การใช้กระจกเคลือบสี(Colorkote) สำหรับตกแต่งปิดผิวผนังในโครงการโรงแรม Ibis Bangkok Sukhumvit 24

มุม Lobby ของโรงแรม ที่ใช้กระจกเคลือบสี (Colorkote) โทนสีเหลืองสดใสในการกรุปิดผิวผนัง

โรงแรม Ibis Bangkok Sukhumvit 24 เป็นโครงการของ ดิ เอราวัณ กรุ๊ป ที่ออกแบบมาในสไตล์ Boutique ที่เน้นการใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบและตกแต่งให้มีลักษณะเฉพาะตัว โดยอาศัยศิลปะการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัยให้กลมกลืนไปกับบริบทความมีชีวิตชีวาของกรุงเทพมหานครได้อย่างลงตัว และเรียบง่าย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครันสำหรับรองรับแขกที่จะมาใช้บริการอีกด้วย

ผนังกระจกเคลือบสี (Colorkote) ช่วยสร้างความโดดเด่นให้ Space ด้วยบรรยากาศที่สดใส 

ในส่วนของการใช้กระจกเคลือบสี (Colorkote) สำหรับตกแต่งในโครงการโรงแรม Ibis Bangkok Sukhumvit 24 นั้น ทางโครงการ และนักออกแบบได้เลือกใช้กระจกเคลือบสี โทนสีเหลือง โดยนำมาใช้กรุผนัง Lobby เพื่อสร้างความโดดเด่นให้ Space ด้วยบรรยากาศที่สดใส ทันสมัย และสะท้อนความมีชีวิตชีวาของกรุงเทพมหานคร

กระจกเคลือบสี (Colorkote Glass) ที่ถูกนำมาใช้ในโครงการโรงแรม Ibis Bangkok Sukhumvit 24 เป็นกระจกที่ผลิตด้วยสีโพลียูรีเทนสูตรพิเศษที่คิดค้นสำหรับกระจกตกแต่งโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติพิเศษที่ให้การยึดเกาะสูง รับประกันคุณภาพยาวนานถึง 20 ปี ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากโครงการชั้นนำกว่า 2,500 โครงการ

สีที่สด และความมันวาวของพื้นผิวกระจกเคลือบสี (Colorkote)

นอกจากนี้กระจกเคลือบสี (Colorkote Glass) ยังเหมาะสำหรับการใช้งานทดแทนกระเบื้อง หิน วอลล์เปเปอร์ ผนังอาคาร ผนังครัว ซึ่งให้คุณสมบัติความมันวาวสดใหม่ตลอดเวลา เนื้อสีสดติดคงทนถาวรกับเนื้อกระจก สามารถเลือกจากเฉดสีมาตรฐาน 67 สี หรือสีสั่งผลิตกว่า 3,000 เฉดสี นอกจากนี้ยังทนต่อสภาพแวดล้อม และทำความสะอาดง่ายอีกด้วย

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/brand/104/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 02-960-2790 ,02-434-9590 -9

  มือถือ 085-111-5238​

Line: @tykgroup ,E-mail: info@glassform.co.th

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ