Karisma กระจกลวดลายสำหรับงานตกแต่งภายใน ที่มีแนวคิดการสร้างสรรค์มาจากศิลปะแบบ Abstract

Abstract Art หรือ ศิลปะนามธรรมเป็นทัศนศิลป์ที่เกี่ยวข้องกับจิตใจ แสดงความรู้สึกของมนุษย์ต่อธรรมชาติแวดล้อม โดยถ่ายทอดออกมาเป็นรูปภาพในการสื่อความหมายด้วย สี และลายเส้น เพื่อสร้างสัดส่วนซึ่งอาจจะประกอบขึ้นในระดับความเป็นนามธรรมที่แตกต่างกันไป ลักษณะรูปภาพจะเป็นสองมิติ หรือ สามมิติก็ได้ ส่วนใหญ่จะไม่พรรณนาเรื่องราวตามความเป็นจริง เพราะเป็นศิลปะไร้รูปแบบตายตัว ศิลปะไร้รูปธรรม และศิลปะไม่แสดงลักษณ์ คือศิลปะที่เกี่ยวข้องกันอย่างหลวมๆ แม้ในความหมายเชิงลึกอาจมีความแตกต่างกันก็ตาม

ด้วยอัตลักษณ์ที่ไม่ตายตัวของศิลปะนามธรรม (Abstract Art) จึงทำให้ผู้เสพงานศิลป์มีทัศนะในการพินิจพิเคราะห์พรรณาเกี่ยวกับงานศิลป์นั้นๆแตกต่างกันออกไปตามมุมมองของแต่ละบุคคล ซึ่งจะว่าไปแล้วนอกจากเส้นสาย สีสัน และรูปทรง อัตลักษณ์ที่ไม่ตายตัวนี่ก็คือเสน่ห์อันลึกซึ้งอีกอย่างหนึ่งของทัศนศิลป์ประเภทนี้

มนต์เสน่ห์ของ Abstract Art หรือ ศิลปะนามธรรม นอกจากจะได้รับความนิยมในงานศิลปะแล้ว ยังถูกถ่ายทอด หรือถูกประยุกต์นำไปใช้ในอุตสาหกรรมอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับสิ่งสวยๆงามๆอย่างแพร่หลาย อาทิเช่น อุตสาหกรรมแฟชั่น อุตสาหกรรมสิ่งทอ อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ อุตสาหกรรมกราฟฟิก และโฆษณา รวมถึงไปถึงวงการสถาปัตยกรรมด้วยเช่นกัน

นับตั้งแต่ปี 1940 เป็นต้นมาวงการสถาปัตยกรรมทั่วโลกได้มีการหยิบนำทัศนศิลป์แบบ Abstract Art มาใช้เป็นองค์ประกอบในการสร้างสรรค์วัสดุ และการออกแบบอาคารอย่างแพร่หลาย เพื่อสร้างสุนทรียสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครทั้งภายใน และภายนอกอาคาร 

Karisma กระจกลวดลายสำหรับงานตกแต่งภายใน ที่มีแนวคิดการสร้างสรรค์มาจากศิลปะแบบ Abstract

Karisma ที่ได้รับการออกแบบ และพัฒนาโดยแบรนด์ tyk เป็นกระจกตกแต่งที่มีแนวคิดการสร้างสรรค์มาจากทัศนศิลป์แบบนามธรรม (Abstract Art) ด้วยการใช้สี และลายเส้นที่ให้ความงดงาม ผสมผสานกับรูปทรงของธรรมชาติที่ไม่ตายตัวจนเกินไป จึงทำให้เกิดมิติที่แปลกใหม่บนแผ่นกระจก ซึ่งจะช่วยสร้างอัตลักษณ์เด่นอย่างมีสไตล์ให้กับงานออกแบบ พร้อมกับให้ความปลอดภัยในการเป็นกระจกนิรภัยในการใช้งาน เหมาะกับการใช้เป็นวัสดุกรุปิดผิวผนัง หรือกรุหน้าบานเฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/brand/104/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 02-960-2790 ,02-434-9590 -9

  มือถือ 085-111-5238​

Line: @tykgroup ,E-mail: info@glassform.co.th

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ