"เฟอร์นิเจอร์ชุดโต๊ะทานข้าว" ที่มีให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ได้ทุกสไตล์การตกแต่ง สำหรับห้องครัวหรือห้องรับประทานอาหาร จากแบรนด์ ECF

ช่วงเวลาซึ่งรวมสมาชิกภายในบ้านให้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันได้ดีที่สุด คือช่วงเวลาการรับประทานอาหาร สร้างความสุขให้กับช่วงเวลานี้ ด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี ที่มีให้เลือกหลากหลาย และมีดีไซน์สวยงามน่าใช้ ชุดโต๊ะทานอาหาร จากแบรนด์ ECF

ECF หรือบริษัท อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชุดเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องต่างๆ รวมไปถึงชุดโต๊ะรับประทานอาหาร จุดเด่นคือดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์ชุดโต๊ะทานข้าว ของ ECF จะมีให้เลือกหลายแบบ เข้ากันได้กับการตกแต่งหลากหลายสไตล์ เช่น สไตล์โมเดิร์น หรูหรา วินเทจ หรือ สไตล์อบอุ่นแบบ Cozy และมีให้เลือกตั้งแต่ขนาดสำหรับนั่ง 2 คน ไปจนถึง 6 คน จึงสามารถเลือกสรรให้เหมาะกับรูปแบบที่พักอาศัย หรืองานดีไซน์ของนักออกแบบได้ไม่ยาก

เฟอร์นิเจอร์ชุดโต๊ะทานข้าว สไตล์ Retro

คำว่า เรโทร (Retro) นั้นย่อมาจาก Retrospective หรือหากจะแปลตรงตัวเลยก็จะมีความหมายว่า “ย้อนยุค” เฟอร์นิเจอร์สไตล์ Retro จึงหมายถึง เฟอร์นิเจอร์ที่ถึงแม้จะถูกทำขึ้นมาใหม่ก็ตาม แต่ยังคงกลิ่นอายของรูปแบบเดิมๆ โดยได้ไอเดียในการออกแบบมาจากงานเก่า โทนสีที่บ่งบอกถึงความเป็น Retro เช่น สีส้มอิฐ สีเขียวหม่น สีเหลืองหม่น ดูคลาสสิกแบบมีเสน่ห์ 

เฟอร์นิเจอร์ชุดโต๊ะทานข้าว จากทาง ECF มีรูปแบบที่ตอบโจทย์การตกแต่งสไตล์ Retro ได้ ด้วยดีไซน์และโทนสีที่ดูคลาสสิก นอกจากใช้เป็น ชุดโต๊ะทานอาหาร สำหรับภายในที่พักอาศัย ยังสามารถนำไปใช้เป็นชุดโต๊ะอาหารสำหรับร้านอาหารที่มีคอนเซ็ปต์การออกแบบสไตล์ Retro ได้อีกด้วย

ภาพไอเดียจาก pinterest.com

เฟอร์นิเจอร์จาก ECF

เฟอร์นิเจอร์ชุดโต๊ะทานข้าว สไตล์อบอุ่นแบบ Cozy

การตกแต่งสไตล์นี้เน้นไปที่อารมณ์ความรู้สึกของผู้อยู่อาศัย ที่เห็นแล้วรู้สึกถึงความอบอุ่น เรียบง่าย ดูสะอาดตา ซึ่งโทนสีที่บ่งบอกถึงสไตล์นี้คือ เฉดสีที่สื่อถึงความเป็นธรรมชาติ อย่างเช่น กลุ่มสีเอิร์ธโทน หรือวัสดุอย่างไม้จริง ไม้สังเคราะห์หรือลายไม้ต่างๆ

เฟอร์นิเจอร์ชุดโต๊ะทานข้าว จากทาง ECF มีรูปแบบที่ตอบโจทย์การตกแต่งสไตล์อุ่นแบบ Cozy ได้ ด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีอบอุ่นแบบโทนสีไม้ กลมกลืนกับสไตล์นี้ได้เป็นอย่างดี

ภาพไอเดียจาก pinterest.com

เฟอร์นิเจอร์จาก ECF

เฟอร์นิเจอร์ชุดโต๊ะทานข้าว สไตล์ Modern&Contemporary

หรือการผสมผสานวัสดุตกแต่งต่างๆ เข้าด้วยกันจนเกิดความสมดุลใหม่ๆ เช่น การนำเอาของตกแต่งที่มีความคลาสสิค หรือของตกแต่งพื้นถิ่น มาผสมผสานกับการตกแต่งที่ดูทันสมัยแบบโมเดิร์น จนเกิดเป็นเสน่ห์ของการตกแต่งรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำเดิม

สำหรับสไตล์ที่ถูกใจสำหรับวัยผู้ใหญ่ อย่างสไตล์ร่วมสมัย ทาง ECF ก็สามารถตอบโจทย์ได้เช่นกัน ด้วยโทนสีชุดเฟอร์นิเจอร์กับลวดลายที่มีความใกล้เคียงกับสีของไม้จริง ตกแต่งร่วมกับวัสดุอื่นๆ ได้ง่าย และมีฟังก็ชันการใช้งานที่ทนทาน

ภาพไอเดียจาก pinterest.com

เฟอร์นิเจอร์จาก ECF

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • ชุดห้องนอนแพทตี้ / PATTY

  เฟอร์นิเจอร์ ชุดเฟอร์นิเจอร์

  17,900 บาท/เซท

  Online
 • ชุดห้องนอนเฟอร์กี้ / FERGY

  เฟอร์นิเจอร์ ชุดเฟอร์นิเจอร์

  11,900 บาท/เซท

  Online
 • ชุดห้องนอนลิลลี่ / LILY

  เฟอร์นิเจอร์ ชุดเฟอร์นิเจอร์

  9,900 บาท/เซท

  Online
 • ชุดโต๊ะอาหาร

  เฟอร์นิเจอร์ เฟอร์นิเจอร์อื่นๆ

  7,900 บาท/เซท

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/ecf/contact

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่

เบอร์ติดต่อ >> 0-2152-7301 ถึง 4

Website >> http://www.eastcoast.co.th/

ข้อมูลบริษัทโดยสังเขป
ชื่อบริษัทภาษาไทย : บริษัท อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค จำกัด (มหาชน)
: East Coast Furnitech Public Company Limited (ECF)
ลักษณะการประกอบธุรกิจ : ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์จากไม้ปาร์ติเคิลบอร์ดและไม้ยางพารา กระดาษปิดผิว ไม้ยางพาราแปรรูปอบแห้ง เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตเฟอร์นิเจอร์
การจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพาราที่บริษัทเป็นผู้ผลิต และเฟอร์นิเจอร์ไม้จริงที่สั่งซื้อจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ และให้บริการตัดแผ่นปิดขอบไม้ (พีวีซี) เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบ
ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ปาร์ติเคิลบอร์ด
ผลิตภัณฑ์ของบริษัทและบริษัทย่อย สามารถแบ่งกลุ่มสินค้าหลักได้ 5 ประเภท ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเฟอร์นิเจอร์คือ
1. เฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพารา
2. เฟอร์นิเจอร์ไม้ปาร์ติเคิลบอร์ด
3. เฟอร์นิเจอร์ที่จำหน่ายผ่านโชว์รูม ร้านค้าส่งและร้านค้าปลีกรายย่อย
4. กระดาษปิดผิว
5. ไม้ยางพาราแปรรูปอบแห้ง
ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ : 37/9 หมู่ 10 ถนนบ้านบึง – แกลง ตำบลทางเกวียน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง 21110
สาขาที่ 1 : เลขที่ 29/1 หมู่ที่ 3 ซอยชงโค – ชุมนุมใน ตำบลวังจันทร์ อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง โดยสำนักงานแห่งนี้ใช้เป็นโรงงานผลิตและประกอบเฟอร์นิเจอร์ อีกแห่งหนึ่งของบริษัท
รวมถึงสายการผลิตในส่วนของโรงเลื่อยไม้ยางพาราแปรรูปและอบแห้ง และผลิตกระดาษปิดผิวสำหรับใช้ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์
สาขาที่ 2 : เลขที่ 25/28 หมู่ที่ 12 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี โดยสำนักงานแห่งนี้ใช้เป็นส่วนของฝ่ายบริหารงานทั่วไป และโกดังเก็บสินค้า นอกจากนี้บริษัทยังมี
สำนักงานสาขาที่จดทะเบียน สำหรับใช้เป็นโชว์รูมสำหรับจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2557 รวมทั้งสิ้นอีก 13 แห่ง
โทรศัพท์ : 02-1527301-4 , 02-1527301-4, , 02-1527301-4,
โทรศัพท์มือถือ: 083-9885261,083-9885261
โทรสาร : 02-1527305
Home Page : www.ecf-furniture.com, www.elegathai.com
www.eastcoast.co.th,www.ecfshopping.com ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ