การใช้กระจกนิรภัยลามิเนต Lamiglas ทำพื้นกระจกสกายวอล์ค และหน้าต่างกระจกในโครงการ Knightsbridge Prime Onnut

Knightsbridge Prime Onnut

เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุช บนทำเลที่มากมายด้วยแหล่ง Shopping ของกินหลากหลาย และอยู่ใกล้ย่านธุรกิจอย่างทองหล่อ และเอกมัย ด้วยการเดินทางที่ใช้เวลาเพียง 10 นาที เท่านั้น

คอนโดมิเนียมไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช ถือเป็นสถาปัตยกรรมสำหรับพักอาศัยที่ถูกออกแบบให้มีความโดดเด่นมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งในย่านนี้ ด้วยความสูงของตัวอาคารที่สูงถึง 47 ชั้น จึงทำให้คอนโดมิเนียมไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช ได้เปรียบในด้านวิวทิวทัศน์ที่สามารถมองเห็นได้อย่างกว้างไกล พร้อมกับสามารถมองเห็นตัวอาคารได้ในระยะไกล จึงทำให้กลายเป็น Landmark อีกแห่งในย่านอ่อนนุช

คอนโดมิเนียมไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช ได้รับการออกแบบสถาปัตยกรรม และฟังก์ชั่นการใช้งานภายใต้แนวคิด Human Centric Design "PRIME OF LIVING" พักผ่อนกับความเป็นที่สุด ที่เน้นการออกแบบพื้นที่ใช้งานให้สอดคล้องสัมพันธ์กับไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัยอย่างพิถีพิถัน เพื่อประสบการณ์ใหม่ในการอยู่อาศัยที่เน้นความเป็นที่สุดในทุกมิติ

โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น อาคารจอดรถอัตโนมัติแบบ Auto Parking ในขณะที่ห้องพักอาศัยถูกออกแบบให้เพดานมีความสูงโปร่งถึง 3 เมตร พร้อมกับพื้นที่แห่งการพักผ่อน Full Floor Facility ที่กินพื้นที่ถึง 3 ชั้น และมีพื้นที่สีเขียวภายในโครงการกว่า 1 ไร่

การใช้กระจกนิรภัยลามิเนต Lamiglas ในโครงการ Knightsbridge Prime Onnut

การเลือกใช้วัสดุกระจกในการตกแต่งภายในโครงการคอนโดมิเนียมไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช นอกจากจะเน้นฟังก์ชั่นในการใช้งานที่ยอดเยี่ยมด้วยการใช้ทำหน้าต่างกระจกรอบอาคาร และผนังกระจกภายในอาคารแล้ว ยังต่อยอดในการออกแบบด้วยการนำกระจกมาการสร้างจุดเด่นให้กับงานสถาปัตยกรรม

ด้วยการขยายขีดความสามารถในการใช้งานของวัสดุกระจก ให้สามารถใช้งานในรูปแบบอื่นๆได้มากกว่าที่เคยเป็น โดยออกแบบให้มีสกายวอล์คชมวิวในระดับความสูงชั้นที่ 47 สำหรับใช้ชมวิวกรุงเทพมหานคร ซึ่งพื้น และระเบียงกันตกทำจากกระจกใสที่มีความทนทานปลอดภัยสูง นับเป็นการออกแบบที่สะท้อน PRIME DNA ความเป็นที่สุดในทุกๆด้านของโครงการได้อย่างเด่นชัด

สกายวอล์คชมวิว ที่ทำจากกระจกนิรภัยลามิเนต Lamiglas

พื้นสกายวอล์คชมวิว ที่ทำจากกระจกนิรภัยลามิเนต Lamiglas

พื้น และระเบียงกันตกสกายวอล์คชมวิว ที่ทำจากกระจกนิรภัยลามิเนต Lamiglas

คุณสมบัติของกระจกนิรภัยลามิเนต Lamiglas 

Lamiglas จัดเป็นกระจกนิรภัยลามิเนตที่มีความทนทานสูง เมื่อตัวกระจกโดนกระแทกจนแตก เศษกระจกจะยังคงยึดติดกันโดยไม่ร่วงหล่น ซึ่งให้ความปลอดภัยสูง และช่วยลดอันตรายจากอุบัติเหตุได้มากกว่ากระจกธรรมดา

นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันเสียงรบกวนภายนอก ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก ช่วยป้องกันความร้อนได้ดี ทนต่อแรงดันลมในที่สูง และทนต่ออัดกระแทกได้ดีกว่ากระจกธรรมดาทั่วๆไป อีกทั้งยังมีความหนาให้เลือกหลายขนาด และมีเฉดสีให้เลือกอย่างหลากหลายอีกด้วย

ผนังกระจก ที่ทำจากกระจกนิรภัยลามิเนต Lamiglas

ผนังกระจกในส่วน Full Floor Facility ที่ทำจากกระจกนิรภัยลามิเนต Lamiglas

ผนังกระจกขนาดใหญ่ ที่ทำจากกระจกนิรภัยลามิเนต Lamiglas

ระเบียงกระจก ที่ทำจากกระจกนิรภัยลามิเนต Lamiglas

หน้าต่างกระจกในพื้นที่ห้องพัก ที่ทำจากกระจกนิรภัยลามิเนต Lamiglas

หน้าต่างกระจกในพื้นที่ห้องพัก ที่ทำจากกระจกนิรภัยลามิเนต Lamiglas

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/brand/104/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 02-960-2790 ,02-434-9590 -9

  มือถือ 085-111-5238​

Line: @tykgroup ,E-mail: info@glassform.co.th

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ