SOFT FURNISHING & BED LINEN | by BEHOUSE | Wazzadu Fast and Get EP.6

Wazzadu.com Fast and Get ขอแนะนำ ผู้ออกแบบประสบการณ์ ผ่านสินค้าประเภท Soft Furnishing จากแบรนด์ Behouse ได้แก่ ม่าน หมอนตกแต่ง ผ้าพาดเตียง รวมถึงสินค้าประเภทเครื่องนอน และหมอนหนุนภายในโรงแรม มายาวนานกว่า 30 ปี

1. Soft Furnishing ทาง Behouse Co-Create งานร่วมกับลูกค้า และอินทีเรีย โดยทีม Behouse จะนำเสนอออกมาเป็น Mood Board ซี่งความพิเศษก็คือ ทาง Behouse นั้นนำผ้ามาจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ทำให้งานของ Behouse เองมีความหลากหลายและแตกต่างนอกจากนั้นยังมีบริการขึ้น Mock up ก่อนผลิตชิ้นงานจริงจากโรงงานของ Behouse เอง และมีบริการติดตั้งงานม่านจากทีมงานมากประสบการณ์ด้วยความพิถีพิถัน

2. เครื่องนอนเอง Behouse มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อาทิผ้าปูที่นอน ที่มีจำนวนเส้นด้ายตั้งแต่ 250 เส้น ไปจนถึง 1,000 เส้น ที่ผลิตจาก ผ้า cotton จากเส้นใยไผ่ หรือจากใยเทนเซล ตลอดจนไส้หมอนที่มีให้เลือกทั้งเส้นใยสงเคราะห์ และเส้นใยธรรมชาติจากขนสัตว์

หากท่านใดสนใจสินค้า SOFT FURNISHING & BED LINEN by BEHOUSE สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.wazzadu.com .......................................................

หากท่านใดสนใจสินค้า SOFT FURNISHING & BED LINEN by BEHOUSE สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.wazzadu.com/page/j215204 .......................................................

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Wazzadu.com Tel : 02-714-0454 ,088-231-7322 Line@ : @wazzadu.com

Facebook : https://www.facebook.com/BehouseThail...

พบกับข้อมูล และสินค้าอื่นๆของแบรนด์ได้ที่

Behouse brand

เขตจตุจักร, กรุงเทพมหานคร

“เพราะประสบการณ์ของผู้เข้าพักเป็นสิ่งสำคัญที่สุด” นี่คือแนวคิดที่บีเฮ้าส์ยึดเป็นหลักในการทำงานมายาวนานกว่า 35 ปี ซึ่งจากประสบการณ์ให้กับลูกค้าโรงแรมและรีสอร์ท ทำให้เราสามารถออกแบบและผลิตสินค้าให้กับลูกค้าได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมกับการใช้งาน นอกจากนี้เรายังมีทีมออกแบบที่สามารถให้คำแนะนำและช่วยออกแบบงานที่สะท้อนอัตลักษณ์ของลูกค้าแต่ละรายได้เป็นอย่างดี โดยกลุ่มสินค้าที่เรามีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษนั้นได้แก่ งานม่าน หมอนตกแต่ง ผ้าปูที่นอน หมอน เสื้อคลุมอาบน้ำ กระเป๋า ตลอดจนของใช้ที่ทำด้วยผ้าทุกชนิด ซึ่งเราเชื่อว่าสินค้าแต่ละชิ้นนั้นสามารถช่วยกันเติมเต็มและสร้างประสบการณ์ความสุขอันน่ารื่นรมยให้กับลูกค้าได้

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ