ไม้ฝ้า ไม้ผนังภายใน กับหลาก Concept Design สไตล์เรียบง่าย สงบ อบอุ่น

วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ ไม้กรุฝ้าและผนัง ZEN Series สำหรับติดตั้งภายใน จากแบรนด์ SCI Wood ตัวช่วยเนรมิตสเปซของคุณให้สวย ดูดี มีสไตล์ ในแบบฉบับของความเรียบง่าย สงบ และอบอุ่น ไม่ว่าจะปรับใช้กับการตกแต่งในคอนเซ็ปต์ใด ก็ตอบโจทย์ได้ทั้งสิ้น

ตัวอย่างการใช้งานไม้ฝ้าและผนัง Zen Series ในสไตล์ Modern

เริ่มด้วยการตกแต่งในดีไซน์ Modern สามารถออกแบบโดยใช้ ไม้กรุฝ้าและผนัง Zen Series วางสลับสีกัน หรือจะใช้ไม้สีเดียว แต่ตัดโทนอ่อน-เข้มจากวัสดุในส่วนอื่นด้วยการใช้โทนสีกลาง เช่น สีขาว สีดำ หรือสีน้ำตาลต่างโทนสีกับสีของไม้ แซมสลับกันไปในแต่ละส่วน เพื่อเน้นความสวยงามในดีไซน์เรียบง่าย ดูโมเดิร์น สบายตา

ตัวอย่างการใช้งานไม้ฝ้าและผนัง Zen Series ในสไตล์ Modern Loft สีและลวดลายอาจแตกต่างจากสีและลายไม้จริง

หรือหากต้องการให้ห้องดูสวย เท่ ชิค มีสไตล์ในแบบ Modern Loft อาจเลือกออกแบบโดยให้ผนังด้านหนึ่งเป็นผนังอิฐ และเน้นใช้เฟอร์นิเจอร์สีขาว ตัดกับสีโทนเข้ม และสีดำ ในอัตราส่วน 60:30:10 และใช้ ไม้กรุฝ้าและผนัง Zen Series กรุผนังอีกด้านหนึ่งโดยใช้อัตราส่วนที่น้อยกว่าผนังอิฐ เพื่อให้ห้องดูไม่ตันหรือทึบจนเกินไป

อีกหนึ่งทางเลือกคือการใช้ไม้กรุฝ้าและผนัง Zen Series กรุเป็นฝ้าเพดาน และตัดด้วยผนังอิฐเพื่อเพิ่มกลิ่นอายความเป็นลอฟท์เบาๆ พร้อมเพิ่มความอบอุ่น และใกล้ชิดธรรมชาติด้วยพื้นไม้จริง

ตัวอย่างการใช้งานไม้ฝ้าและผนัง Zen Series ในสไตล์ Modern Tropical สีและลวดลายอาจแตกต่างจากสีและลายไม้จริง

หากต้องการให้สเปซภายใน เต็มไปด้วยความร่มรื่นใน สไตล์ Modern Tropical อาจเลือกกรุผนังด้วยไม้ฝ้าและไม้ผนัง Zen Series ไว้ส่วนหนึ่งและเพิ่มความโปร่งด้วยผนังสีขาว รวมทั้งตกแต่งด้วยต้นไม้รอบๆ พื้นที่ เพื่อสร้างความร่มรื่น สบายตา

อีกหนึ่งดีไซน์ที่สามารถนำ ไม้ฝ้าและผนัง Zen Series ไปตกแต่งได้อย่างกลมกลืน ก็คือ การตกแต่งสไตล์ Scandinavian ซึ่งถือกำเนิดขึ้นในตอนเหนือของทวีปยุโรป มีจุดเด่น คือ เน้นความเรียบง่าย เน้นโทนสีอบอุ่น เป็นธรรมชาติ เช่น สีเบจ สีครีม สีขาว รวมไปถึงเน้นการใช้วัสดุธรรมชาติ มอบความรู้สึกผ่อนคลายให้แก่ผู้ใช้งาน เมื่อกรุด้วยไม้ผนังรุ่นดังกล่าว และตกแต่งโดยใช้กระจกโดยรอบ แซมด้วยเฟอร์นิเจอร์สีสดใสเล็กน้อย ยิ่งเพิ่มความปลอดโปร่ง สดชื่น ได้เป็นอย่างดี   

ตัวอย่างการใช้งานไม้ฝ้าและผนัง Zen Series ในสไตล์ Scandinavian สีและลวดลายอาจแตกต่างจากสีและลายไม้จริง

สำหรับ ไม้กรุฝ้าและผนัง Zen Series มีผิวไม้เป็นแบบด้าน ไม่มันวาว จึงทำให้ไม่เล่นแสง เหมาะกับพื้นที่ที่ต้องการการตกแต่งในดีไซน์ที่สงบ อบอุ่น เรียบง่าย ไม่หวือหวา มาพร้อมลายไม้ที่สวยงามเสมือนไม้จริง ช่วยเติมสัมผัสในแบบธรรมชาติ เนื้อไม้แข็งแรง ทนทาน เหนียว ไม่เปราะแตกง่าย สามารถดัดโค้งได้ ตอบโจทย์งานตกแต่งหลากหลายรูปแบบ ในส่วนของร่องไม้ช่วยเพิ่มมิติ ให้สเปซดูมีความน่าสนใจ คล้ายคลึงกับการใช้ไม้ระแนง แผ่นไม้น้ำหนักเบา ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว พร้อมช่วยประหยัดต้นทุน นอกจากนี้ เนื้อไม้ยังมีสีสำเร็จ ไม่ต้องทำสีหน้างาน สีติดทนนานไม่หลุดลอกง่าย 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • ไม้ฝ้าและผนังภายใน รุ่น LUXURY รหัส IW1-95

    วัสดุฝ้าเพดาน ไม้ฝ้าเพดาน

    498 บาท/เส้น

    Online

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/sciwood/contact

หรือติดต่อแบรนด์ SCI WOOD call center: 02-315-7550

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #ไม้WPC #ไม้ฝ้า #ไม้ผนัง 

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ