ไม้พื้นมาตรฐาน Green Label จาก SCI Wood ติดตั้งสะดวกทุกงาน Outdoor

หากจะกล่าวถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์ไม้สังเคราะห์ในไทย คงมีให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์ โดยมีวัสดุประกอบแตกต่างกันไป แต่จะมีสักกี่แบรนด์ที่มีหัวใจหลักในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ เป็นความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมและคุณภาพระดับพรีเมียมของแผ่นไม้สังเคราะห์ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับสิ่งที่ดีและคุ้มค่าที่สุด

SCI Wood เป็นแบรนด์ผู้ผลิตไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมียมที่มีคอนเซ็ปต์ดังกล่าว นอกจากจะมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ไม้สังเคราะห์ที่มีผิวสัมผัสเสมือนไม้จริง พร้อมต้นทุนในการบำรุงรักษาน้อยที่สุด วันนี้ เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับไม้พื้นมาตรฐาน Green Label จากประเทศสิงคโปร์ ที่ช่วยให้คุณจบทุกปัญหาความยุ่งยากในการติดตั้ง ได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่ากับงบประมาณที่เสียไป พร้อมรักษ์โลกได้ในเวลาเดียวกัน

ไม้พื้นจากแบรนด์ SCI Wood เป็นไม้พื้นฉลากเขียว ผ่านมาตรฐาน Green Label อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี ค.ศ 2017-2020 โดยเป็นเครื่องหมายที่แสดงว่า องค์ประกอบของไม้พื้น SCI Wood กว่า 50% ได้จากวัสดุรีไซเคิล เพื่อให้การใช้ไม้เป็นไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์ยังผ่านการรับรองมาตรฐาน FSC (Forest Stewardship Council) ซึ่งก็คือองค์กรระหว่างประเทศที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้การรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ไม้ โดยเป็นเครื่องแสดงว่าไม้ที่นำมาผลิตเป็นสินค้าออกจำหน่ายนั้น ผลิตจากไม้ป่าปลูกที่ผ่านการจัดการป่าไม้อย่างถูกต้องในระดับสากล ลดการตัดไม้ทำลายป่า ทำลายสิ่งแวดล้อมได้อย่างแน่นอน

ไม้พื้นที่เราอยากแนะนำในวันนี้ คือ ไม้พื้นรุ่น Modern รหัส DKP-M4 สำหรับใช้งานภายนอก มีผิวสัมผัสให้เลือก 2 ด้าน คือ ผิวด้านปัดเสี้ยน และผิวเดินร่องเล็ก ติดตั้งง่ายด้วยระบบคลิปล็อคยึดด้วยสกรู ด้วยความแข็งและเหนียวของเนื้อไม้ จึงช่วยให้ยึดเกาะกับสกรูได้ดี แข็งแรงทนทานทุกการติดตั้ง นอกจากนี้ ยังลดความยุ่งยากในการทำสีหน้างานด้วยสีสำเร็จในเนื้อไม้ จบงานได้รวดเร็ว ไม่ต้องรอสีแห้ง ลดความสกปรกเลอะเทอะบริเวณหน้างาน โดยมีสีให้เลือกมากถึง 6 สี รวมทั้งยังสามารถสั่งทำสีเพิ่มเติมได้เช่นกัน

ไม้พื้นรุ่น Modern รหัส DKP-M4 ประกอบด้วย สีมาตรฐาน 2 สี และสีพิเศษ 4 สี ดังนี้

สีมาตรฐาน ได้แก่

1. สีไม้สัก หรือ Teak (T)

2. สีโอ๊ก หรือ Oak (O)

สีพิเศษ ได้แก่

1. สีน้ำตาล หรือ Brown (B)

2. สีไม้สักทอง หรือ Golden Teak (GT)

3. สีเทา หรือ Grey (G)

4. สีเทาเข้ม หรือ Dark Grey (D)

คุณสมบัติเด่นของไม้พื้นภายนอก รุ่น Modern รหัส DKP-M4 ได้แก่

- ไม่ต้องทำสี มีสีในเนื้อและผิวไม้

- แข็ง เหนียว ทน

- ปลวกไม่กิน

- ไม้ไม่ผุ ทนฝนและความชื้น

- ทนแดดและรังสี UV

- เห็ดไม่ขึ้นราไม่เพาะ

- ไม่ลามไฟ

- ไม่มีเสี้ยนไม้

- ผิวสัมผัสเหมือนไม้ธรรมชาติ

- ขนาดไม้มาตรฐานเท่ากันทุกเส้น

- ตัด ขัด เจาะ ได้เหมือนไม้ธรรมชาติ

- รับประกันสินค้า 10 ปี

- เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

- พื้นไม่ลื่นแม้เปียกน้ำ ช่วยลดอุบัติเหตุ ด้วยผิวสัมผัสของไม้ที่มีความหนืด

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • ไม้พื้นตันภายนอก รุ่น Modren รหัส DKP-M4

    วัสดุปูพื้น พื้นไม้

    798 บาท/เส้น

    Online

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมียม #ไม้WPC #ไม้พื้น #พื้นไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมียม 

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ