Moru Color Mirror กระจกเงาสีลอนแก้ว ลูกเล่นใหม่สำหรับงานออกแบบในยุคปัจจุบัน

Moru Color Mirror กับตัวอย่างการนำไปใช้กรุปิดผิวผนัง

ในอดีตเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ซึ่งเป็นช่วงต้นๆของปี 2000 เรามักจะคุ้นตากับแนวทางการออกแบบงานสถาปัตยกรรม หรือ การออกแบบตกแต่งภายในที่จะเน้นความหรูหราแบบ Luxury ,Elegant หรือ เน้นความเรียบง่ายทันสมัยแบบ Modern เสียเป็นส่วนใหญ่

แต่ในปัจจุบันพฤติกรรมของผู้คนเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว Mega Trend ในระดับโลกก็เปลี่ยนไปเร็วด้วยเช่นกัน การออกแบบงานสถาปัตยกรรม หรือ การออกแบบตกแต่งภายใน ในยุคปัจจุบันได้มีการปรับตัว และหันมาให้ความสนใจกับการออกแบบ Space ที่ให้ความรู้สึกแบบเฉพาะตัว มีอัตลักษณ์ที่แตกต่าง หรือ ให้ความ Unique ในรูปแบบ Mixed Style ร่วมสมัยมากขึ้น ซึ่งมันไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในยุคอดีต ก็เพื่อตอบโจทย์ และรองรับพฤติกรรมผู้ใช้งานยุคใหม่ที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว

Moru Color Mirror กับตัวอย่างการนำไปใช้ทำผนังกั้นกระจก

เมื่อพฤติกรรมของผู้คน และ Mega Trend โลกเปลี่ยนไปล้วนส่งผลกับการออกแบบงานสถาปัตยกรรม หรือ การออกแบบตกแต่งภายในทั้งทางตรง และทางอ้อม ถ้าหากย้อนกลับไปเมื่อสัก 20 ปีที่แล้ว ใครจะไปคาดคิดว่าสถาปัตยกรรมประเภท Hostel หรือ Co – Working Space ที่มีการตกแต่งภายในแบบชิคๆคูลๆ จะได้รับความนิยม และบูมมากในช่วง 5 ปีที่ผ่านมานี้

ในขณะเดียวกันการพัฒนา Material เพื่อให้มีลูกเล่นที่แปลกใหม่ก็มีการปรับตัวเช่นเดียวกัน ก็เพื่อตอบโจทย์สถาปนิก และงานออกแบบที่ต้องการความเฉพาะตัว มีความแปลกใหม่ และมีอิสระมากขึ้น

Moru Color Mirror กับตัวอย่างการนำไปใช้กรุปิดผิวผนังภายในห้องนอน

ในอุตสาหกรรมกระจกสำหรับงานตกแต่ง ก็ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สัมพันธ์สอดรับกับแนวทางการออกแบบ และการเลือกใช้วัสดุจากสถาปนิกที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัยด้วยเช่นกัน 

ล่าสุด GLASSFORM by TYK แบรนด์กระจกสำหรับงานสถาปัตยกรรมชั้นนำของไทย จึงได้พัฒนา MoruColor mirror (กระจกเงาสีลอนแก้ว)ให้มีลูกเล่นที่หลากหลายมากขึ้น โดยนิยามของ MoruColor mirror ก็คือ การดื่มด่ำกับบรรยากาศของเฉดสี ผิวสัมผัสและการสะท้อน

Moru Color Mirror กับตัวอย่างการนำไปใช้ทำผนังกั้นกระจกห้องครัว

Moru Color Mirror ถือเป็นกระจกตกแต่งรูปแบบใหม่ ที่ผสมผสานกระจกลายลอนแก้วกับกระจกเงาสีเข้าด้วยกัน โดยใช้เทคนิคการลามิเนตแบบพิเศษที่มีความทนทานต่อการใช้งาน เพื่อสร้างความแตกต่างและเพิ่มมิติด้วยเงาสะท้อนแห่งเฉดสีสัน ผ่านพื้นผิวผิวสัมผัสในแบบที่ไม่เหมือนใคร

จนกลายเป็นชนิดกระจกที่เหมาะ กับงานตกแต่งในทุกๆ สไตล์ของการออกแบบงานสถาปัตยกรรม หรือ การตกแต่งภายใน โดยสนนราคาอยู่ที่ตารางฟุตละ 245-440 บาท ความหนาเริ่มต้น 10 มม.ขึ้นไป

Moru Color Mirror กับตัวอย่างการนำไปใช้กรุปิดผิวผนังภายในห้องนั่งเล่น

Moru Color Mirror มีโทนสีให้เลือกมากถึง 9 เฉดสี

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/brand/104/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 02-960-2790 ,02-434-9590 -9

  มือถือ 085-111-5238​

Line: @tykgroup ,E-mail: info@glassform.co.th

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ