รวมดีไซน์ชั้นวางทีวี จาก ECF เฟอร์นิเจอร์อรรถประโยชน์ กับดีไซน์ที่มีให้เลือกอย่างจุใจ

เฟอร์นิเจอร์ในหมวดหมู่ชั้นวางทีวี จากบริษัทอีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค จำกัด (มหาชน) หรือ ECF ช่วยให้คุณตกแต่งห้องนั่งเล่นได้สนุกมากยิ่งขึ้น ด้วยความหลากหลายของดีไซน์ที่มีให้เลือกได้อย่างจุใจ

ห้องนั่งเล่น ถือเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ซึ่งได้ใช้งานในการทำกิจกรรมร่วมกับสมาชิกภายในบ้านค่อนข้างบ่อย อีกทั้งยังเป็นห้องที่ใช้รองรับแขกผู้มาเยี่ยมเยือน ดังนั้น การเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องรับแขกก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้การเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องอื่นๆ

เทคนิคในการเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องรับแขกให้ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า

การเลือกเฟอร์นิเจอร์แบบอรรถประโยชน์ หรือรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ 1 ชิ้นที่มีฟังก์ชันการใช้งานมากกว่า 1 อย่าง เป็นอีกตัวเลือกที่ดีในการใช้งาน เพราะจะช่วยลดการใช้เฟอร์นิเจอร์ลงไปได้มาก ทำให้ประหยัดพื้นที่ อีกทั้งยังทำให้มีพื้นที่ว่างเหลือมากขึ้น เช่น ชั้นวางโทรทัศน์ที่มีช่องหรือลิ้นชักสำหรับเก็บของ โซฟาที่สามารถเก็บซ่อนของจุกจิกได้ เก็บรวบรวมของที่ไม่ได้ใช้งานเข้าไปในพื้นที่สำหรับซ่อนของเหล่านี้ ถือว่าวิธีนี้จะช่วยทำให้บ้านดูเป็นระเบียบมากขึ้นซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย

ชั้นวางทีวีของ ECF เป็นชั้นวางทีวี ซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์แบบอรรถประโยชน์ เพราะนอกจากจะใช้วางโทรทัศน์แล้วยังสามารถจัดวางของตกแต่งหรือของใช้อื่นๆ ได้ โดยเทคนิคการจัดวางเพื่อให้ออกมาสวยงามลงตัว คือการจัดวางแบบเข้ามุม หรือวางแบบชิดผนัง เพราะจะทำให้เหลือพื้นที่สำหรับใช้ประโยชน์อื่นๆ

หรืออีกเทคนิคการจัดวางที่น่าสนใจ คือการใช้ชั้นวางทีวีในการกั้นห้องเพื่อจัดสรรพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน ซึ่งวิธีนี้จะทำให้เราไม่ต้องก่อกำแพงในการกั้นห้อง เหมาะสำหรับห้องในหอพัก คอนโด หรือที่พักอาศัยที่ไม่ได้มีพื้นที่มากนัก เป็นการแบ่งพื้นที่ของห้องให้เป็นสัดส่วน โดยที่ห้องยังดูโปร่งโล่งอยู่

ชั้นวางทีวีของ ECF มีหลายแบบ และตกแต่งเข้ากับสไตล์การตกแต่งได้ง่าย และนอกจากชั้นวางทีวี ทางแบรนด์ก็ยังมีเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชุดเฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ตสำหรับห้องนอน ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร ชั้นวางของ ซึ่งสินค้าของแบรนด์เหมาะกับธุรกิจหอพักสร้างใหม่ ที่ต้องใช้สินค้าจำนวนมาก ด้วยคุณภาพของสินค้าและดีไซน์ที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ด้านดีไซน์ให้งานโครงการของคุณ

สนใจสินค้าหรือต้องการสั่งผลิตตามแบบ ติดต่อ ECF ได้ที่

https://www.wazzadu.com/page/ecf/contact

 

 

หรือสามารถสอบถามข้อมูลที่

เบอร์ติดต่อ >> 0-2152-7301 ถึง 4

Website >> http://www.eastcoast.co.th/

ข้อมูลบริษัทโดยสังเขป
ชื่อบริษัทภาษาไทย : บริษัท อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค จำกัด (มหาชน)
: East Coast Furnitech Public Company Limited (ECF)
ลักษณะการประกอบธุรกิจ : ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์จากไม้ปาร์ติเคิลบอร์ดและไม้ยางพารา กระดาษปิดผิว ไม้ยางพาราแปรรูปอบแห้ง เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตเฟอร์นิเจอร์
การจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพาราที่บริษัทเป็นผู้ผลิต และเฟอร์นิเจอร์ไม้จริงที่สั่งซื้อจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ และให้บริการตัดแผ่นปิดขอบไม้ (พีวีซี) เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบ
ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ปาร์ติเคิลบอร์ด
ผลิตภัณฑ์ของบริษัทและบริษัทย่อย สามารถแบ่งกลุ่มสินค้าหลักได้ 5 ประเภท ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเฟอร์นิเจอร์คือ
1. เฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพารา
2. เฟอร์นิเจอร์ไม้ปาร์ติเคิลบอร์ด
3. เฟอร์นิเจอร์ที่จำหน่ายผ่านโชว์รูม ร้านค้าส่งและร้านค้าปลีกรายย่อย
4. กระดาษปิดผิว
5. ไม้ยางพาราแปรรูปอบแห้ง
ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ : 37/9 หมู่ 10 ถนนบ้านบึง – แกลง ตำบลทางเกวียน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง 21110
สาขาที่ 1 : เลขที่ 29/1 หมู่ที่ 3 ซอยชงโค – ชุมนุมใน ตำบลวังจันทร์ อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง โดยสำนักงานแห่งนี้ใช้เป็นโรงงานผลิตและประกอบเฟอร์นิเจอร์ อีกแห่งหนึ่งของบริษัท
รวมถึงสายการผลิตในส่วนของโรงเลื่อยไม้ยางพาราแปรรูปและอบแห้ง และผลิตกระดาษปิดผิวสำหรับใช้ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์
สาขาที่ 2 : เลขที่ 25/28 หมู่ที่ 12 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี โดยสำนักงานแห่งนี้ใช้เป็นส่วนของฝ่ายบริหารงานทั่วไป และโกดังเก็บสินค้า นอกจากนี้บริษัทยังมี
สำนักงานสาขาที่จดทะเบียน สำหรับใช้เป็นโชว์รูมสำหรับจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2557 รวมทั้งสิ้นอีก 13 แห่ง
โทรศัพท์ : 02-1527301-4 , 02-1527301-4, , 02-1527301-4,
โทรศัพท์มือถือ: 083-9885261,083-9885261
โทรสาร : 02-1527305
Home Page : www.ecf-furniture.com, www.elegathai.com
www.eastcoast.co.th,www.ecfshopping.com ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ