

แผ่นลามิเนตกระจกมีขนาด 1300 มม. x 3050 มม. ซึ่งใหญ่กว่าขนาดของกระจกเงาปกติที่มีขนาดประมาณ 1200 x 2400 มม. เหมาะกับการใช้กรุผนังห้องที่มีฝ้าเพดานสูง โดยที่สามารถติดได้เต็มพื้นที่แบบไม่มีรอยต่อ 

  ลามิเนตกระจก สี Copper (ชาทอง)

  แผ่นลามิเนตกระจกมีความหนา 1 มม. จึงสามารถ Mix & Match ลวดลายกับแผ่นลามิเนตชนิดอื่นได้ หากใช้ปิดผิวในระนาบเดียวกันพื้นผิวจะมีความเรียบเสมอกัน ในขณะที่กระจกทั่วไปมีความหนาอย่างน้อย 5 มม. หากใช้ร่วมกับแผ่นลามิเนตจะทำให้ผิวกระจกนูนออกมามากกว่าและดูไม่เรียบร้อย

  แผ่นลามิเนตกระจกเบากว่ากระจกมาก ทำให้ประหยัดโครงสร้างเพราะไม่ต้องเผื่อขนาดไว้เพื่อรับน้ำหนักของกระจก 

  ลามิเนตกระจก สี Gun Metal (ชาดำ)

  สะท้อนอารมณ์ที่แตกต่าง ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์กับ 4 สี 4 สไตล์คือ

  1. Chrome มีลักษณะเหมือนกระจกเงาทั่วไป 
  2. Gold มีลักษณะสีทองสดใสสุกปลั่ง
  3. Copper  มีลักษณะสีทองอ่อนๆ ใกล้เคียงกับกระจกเงาชาทอง
  4. Gun Metal มีลักษณะสีเทาเข้ม ใกล้เคียงกับกระจกเงาชาดำ

  *โปรดตรวจสอบ รุ่น ขนาด สี และผิวสัมผัส และระยะเวลาในการจัดส่งกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายก่อนทำการสเปคสินค้าเพื่อความถูกต้องแม่นยำ และเพื่อให้ได้ทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดในการใช้งานสินค้า 

  สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ FINENESS Call Center: (+66) 2 865 2289 

  Email: info@finenesslam.com, finenesslaminates@gmail.com, Website: www.finenessslam.com, Facebook: Finenesslam, Pinterest: Finenesslam, Instagram: Finenesslam,Youtube: Fineness Laminate

   

  #Wazzadu #Fineness #Laminate #HighPressureLaminate #MirrorLaminate #LaminateChrome #LaminateGold #LaminateCopper #LaminateGunMetal 

  #ลามิเนต #ลามิเนตปิดผิว #ลามิเนตกระจกเงา #วัสดุทดแทนกระจก #รีไซเคิล #วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

  Brand : FINENESS LAMINATES
  Product Brand : Fineness
  ประเภทสินค้า : วัสดุปิดผิว
  2.1 Laminate
  2.2 Flooring (Wood/Marble/Leather/Metal/Graphic)
  2.3 Stone Surface Laminate

  FINENESS ลามิเนตที่สมบูรณ์แบบ นำความมหัศจรรย์ของโลกเข้ามาสู่บ้านของคุณ
  Fineness เป็นแบรนด์ใหม่ของแบรนด์ที่มีความทรงจำใหม่ที่สวยงามและไม่ซ้ำกันในเมืองที่ยอดเยี่ยมและไม่ซ้ำกันในเมืองกรุงเทพฯประเทศไทย เราเป็นหุ้นส่วนของบริษัท stylam ที่มีจำนวนจำกัดของผู้ผลิตในโลกที่มีการสร้างขึ้นในรูปแบบของผู้ผลิตและเนื้อผ้าที่ดีที่สุดสำหรับการปรับแต่งในรูปแบบที่มีอยู่ในรูปแบบที่ดีที่สุดและมีการปรับให้เหมาะสม

  สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ : 086-3138571 หรือ 02-865-2289 ...

  ไอเดียมาใหม่

  โพสต์เมื่อ

  แนะนำสินค้า และบริการ
  water ladder

  โพสต์เมื่อ

  บทความที่เกี่ยวข้อง

  ...

  โพลสำรวจ

  ถาม-ตอบ

  Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ