อุปกรณ์ครบชุด พร้อมคุณภาพเน้นๆ กับ มู่ลี่ไม้ TOSO ให้คุณเติมอารมณ์ให้ห้องได้หลายบรรยากาศ

อีกหนึ่งปัญหาที่ใครหลายคนมักกังวลเมื่อเลือกใช้ “มู่ลี่ไม้” นั่นก็คือ ปัญหาน้ำหนักที่ค่อนข้างมากของแผ่นไม้ซึ่งนำมาประกอบเป็นมู่ลี่ เพราะหากอุปกรณ์ต่างๆ ไม่แข็งแรง อาจส่งผลให้มู่ลี่ไม้มีอายุการใช้งานน้อยกว่าที่ควรจะเป็น หรือเกิดปัญหาต่างๆ ตามมาได้ เช่น เชือกดึงมู่ลี่ขาดเนื่องจากน้ำหนักที่ไม่สมดุลกัน เป็นต้น แต่ มู่ลี่ไม้รุ่น Standard จาก TOSO by Wanniyom จะช่วยจบทุกความกังวลดังกล่าวได้อย่างแน่นอน ด้วยความแข็งแรงของอุปกรณ์ทั้งชุด ไม่ว่าจะเป็น หัวรอก ขาติดตั้ง เชือกสำหรับสาวเปิด-ปิด อีกทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานระบบ Semi-Auto ช่วยผ่อนแรงผู้ใช้งานและยืดอายุการใช้งานไปได้พร้อมๆ กัน

ฟังก์ชันการใช้งานระบบ Semi-Auto

มู่ลี่ไม้ รุ่น Standard ผลิตจากไม้ Basswood ใช้ระบบเชือกวนในการพลิกใบเพื่อปรับแสง มีให้เลือกใช้งานทั้งระบบ Manual และระบบ Semi-Auto โดยระบบ Semi-Auto จะช่วยผ่อนแรงขณะดึงมู่ลี่ลง เพียงสาวเชือกครั้งเดียว แล้วกระตุกลงอีกหนึ่งครั้ง มู่ลี่ก็จะปิดลงอัตโนมัติ แทบจะไม่ต้องใช้แรงเลยก็ว่าได้ ตัวเชือกหนาถึง 4.6 มม. เมื่อนำมาใช้สาวมู่ลี่ไม้ที่มีน้ำหนักมาก จึงให้ความรู้สึกผ่อนแรงมากกว่า ไม่เจ็บมือขณะสาวขึ้นลง ทั้งยังไม่เสี่ยงต่อการขาดง่ายอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมหัวรอกที่แข็งแรง และขาติดตั้งระบบสปริงล็อคที่มีความแน่นหนาเป็นพิเศษ ติดตั้งได้ 2 ทิศทาง ทั้งเพดานและผนัง โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มความแข็งแรง และเมื่อต้องการพลิกใบปิดเพื่อความเป็นส่วนตัวภายในห้อง มู่ลี่ไม้บางรุ่นที่พบเห็นกันทั่วไป อาจไม่สามารถปิดได้สนิทจนเกิดปัญหาแสงลอดเข้ามาภายใน แต่มู่ลี่ไม้ รุ่น Standard นั้นสามารถพลิกใบปิดได้สนิทแทบจะ 100% จึงสามารถลดแสง และลดความร้อนได้เต็มที่  

ในส่วนของ ดีไซน์และเฉดสี ของมู่ลี่ไม้รุ่นนี้ ก็มีความน่าสนใจไม่น้อย เริ่มตั้งแต่หัวรางอะลูมิเนียมด้านบน ที่มีการสอดไม้สีเดียวกับสีของมู่ลี่ เพื่อช่วยเพิ่มความกลมกลืนและไม่ขัดตา แม้ว่าจะไม่มีกล่องม่านก็สามารถโชว์หัวรางด้านบนได้อย่างสวยงาม สามารถเลือกตกแต่งได้หลายบรรยากาศ เพราะดีไซน์ของมู่ลี่ไม้รุ่น Standard ไม่ได้มีแค่สีไม้ที่ให้ความรู้สึกล้าสมัย แต่กลับเต็มไปด้วยเฉดสีที่ดูโมเดิร์น สอดรับกับการตกแต่งได้หลากดีไซน์ ทั้งสีมู่ลี่และเทปผ้าก็มีให้เลือกมากถึง 16 เฉดสี โดยสามารถเลือกแมทช์สีเทปผ้าเข้ากับสีมู่ลี่ได้ตามใจชอบ เช่น สีขาว ที่มอบความรู้สึกสะอาดและสบายตา สีน้ำตาลหลากหลายเฉดสี ที่มอบทั้งอารมณ์แห่งการอยู่ใกล้ชิดท่ามกลางธรรมชาติ และอารมณ์เท่ๆ ดิบๆ สไตล์ลอฟท์ เป็นต้น

ยิ่งไปกว่านั้น เหล่า Perfectionist ยังจะต้องถูกใจกับความละเอียด ประณีตของชิ้นงานตามแบบฉบับของช่างฝีมือชาวญี่ปุ่นด้วยความใส่ใจในองค์ประกอบเล็กๆ น้อยๆ ในส่วนด้านข้างของใบพับมู่ลี่ ซึ่งมีการแต่งสีให้เป็นสีเดียวกับสีใบพับด้านหน้า ไม่คงสีไม้เดิมที่เป็นสีน้ำตาลไว้ เพื่อให้เกิดความกลมกลืนกันทุกส่วน นอกจากนี้ ยังสามารถเล่นกับแสงและเงาที่ตกกระทบจากมู่ลี่ไม้ที่พลิกใบเปิดออกได้อีกด้วย ช่วยให้บรรยากาศภายในห้องดูไม่แข็งทื่อ เพิ่มมิติ และมีดีไซน์ เหมาะกับการถ่ายรูปเพื่อโชว์บรรยากาศเป็นอย่างยิ่ง

จะเห็นได้ว่า มู่ลี่ไม้รุ่นดังกล่าว เหมาะกับการตกแต่งห้องที่ต้องการเพิ่มความเก๋ สร้างสไตล์ สร้างกิมมิคที่แตกต่าง และน่าสนใจให้กับสเปซทั้งหมด เช่น ห้องอาหาร ห้องรับแขก ภายในบ้าน รีสอร์ต หรือโรงแรม เป็นต้น ทางด้านการดูแลรักษาก็ทำได้ไม่ยาก เพียงใช้ไม้ขนไก่หรือผ้าแห้งลูบเบาๆ และหลีกเลี่ยงการใช้งานในที่เปียกชื้น หรือที่ที่มีเด็กและสัตว์เลี้ยง เนื่องจากอาจสร้างความเสียหายให้กับตัวมู่ลี่ หรือทำให้อุปกรณ์ชำรุดได้นั่นเอง

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • TOSO Wooden Blind

    ผ้าบุ, ผ้าม่าน, เครื่องนอน มู่ลี่

    5,000 บาท/เซท

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/toso/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 02-311-2007 , 02-331-2511

#Wazzadu #TosobyWanniyom #TOSO #มู่ลี่ไม้ #มู่ลี่ #มู่ลี่ไม้TOSO 

บริษัท วันนิยม จำกัด ตัวแทนนำเข้าแบรนด์ TOSO จากประเทศญี่ปุ่น จัดจำหน่ายรางม่าน และม่านสำเร็จรูปทุกรูปแบบ เพื่อตกแต่งหน้าต่างภายใน เรามุ่งหวังที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพดี มาพร้อมดีไซน์สวยงาม และบริการที่เป็นเลิศ
...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ