Glitz Mirror กระจกตกแต่งภายในที่สามารถสร้าง Interactive Movement ทางสายตาแบบ 3 มิติได้ เมื่อเปลี่ยนมุมมอง

การใช้กระจก Glitz Mirror กรุปิดผิวผนังห้องนอน

Movement in Architectural

ในการออกแบบสถาปัตยกรรมนั้นนอกจากการนำองค์ประกอบศิลป์อย่างมิติของแสงเงา ,จังหวะ ,สีสัน ,ลายเส้น และระนาบแบบต่างๆมาใช้ในการสร้างลูกเล่นให้งานออกแบบมีความน่าสนใจแล้ว 

Movement หรือ การเคลื่อนไหวก็เป็นหนึ่งในองค์ประกอบศิลป์ที่ถูกหยิบนำมาประยุกต์ใช้ในการออกแบบอย่างแพร่หลายด้วยเช่นกัน เพราะจุดเด่นขององค์ประกอบศิลป์แบบ Movement หรือ การเคลื่อนไหว เป็นส่วนที่ช่วยเติมเต็มให้งานออกแบบสถาปัตยกรรมมีจังหวะการเคลื่อนไหวราวกับกำลังมีชีวิต ซึ่งเรามักจะเห็นตัวอย่างได้จากงานออกแบบ Facade อาคารที่เล่นกับ Movement ได้อย่างพริ้วไหวตระการตา หรือ การออกแบบ Landscape Sculpture ที่นำจังหวะของ Movement มาสร้าง Interactive กับผู้คนได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ เป็นต้น 

การใช้กระจก Glitz Mirror กรุปิดผิวประตูบานเลื่อน และบานตู้เสื้อผ้าแบบ Built in ในส่วน Walk in Closet

Interior Design Interactive Movement

นอกจากงานสถาปัตยกรรมภายนอก หรืองานภูมิทัศน์ที่หยิบนำตัวตนของ Movement มาสร้างลูกเล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจให้กับงานออกแบบแล้ว ในงาน Interior Design ก็มีการหยิบนำ Movement มาสร้างจุดเด่นให้กับงานออกแบบด้วยเช่นกัน

เพียงแต่การนำ Movement มาประยุกต์ใช้ในงานตกแต่งภายในจะมีสเกลที่เล็ก และมี Detail ในการออกแบบค่อนข้างละเอียด และเป็นลักษณะการออกแบบที่ใกล้ชิดกับผู้คนมากขึ้น ซึ่งด้วยความใกล้ชิดกับผู้คนมากขึ้นนี้เอง สถาปนิกนักออกแบบภายในหลายๆท่านจึงออกแบบให้ Movement สามารถมี Interactive กับผู้คนได้ในระยะประชิด (ทำได้ง่ายกว่างานสถาปัตยกรรมภายนอก หรืองานภูมิทัศน์ซึ่งมีสเกลที่ค่อนข้างใหญ่) โดยสะท้อนผ่านการออกแบบในลักษณะ Movement Space หรือ Material Movement Interactive เป็นต้น

การใช้กระจก Glitz Mirror กรุปิดผิวผนังบริเวณห้องโถงรับแขก

การใช้กระจก Glitz Mirror กรุปิดผิวผนังห้องนั่งเล่น

Glitz mirror  Material  Movement  Interactive

และกระจก glitz mirror จากแบรนด์ tyk ก็จัดเป็น Material Movement Interactive ประเภทหนึ่งที่เหมาะกับการนำไปใช้ในงานออกแบบตกแต่งภายใน เช่น การนำไปใช้กรุผนัง หรืองานเฟอร์นิเจอร์กระจก


glitz mirror เป็นกระจกที่สะกดทุกมุมมองด้วยมิติความเคลื่อนไหวของลวดลายบนแผ่นกระจก สร้างมิติมุมมองอันโดดเด่นแบบ Interactive ให้กับพื้นที่ด้วยลวดลายบนพื้นผิวกระจกแบบพิเศษที่สามารถเคลื่อนไหวได้ตามการ Movement ทางสายตาเมื่อเวลาเปลี่ยนมุมมอง 

การใช้กระจก Glitz Mirror กรุปิดผิวผนัง และเคาน์เตอร์ Reception

นอกจากนี้ กระจกตกแต่งภายใน Glitz Mirror ยังให้คุณสมบัติเป็นกระจกนิรภัยอีกด้วย เนื่องจากเป็นกระจกลามิเนตจึงให้ความปลอดภัยในการใช้งานได้ดีกว่ากระจกธรรมดาทั่วไป เพราะถูกจัดเป็นกระจกนิรภัยชนิดหนึ่ง ที่เวลาแตกแล้วเศษกระจกจะยังคงยึดติดกันโดยไม่ร่วงหล่น ซึ่งช่วยลดอันตรายจากอุบัติเหตุได้มากกว่ากระจกธรรมดา นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันเสียงรบกวนภายนอก เก็บเสียงได้ดี ช่วยป้องกันความร้อนได้ดี และทนต่อแรงอัดกระแทกได้ดีกว่ากระจกธรรมดาทั่วๆไป 

การใช้กระจก Glitz Mirror กรุปิดผิวเสาอาคาร

กระจกตกแต่งภายใน "Glitz Mirror" มีลวดลายให้เลือกมากถึง 12 ลวดลาย

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/brand/104/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 02-960-2790 ,02-434-9590 -9

  มือถือ 085-111-5238​

Line: @tykgroup ,E-mail: info@glassform.co.th

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
“งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ