Pixxaglas กระจกตกแต่งที่นำอัตลักษณ์ของเส้นใยผ้า และลวดลายอันสวยงามผ้าแต่ละชนิด มาผสมผสานกับเทคนิคลายพิมพ์บนผืนกระจก

ผ้า ถือเป็นวัตถุดิบที่มนุษย์ใช้ภูมิปัญญาในการผลิตใช้งานมาเป็นระยะเวลานับพันปี จากแรกเริ่มที่ใช้เพียงเป็นเครื่องนุ่งห่มเท่านั้น แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปอันเนื่องมาจากการมีวัฒนาการทางเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากขึ้นเรื่อยๆ ผ้าจึงถูกเพิ่มศักยภาพในด้านคุณสมบัติแล้วแปรรูปด้วยการนำไปใช้งานในรูปแบบอื่นๆมากขึ้น เช่น ในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ อุตสาหกรรมยานยนต์ อุตสาหกรรมแฟชั่น รวมไปถึงงานสถาปัตยกรรมด้วยเช่นกัน

แรกเริ่มเดิมทีในงานสถาปัตยกรรมผ้ามักจะถูกนำมาใช้ในการทำเครื่องนอน เฟอร์นิเจอร์ หรือ Soft Finishing แบบต่างๆ ต่อมาก็มีการประยุกต์ใช้กับวอลเปเปอร์ และจนมาถึงยุคปัจจุบันใครจะคาดคิดว่าได้มีการนำผ้ามาผสมผสานกับเทคโนโลยีการผลิตกระจก

Pixxaglas กระจกตกแต่งที่นำอัตลักษณ์ของเส้นใยผ้า และลวดลายอันสวยงามของผ้าแต่ละชนิด มาผสมผสานกับเทคนิคลายพิมพ์บนผืนกระจก

Pixxaglas เป็นผลิตภัณฑ์กระจกตกแต่งสำหรับงานสถาปัตยกรรม ที่ได้รับการออกแบบ และพัฒนาโดยแบรนด์ tyk ซึ่งเกิดจากการตกผลึกทางแนวคิด ที่ต้องการจะเพิ่มมิติความหลากหลาย และความแปลกใหม่ให้กับแผ่นกระจก โดยการหยิบนำอัตลักษณ์ Texture ของเส้นใยผ้าแบบต่างๆ และลวดลายที่สวยงามในแบบเฉพาะตัวของผ้าในแต่ละชนิด มาผนวกผสมผสานกับเทคนิคลายพิมพ์บนกระจกได้อย่างลงตัว และมีเสน่ห์ 

ในกระบวนการผลิตกระจกตกแต่ง Pixxaglas จะใช้ฟิล์มเฉพาะทางมาผ่านกระบวนการเชือมวัสดุทั้งสองชนิดนี้ให้ผสมกลมกลืนจนกลายเป็นแผ่นกระจก จึงส่งผลให้กระจกชนิดนี้มีความสวยงามในแบบสร้างสรรค์ อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง (เพราะผ่านกระบวนการลามิเนตมาแล้ว) และเป็นวัสดุตกแต่งที่สามารถส่งผ่านแนวความคิด หรือที่เรียกว่า Concept Design ในแบบต่างๆ ตามที่นักออกแบบต้องการจะสื่อโดยสะท้อนผ่านการออกแบบตกแต่งพื้นที่นั้นๆได้ตรงตามจินตนาการ และช่วยสร้างอัตลักษณ์เด่นให้กับงานออกแบบได้อย่างมีสไตล์

Pixxaglas เป็นกระจกตกแต่งที่เหมาะสำหรับการนำไปใช้ตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นการทำเป็นผนังกระจกกั้นพื้นที่ ประตูกระจก หรือใช้กรุปิดผิวผนังเพื่อให้เกิดความสวยงาม อย่างมีเอกลักษณ์

โดยมีลวดลายมาตรฐานให้เลือกมากถึง 12 ลวดลาย นอกจากนี้ยังตอบโจทย์จินตนาการในการออกแบบได้อย่างหลากหลาย เพราะสามารถสั่งผลิตตามแบบเพื่อให้เหมาะกับวัตถุประสงค์สำหรับการใช้งานได้อย่างไม่จำกัด

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/brand/104/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 02-960-2790 ,02-434-9590 -9

  มือถือ 085-111-5238​

Line: @tykgroup ,E-mail: info@glassform.co.th

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ