หมดปัญหาความยุ่งยากในการดัดไม้อัด ด้วย “ไม้อัดดัดโค้ง” ที่ดัดโค้งได้ในรัศมีแคบสุด 8 ซ.ม. แบรนด์เข็มทิศ

คุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบ "งานไม้" หรือไม่ ? 

ไม่ว่าจะเฟอร์นิเจอร์ไม้ งานบิวท์อินไม้ งานพื้นไม้ หากคุณคือผู้ที่หลงใหลในโทนสี ลวดลาย และความอบอุ่นของสไตล์ที่เกิดจากการนำไม้ หรือ ไม้อัด ไปประยุกต์ใช้กับงานตกแต่งเหล่านั้น วันนี้ Wazzadu.com จะพาไปชมอีกหนึ่งวัสดุที่จะช่วยตอบโจทย์งานตกแต่งได้ด้วยจุดเด่นเรื่องการดัดโค้งที่ง่าย ไม่เสียรูปทรงของไม้ หมดปัญหาเรื่องความยุ่งยากในการดัดไม้อัด หรือข้อจำกัดแบบที่เคยเจอ ด้วย "ไม้อัดดัดโค้งได้" จากแบรนด์เข็มทิศ

ไม้อัดรูปแบบเดิมที่เคยพบเห็นก็สามารถดัดโค้งได้เช่นกัน แต่จะต้องนำไปผ่านกระบวนการเพื่อลดทอนความแข็งของไม้อัด เช่น การนำไม้อัดไปอบไอน้ำเพื่อให้ไม้อ่อนตัวลง หรือใช้เครื่องมือในการช่วยพยุ่งไม้อัดให้อยู่ในรูปทรงที่ต้องการ ซึ่งหากไปเจอไม้อัดที่คุณภาพไม่ได้มาตรฐานก็อาจจะเกิดการหักงอเสียหายได้

คลิปวิดิโอการทดสอบการดัดโค้งของ "ไม้อัดทั่วไป" กับ "ไม้อัดดัดโค้งแบรนด์เข็มทิศ"

ทาง "แบรนด์เข็มทิศ" มีไม้อัดดัดโค้ง ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อรองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย เพื่อลดความยุ่งยากของการนำไม้อัดไปใช้งาน เนื่องจากไม้อัดดัดโค้งจากทางแบรนด์เข็มทิศ สามารถนำไปดัดโค้งและใช้งานได้เลย เพราะมีความยืดหยุ่นมากกว่าไม้อัดธรรมดาทั่ว จึงทำให้สามารถดัดโค้งได้ในรัศมีแคบสุด 8 ซ.ม. ซึ่งดัดได้ในรัศมีที่แคบมาก สามารถนำไปใช้ดัดโค้งได้เลย ทำให้ใช้งานได้สะดวดและรวดเร็วยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังช่วยลดขั้นตอนและประหยัดเวลาได้อีกด้วย

จะเห็นได้ว่า ไม้อัดดัดโค้งจาก"แบรนด์เข็มทิศ"ที่มาพร้อมด้วยคุณสมบัติพิเศษ โดยนำมาใช้งานได้ง่ายและไม่ยุ่งยาก จึงทำให้สามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างหลากหลาย ที่สำคัญประหยัดทั้งขึ้นตอนและเวลาในการนำไปใช้งาน ด้วยคุณสมบัติไม้อัดดัดโค้งทำให้ผลงานมีความสวยงามและมีมิติ จึงเหมาะสำหรับเป็นทางเลือกให้กับนักออกแบบอย่างยิ่ง

ไม้อัดดัดโค้งแบรนด์เข็มทิศ

 • แผ่นไม้อัดยาง ดัดโค้ง 4 มม.

  วัสดุแผ่น ไม้อัด

  500 บาท/แผ่น

  Online
 • แผ่นไม้อัดยาง ดัดโค้ง 3 มม.

  วัสดุแผ่น ไม้อัด

  470 บาท/แผ่น

  Online
 • Online
 • Online
 • แผ่นไม้อัดยาง ดัดโค้ง 10 มม.

  วัสดุแผ่น ไม้อัด

  1,030 บาท/แผ่น

  Online
 • แผ่นไม้อัดยาง ดัดโค้ง 6 มม.

  วัสดุแผ่น ไม้อัด

  730 บาท/แผ่น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/sincharoenveneerandplywood/contact

"Complete Your Curve, Compass Your Needs "
เรามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศด้านการผลิตแผ่นไม้อัด โดยดำเนินตามพันธกิจที่ยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ ยึดมั่นในความต้องการของสินค้าและลูกค้า โดยเสริมสร้างคนให้เชี่ยวชาญพัฒนาไม้อัดในรูปแบบต่างๆ
ตอบโจทย์งานด้านดีไซน์ เพื่องานสถาปัตยกรรมไทยบ้านเรายกระดับมาตราฐานสากล เราเป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่ายสินค้า คือ ไม้อัดกันน้ำ, ไม้อัดดัดโด้ง, ไม้อัด EO, ไม้อัดมอก. รวมทั้ง แผ่น plywood ซึ่งเป็นไวท์บอร์ด และ โพลีเรสเตอร์ ด้วย ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่