SGP Laminated Glass กระจกสำหรับงานออกแบบหลังคา บันได และพื้นกระจก ที่ต้องการความทนทานปลอดภัยสูงสุด

ภาพไอเดียการทำบันไดกระจกแบบไม่มีเฟรม

การขยายขีดความสามารถของวัสดุให้ใช้งานได้มากกว่าที่เคยเป็น หนึ่งในทางเลือกสำหรับการสร้างจุดเด่นให้กับงานออกแบบ

การออกแบบงานสถาปัตยกรรมทั้งภายนอก และภายในให้มีจุดเด่นที่น่าสนใจนั้น สามารถเลือกทำได้หลากหลายวิธี เช่น การเล่นกับสีสัน การเล่นกับแสงเงา หรือ การสร้าง Interactive จาก Movement แบบต่างๆเป็นต้น แต่อีกวิธีหนึ่งที่น่าสนใจ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นในยุคนี้ ก็คือการขยายขีดความสามารถในการใช้งานของวัสดุ ให้สามารถใช้งานในรูปแบบอื่นๆได้มากกว่าที่เคยเป็นนั่นเอง

ภาพไอเดียทำพื้น และหลังคากระจก

ถ้าหากยังนึกภาพไม่ออกว่าเป็นอย่างไร ตัวอย่างวิธีขยายขีดความสามารถในการใช้งานของวัสดุ ให้สามารถใช้งานในรูปแบบอื่นๆได้มากกว่าที่เคยเป็นเพื่อสร้างจุดเด่นให้กับงานสถาปัตยกรรม อาทิเช่น พื้นสกายวอล์คที่ทำจากกระจก บันไดกระจก หลังคากระจกขนาดใหญ่ ฯลฯ

ซึ่งในอดีตการจะนำกระจกมาทำอย่างที่กล่าวมาเป็นเรื่องที่ทำได้ยากยิ่ง เนื่องจากเทคโนโลยีวัสดุในยุคก่อนยังไม่สามารถรองรับการใช้งานในลักษณะดังกล่าวได้ นอกจากนั้นก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นความแข็งแรง ความปลอดภัย ความใส ความชื้น หรือการรองรับน้ำหนัก และความสะดวกในการนำวัสดุไปใช้งานในพื้นที่นั้นๆด้วย เป็นต้น

แต่ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมกระจกก้าวหน้ามากไปมาก ซึ่งแบรนด์ tyk ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระจก ที่ได้ใส่ใจพัฒนาเทคโนโนโลยีในการผลิตกระจกให้สามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลายปลอดภัยมากขึ้นด้วยเช่นกัน เพื่อตอบโจทย์การขยายขีดความสามารถในการใช้งานของวัสดุ ให้สามารถใช้งานในรูปแบบอื่นๆได้มากกว่าที่เคยเป็นเพื่อสร้างจุดเด่นให้กับงานสถาปัตยกรรม

ภาพไอเดียการทำช่องแสง และหลังคากระจก

“SGP Laminated Glass” กระจกสำหรับงานออกแบบที่ต้องการความสมบูรณ์แบบมากกว่าที่เคยเป็น

SGP Laminated Glass จากแบรนด์ tyk เป็นหนึ่งในประเภทกระจกที่ได้รับการพัฒนา ให้สามารถขยายขีดความสามารถ และเพิ่มศักยภาพในการใช้งานได้อย่างหลากหลายมากขึ้น  

ปัจจัยข้อจำกัดต่างๆที่เคยเกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นความแข็งแรง ความปลอดภัย การรองรับน้ำหนัก หรือ ความสะดวกในการนำวัสดุกระจกไปใช้งานในพื้นที่ ที่กระจกในอดีตไม่เคยทำได้มาก่อน สามารถจบได้ด้วยกระจกแห่งความสมบูรณ์แบบชนิดนี้

เพราะตัวแผ่นกระจก SGP Laminated Glass ทำมาจากการลามิเนตฟิล์ม PVB ที่ดีที่สุดในโลก สามารถทนต่อแรงกระแทก แรงดึง และอุณหภูมิได้สูง มีความใส ทนต่อความชื้นได้ดี จึงทำให้ “กระจก SGP Laminated Glass” กลายเป็นวัสดุกระจกที่สามารถสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับงานออกแบบสถาปัตยกรรมที่ต้องการสร้างจุดเด่นด้วยการใช้กระจกได้อย่างไม่มีที่ติ

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/brand/104/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 02-960-2790 ,02-434-9590 -9

  มือถือ 085-111-5238​

Line: @tykgroup ,E-mail: info@glassform.co.th

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ