พบกับ wazzadu.com ได้ที่งาน Thailand Innovation and Design Expo (T.I.D.E.2016)

Thailand Innovation and Design Expo (T.I.D.E.2016) คือ งานแสดงผลงานด้านนวัตกรรมและการออกแบบที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย จัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ งานจัดระหว่างวันที่ 15 – 18 กันยายน 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในงานจะมีการจัดแสดงผลงานการประดิษฐ์คิดค้น ด้านนวัตกรรมและงานออกแบบและ กิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เป็นเวทีให้กับ นักออกแบบ นักคิด นักประดิษฐ์ และ ผู้ประกอบการของไทยได้เผยแพร่ผลงาน สร้างปฏิสัมพันธ์ เชื่อมโยง และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ ซึ่งจะก่อให้เกิดการ สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ในอนาคตนอกจากนี้ยังเป็นพื้นที่ในการเผยแพร่ความรู้ให้กับประชาชนทั่วไป เพื่อให้เกิดการตื่นตัวในเรื่องการนำนวัตกรรมและงานออกแบบมาสร้างมูลค่าให้กับสินค้าและบริการ 

โดย wazzadu.com ก็ได้เตรียมนำเสนอนวัตกรรมของความเป็น Decorative Social Platform ไปให้ทุกท่านทำความรู้จัก และทดลองใช้ด้วยเช่นกันครับ ถ้าหากสงสัยว่า Decorative Social Platform คืออะไร จะเจ๋ง และมีความสร้างสรรค์ยังไงบ้างนั้น สามารถไปพบ wazzadu.com ที่ที่บูธหมายเลข F42 โซน LifeStyle&Service ได้ตั้งแต่วันที่ 15 – 18 กันยายน นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แล้วพบกันครับ

#wazzadu.com #ThailandInnovationandDesignExpo(TIDE2016) #งานแสดงสินค้านวัตกรรมและการออกแบบแห่งปี

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
บ้านอัจฉริยะ (Smart Home)

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ