รวมรุ่นไม้ผนังภายนอก ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จาก SCI Wood

สำหรับสภาพอากาศที่แปรปรวนไม่ตรงตามฤดูกาลในบ้านเรา ทำให้การเลือกสรรไม้ผนังสำหรับงานตกแต่งภายนอกอาคาร จำเป็นต้องมีความพิถีพิถันเป็นพิเศษ ซึ่งนอกจากเนื้อไม้ที่จะต้องแข็งแรงทนทานต่อรังสียูวีได้เป็นอย่างดีแล้ว ในเรื่องของการติดตั้งก็ต้องรวดเร็วและได้คุณภาพ หรือหากมีการเคลือบสีในตัวเนื้อไม้ ก็จำเป็นต้องมีความทนทานต่อแดดและฝนได้เป็นอย่างดี รวมถึงมีอายุการใช้งานที่คุ้มค่าต่องบประมาณที่เสียไป

ซึ่งบอกได้เลยว่า ไม้ผนังภายนอก จากแบรนด์ SCI Wood ไม่เพียงมีคุณสมบัติดังที่กล่าวมา แต่ยังมอบความคุ้มค่าที่มากกว่าด้วยวัสดุเกรดพรีเมียม และขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถันใส่ใจทั้งสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้งานเป็นพิเศษ เพราะเหตุนี้จึงส่งผลให้ได้รับความไว้วางใจจากโครงการชั้นนำมากมาย มาดูกันว่าจะมีรุ่นใดที่ได้รับความนิยมบ้าง

ระแนงไม้กรุผนังภายนอก รุ่น LW3-168

เริ่มกันด้วย ระแนงไม้กรุผนังภายนอก รุ่น LW3-168 MT เป็นไม้ระแนงที่ออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์ 0.5x1.5 นิ้ว โดย 0.5 คือความกว้างของร่องไม้ และ 1.5 คือความกว้างของไม้ สลับกันเป็นแพทเทิร์นเช่นนี้ตลอดทั้งแผ่น ด้วยร่องไม้ขนาดใหญ่จึงช่วยเพิ่มมิติให้กับงานผนังดูน่าสนใจยิ่งขึ้น มาพร้อมสีไม้สัก และผิวไม้ปัดเสี้ยน ที่ช่วยเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับชิ้นงาน รวมทั้งสามารถกรุเป็นฝ้าได้ด้วยเช่นกัน หรือหากต้องการให้ผิวไม้มีความทนทานมากยิ่งขึ้น สามารถเลือกรุ่นที่มีการเคลือบผิวพิเศษ คือ รุ่น LW3-168 EU ช่วยเพิ่มความทนทานต่อแดด และไม่ก่อให้เกิดปัญหาคราบน้ำเกาะที่ผิวไม้

ไม้ผนังอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม คือ รุ่น OW20-140 กับคอนเซ็ปต์ของงานไม้แบบร่องไม้เล็ก โชว์ผิวไม้ปัดเสี้ยนดีไซน์สวยได้อย่างต่อเนื่องเต็มแผ่น เนื้อไม้แข็งแรง ไม่เปราะแตกง่าย ประกอบด้วยสีมาตรฐาน คือสีไม้สักและสีโอ๊ก แต่สามารถสั่งทำสีเพิ่มเติมให้กลมกลืนกับงานตกแต่งได้หลากหลายคอนเซ็ปต์ โดยใช้กรุได้ทั้งฝ้าและผนัง

ปิดท้ายด้วย ไม้ผนังภายนอกในรูปแบบระแนง ซึ่งมอบมิติของความลึกที่มากกว่า กับรุ่น LW4-220 ด้วยคอนเซ็ปต์ของไม้แบบ 1x1 นิ้ว ซึ่งหมายถึงความกว้างของไม้และร่องไม้ ที่มีขนาดเท่ากันอยู่ที่ 1 นิ้ว ติดตั้งง่ายและรวดเร็วด้วยการใช้ลิ้นไม้ล็อคกับแผ่นอื่น ต่อขึ้นเรื่อยๆ จากด้านบนลงมายังด้านล่าง แล้วยึดด้วยสกรู ใช้กรุได้ทั้งฝ้าและผนัง โดยป้องกันน้ำไหลเข้าสู่ผนังด้านในได้เป็นอย่างดี

ภาพแสดงการติดตั้งไม้ผนังภายนอก รุ่น LW4-220

ไม้ผนังภายนอกทั้ง 3 รุ่น เป็นเพียงส่วนหนึ่งของไม้ผนังที่ได้รับความนิยมจากแบรนด์ SCI Wood เท่านั้น แต่ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใด ก็ล้วนมีคุณสมบัติที่ได้มาตรฐานเดียวกัน ดังนี้

- เนื้อไม้เหนียว แข็งแรงเป็นพิเศษ ไม่ผุ แตก เปราะ ง่าย

- ติดตั้งง่ายเนื่องจากมีน้ำหนักเบา

- เนื้อไม้ทนทานต่อแดดและฝน

- ไม่ลามไฟ

- ปลวกไม่กิน

- ขนาดได้มาตรฐานเท่ากันทุกแผ่น

- รับประกันนาน 10 ปี

- เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านการรับรองด้วยมาตรฐาน Green Label Singapore

- มีสีสำเร็จในเนื้อไม้ ไม่ต้องทำสีให้เลอะเทอะหน้างาน สีไม่ลอกร่อนง่าย

- ช่วยประหยัดพลังงาน เนื่องจากช่วยลดอุณหภูมิความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ตัวอาคารได้

- ติดตั้งง่ายได้มาตรฐาน ด้วยระบบยึดสกรู ลิ้นไม้ล็อค

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • ไม้ผนังภายนอก รหัส OW20-140 S

  วัสดุปิดผิวผนัง ไม้ปิดผิว

  574 บาท/เส้น

  Online
 • ไม้ผนังภายนอก รุ่น LUXURY รหัส LW4-220

  วัสดุปิดผิวผนัง ไม้ปิดผิว

  1,064 บาท/เส้น

  Online
 • ไม้ผนังภายนอกผิวเคลือบพิเศษ รหัส LW3-168 EU

  วัสดุปิดผิวผนัง ไม้ปิดผิว

  1,092 บาท/เส้น

  Online
 • ไม้ผนังภายนอกผิวปัดเสี้ยน รหัส LW3-168 MT ริ้วสีดำ

  วัสดุปิดผิวผนัง ไม้ปิดผิว

  840 บาท/เส้น

  Online

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/sciwood/contact

หรือติดต่อแบรนด์ SCI WOOD call center: 02-315-7550

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #ไม้WPC #ไม้ผนัง #ไม้ผนังภายนอก

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ