การใช้ท่อสังกะสี (Pre-Zinc or Gi) ในการออกแบบก่อสร้างโรงเรือนเพาะชำ สวนเกษตร 32 อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย

รูปภาพประกอบจาก Kaset32farm.com

วันนี้ COTCO METAL WORKS ขอพาทุกท่านไปชมรายละเอียดการใช้ท่อสังกะสี (Pre-Zinc or Gi) ในการออกแบบก่อสร้างโรงเรือนเพาะชำโครงการสวนเกษตร 32 อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงรายกันครับ

ก่อนอื่นขอแนะนำกันก่อนครับว่าสวนเกษตร 32 แห่งนี้เป็นแหล่งผลิตไม้ดอก-ไม้ประดับคุณภาพสูง แน่นอนครับว่าการทำโรงเพาะชำ ที่ภายในมีการออกแบบให้สามารถควบคุมอุณหภูมิ และความชื้นได้นั้น วัสดุที่ใช้ต้องสามารถทนความชื้นได้ดี มีความแข็งแรงแต่ต้องมีน้ำหนักเบาเพื่อความยืดหยุ่นในการโยกย้ายเพื่อขยับขยายพื้นที่การเพาะชำตามการเติบโตในอนาคต

รูปภาพประกอบจาก Kaset32farm.com

ด้วยเหตุนี้ทางบริษัท เกษตร 32 ฟาร์ม จำกัด จึงได้เลือกใช้ท่อสังกะสี (Pre-Zinc or Gi) จากแบรนด์ COTCO METAL WORKS ในการออกแบบก่อสร้างโรงเรือนเพาะชำ ซึ่งโรงเรือนเพาะชำที่ก่อสร้างขึ้น จะทำหน้าที่เป็นฟาร์ม (Greenhouse) สำหรับเพาะไม้ดอก เพื่อให้พันธุ์ไม้ดอกเติบโตอย่างสมบูรณ์ภายใต้การควบคุมเชิงภูมิอากาศภายใน นอกจากนี้ภายในโครงการนี้ ยังมีงานก่อสร้าง และจำหน่ายอุปกรณ์โรงเรือน ซึ่งตัวโรงเรือนก็ใช้ผลิตภัณฑ์เหล็กของ COTCO METAL WORKS เช่นกันครับ

รูปภาพประกอบจาก Kaset32farm.com

สำหรับท่อสังกะสี (Pre-Zinc or Gi) ที่นำมาใช้ก่อสร้างโรงเรือนเพาะชำนั้นมีคุณสมบัติที่น่าสนใจหลายอย่าง อาทิเช่น มีความแข็งแรงแต่มีน้ำหนักเบา ทนการกัดกร่อนได้ตามระดับพื้นฐาน เหมาะสำหรับงานในร่ม หรือพื้นที่ ที่การกัดกร่อนไม่สูงมาก (พื้นที่การกัดกร่อนสูง เช่น พื้นที่ชายทะเล ฯลฯ) และด้วยความที่มีน้ำหนักเบาจึงสามารถเคลื่อนย้ายติดตั้งได้รวดเร็ว ทำให้ประหยัดเวลา และค่าแรงคนงาน  

นอกจากนี้ท่อสังกะสียังมีพื้นผิวที่เรียบสม่ำเสมอ มีความเป็นมันวาวสวยงามอยู่แล้ว จึงเหมาะสำหรับงานโชว์ผิววัสดุ โดยไม่จำเป็นต้องทำสีใดๆเพิ่มเติม ทำให้ประหยัดค่าสี และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

สำหรับท่านที่สนใจท่อสังกะสี (Pre-Zinc or Gi) ทั้งแบบท่อกลม และท่อแบน

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ Cotco Call Center  02-285-2700​ ​

Website : www.cotcometalworks.co.th  ,FB Page : Cotco Metal Works Ltd.​

บริษัท คอทโก้เมททอลเวอร์คส จำกัด / COTCO METAL WORKS LIMITED
ผู้ผลิตท่อเหล็ก เหล็กรูปพรรณขึ้นรูปเย็น และศูนย์บริการเหล็ก ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
สถาปนิก บูรพา 2566

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ