หมดปัญหาความยุ่งยากในการดัดไม้อัด ด้วย “ไม้อัดดัดโค้ง” ที่ดัดโค้งได้ในรัศมีแคบสุด 8 ซ.ม. แบรนด์เข็มทิศ

คุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบ "งานไม้" หรือไม่ ? 

ไม่ว่าจะเฟอร์นิเจอร์ไม้ งานบิวท์อินไม้ งานพื้นไม้ หากคุณคือผู้ที่หลงใหลในโทนสี ลวดลาย และความอบอุ่นของสไตล์ที่เกิดจากการนำไม้ หรือ ไม้อัด ไปประยุกต์ใช้กับงานตกแต่งเหล่านั้น วันนี้ Wazzadu.com จะพาไปชมอีกหนึ่งวัสดุที่จะช่วยตอบโจทย์งานตกแต่งได้ด้วยจุดเด่นเรื่องการดัดโค้งที่ง่าย ไม่เสียรูปทรงของไม้ หมดปัญหาเรื่องความยุ่งยากในการดัดไม้อัด หรือข้อจำกัดแบบที่เคยเจอ ด้วย "ไม้อัดดัดโค้งได้" จากแบรนด์เข็มทิศ

ไม้อัดรูปแบบเดิมที่เคยพบเห็นก็สามารถดัดโค้งได้เช่นกัน แต่จะต้องนำไปผ่านกระบวนการเพื่อลดทอนความแข็งของไม้อัด เช่น การนำไม้อัดไปอบไอน้ำเพื่อให้ไม้อ่อนตัวลง หรือใช้เครื่องมือในการช่วยพยุ่งไม้อัดให้อยู่ในรูปทรงที่ต้องการ ซึ่งหากไปเจอไม้อัดที่คุณภาพไม่ได้มาตรฐานก็อาจจะเกิดการหักงอเสียหายได้

คลิปวิดิโอการทดสอบการดัดโค้งของ "ไม้อัดทั่วไป" กับ "ไม้อัดดัดโค้งแบรนด์เข็มทิศ"

ทาง "แบรนด์เข็มทิศ" มีไม้อัดดัดโค้ง ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อรองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย เพื่อลดความยุ่งยากของการนำไม้อัดไปใช้งาน เนื่องจากไม้อัดดัดโค้งจากทางแบรนด์เข็มทิศ สามารถนำไปดัดโค้งและใช้งานได้เลย เพราะมีความยืดหยุ่นมากกว่าไม้อัดธรรมดาทั่ว จึงทำให้สามารถดัดโค้งได้ในรัศมีแคบสุด 8 ซ.ม. ซึ่งดัดได้ในรัศมีที่แคบมาก สามารถนำไปใช้ดัดโค้งได้เลย ทำให้ใช้งานได้สะดวดและรวดเร็วยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังช่วยลดขั้นตอนและประหยัดเวลาได้อีกด้วย

จะเห็นได้ว่า ไม้อัดดัดโค้งจาก"แบรนด์เข็มทิศ"ที่มาพร้อมด้วยคุณสมบัติพิเศษ โดยนำมาใช้งานได้ง่ายและไม่ยุ่งยาก จึงทำให้สามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างหลากหลาย ที่สำคัญประหยัดทั้งขึ้นตอนและเวลาในการนำไปใช้งาน ด้วยคุณสมบัติไม้อัดดัดโค้งทำให้ผลงานมีความสวยงามและมีมิติ จึงเหมาะสำหรับเป็นทางเลือกให้กับนักออกแบบอย่างยิ่ง

ไม้อัดดัดโค้งแบรนด์เข็มทิศ

  • Online
  • Online
  • Online
  • Online
  • Online
  • Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/sincharoenveneerandplywood/contact

"Complete Your Curve, Compass Your Needs "
เรามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศด้านการผลิตแผ่นไม้อัด โดยดำเนินตามพันธกิจที่ยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ ยึดมั่นในความต้องการของสินค้าและลูกค้า โดยเสริมสร้างคนให้เชี่ยวชาญพัฒนาไม้อัดในรูปแบบต่างๆ
ตอบโจทย์งานด้านดีไซน์ เพื่องานสถาปัตยกรรมไทยบ้านเรายกระดับมาตราฐานสากล เราเป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่ายสินค้า คือ ไม้อัดกันน้ำ, ไม้อัดดัดโด้ง, ไม้อัด EO, ไม้อัดมอก. รวมทั้ง แผ่น plywood ซึ่งเป็นไวท์บอร์ด และ โพลีเรสเตอร์ ด้วย ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ