รางระบาย O-GUTTER ร่องแคบระบายน้ำไว สินค้าคุณภาพดี ติดตั้งง่ายจาก CPS

รางระบายน้ำรูปตัว O หรือ O-Gutter เป็นรางระบายน้ำที่มีด้านหน้าตัดเป็นรูปทรงตัว O และมีร่องเปิดเป็นเส้นยาวด้านบน โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์เนื่องจากจะมองเห็นรางระบายน้ำแค่ร่องเล็กๆ เท่านั้น ช่วยให้พื้นที่บริเวณนั้นดูเรียบร้อยและช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับโครงการได้ เหมาะที่จะใช้กับโครงการทั่วไป เช่น หมู่บ้านจัดสรร ออฟฟิศสำนักงาน อาคารพาณิชย์ และอื่นๆ

คุณสมบัติเด่นของรางระบายน้ำรูปตัว O หรือ O-Gutter 

รางระบายน้ำรูปตัว O เหมาะสำหรับ งาน cross ถนน (งานช่องถนนที่มีรถวิ่งผ่าน) ตัวรางผลิตจากผลิตจากคอนกรีตคุณภาพสูงและเสริมเหล็กตามมาตรฐาน จึงมีความแข็งแรงสามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 52 ตัน ซึ่งได้ผลิตภัณฑ์ก็ไม่เกิดการแตกหักหรือเสียหายใดๆ เมื่อมีการทดลองโดยนำรถบรรทุกที่บรรจุภัณฑ์ขนาด 10,000 และ 50,000 กิโลกรัมวิ่งผ่านรางระบายน้ำ ผู้ใช้งานจึงวางใจได้ถึงคุณสมบัติความแข็งแกร่งนี้

 

ราคาผลิตภัณฑ์

ราคาเริ่มต้น 2,400 บาท

 

ขนาดของผลิตภัณฑ์รางระบายน้ำรูปตัว O หรือ O-Gutter มีให้เลือก 3 ขนาดคือ

 1. เส้นผ่านศูนย์กลาง 30 เซนติเมตร, ยาว 2 เมตร
 2. เส้นผ่านศูนย์กลาง 40 เซนติเมตร, ยาว 2 เมตร
 3. เส้นผ่านศูนย์กลาง 60 เซนติเมตร, ยาว 2 เมตร

การติดตั้งรางระบายน้ำรูปตัว O หรือ O-Gutter 

สามารถติดตั้งได้ทั้งร่องน้ำและท่อระบายน้ำ วิธีการติดตั้งรางระบายน้ำรูปตัว O ค่อนข้างง่ายและสะดวก เพราะผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบมาให้เป็นโมดูลจึงง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและติดตั้ง ช่วยให้ประหยัดเวลาและค่าแรง โดยขั้นแรกให้ทำการปรับระดับดินก่อน จากนั้นจึงเทพื้นด้วยคอนกรีตเพื่อใช้เป็นฐานรอง จากนั้นจึงนำรางระบายน้ำรูปตัว O ไปติดตั้ง 

การใช้งานของของรางระบายน้ำรูปตัว O หรือ O-Gutter 

รางระบายน้ำรูปตัว O ควรใช้ร่วมกับบ่อพักสำหรับรางระบายน้ำรูปตัว O เพื่อใช้สำหรับดักเก็บขยะ และใช้เพื่อเปลี่ยนทิศทางรางหรือเปลี่ยนขนาดของราง 

 

ในการทำความสะอาดรางหรือการลอกท่อนั้นให้ใช้อุปกรณ์ทำความสะอาดลากขยะหรือสิ่งสกปรกไปตามแนวท่อจนถึงบ่อพัก จากนั้นจึงเปิดฝาบ่อเพื่อทำการกำจัดสิ่งสปรกและสิ่งอุดตันต่างๆ 

สินค้าคอนกรีตหล่อสำร็จจากทาง บริษัท ซีซีพี เพวิ่งสโตนส์ จำกัด (CCP Paving Stone) นั้นมีครอบคลุมทุกการใช้งาน ซึ่งประกอบไปด้วย 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ คอนกรีตผสมเสร็จ คอนกรีตสำเร็จรูปสำหรับงานโครงสร้างงานระบบ และคอนกรีตสำเร็จรูปสำหรับงานตกแต่ง โดยทุกผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ นั้นผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ภายใต้โรงงานที่ได้รับการรับรอง ระบบบริหารคุณภาพตามมาตรฐานโลก ISO 9001: 2000 และมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) 

 • รางระบายน้ำรูปตัวโอ O-GUTTER

  สวน และภายนอกอาคาร รางระบายน้ำ

  2,600 บาท/ราง

  Online
 • O gutter Curve stone

  สวน และภายนอกอาคาร วัสดุปูพื้นที่จอดรถ หรือถนน

  1,875 บาท/ท่อน

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/ccppavingstone

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 0614034448

บจก.ซีซีพี เพวิ่งสโตนส์ CPS จำหน่ายสินค้า เพื่อตอบโจทย์ในด้านงานการจัดการ Landscape โดยเฉพาะพื้นที่สโลปหรือแนวเนิน เชิงเขาต่างๆเรามีสินค้าเพื่อให้เหลือใช้ได้เหมาะสมกับงานและตอบโจทย์ในเรื่องของการติดตั้งง่าย ประหยัดแรงงานและเวลา เพราะเรามีนวัตกรรมในการใช้เครื่องจักรเข้ามาติดตั้ง จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายของแต่ละโครงการได้เป็นอย่างดี
หมายเหตุ:
1)อบรมให้ฟรี สำหรับลูกค้าที่มีทีมติดตั้งแล้ว
2)ปรึกษาฟรี และ สำรวจหน้างานฟรี ทั่วประเทศ แต่ถ้ากรณีลูกค้าให้ติดตั้ง ทางแบรนด์
ก็ได้ทำขั้นตอนเสนอราคากลับไปให้ค่ะ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ