“สัมผัสไม้ธรรมชาติ สร้างสรรค์ชีวิตสมบูรณ์แบบ” ด้วยไม้จริง By CHALE’ T

ไม่อาจปฏิเสธได้ว่า  “ไม้”  เป็นวัสดุที่อยู่คู่กับการอยู่อาศัยของมนุษย์มาช้านาน  ด้วยคุณสมบัติพื้นฐาน  ที่เอื้อประโยชน์  และเหมาะสมกับการใช้ชีวิตอยู่ภายในคุณค่า  และความงามของไม้ จึงยังคงอยู่กับผู้คนทั่วโลกไม่ว่าจะในยุคสมัยใด

นวัตกรรมไม้ที่มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง  มาพร้อมกับประสบการณ์ที่บ่มเพาะมายาว  นานกว่า 30 ปี  CHALE’T  ภายใต้การผลิต  และจำหน่ายโดย บริษัท ไพร์ซ ออฟ วู้ด อินดรัสทรีส์ จำกัด ได้ก้าวสู่การเป็นผู้นำแห่งการแปรรูปไม้จริงเพื่อการอยู่อาศัย  การใส่ใจในทุกพันธุ์ไม้ที่ถูกคัดสรรมาจากไม้เนื้อแข็งพันธุ์ดีจากทั่วทุกมุมโลก  ผ่านการผลิตทันสมัยที่ช่วยสะท้อนคุณค่าความงาม  และความแข็งแกร่งของไม้  ให้เหมาะสมกับทุกๆ  บ้านอย่างลงตัว

ไม้พื้น

“แข็งแกร่งอย่างหรูหรา  ด้วยสัมผัสที่อบอุ่น  นุ่มนวลจากไม้เนื้อแข็งพันธุ์ต่างๆ  จากทุกมุมโลก”

ยกระดับพื้นห้องให้สวยงาม  ด้วยวัสดุพื้นไม้จริง  แข็งแกร่งอย่างหรูหรา  ด้วยสัมผัสที่อบอุ่น นุ่มนวลจากไม้เนื้อแข็งพันธุ์ต่างๆ  จากทุกมุมโลก  ทั้งยุโรป  อเมริกา  แอฟริกา  และเอเชีย ผลิตจากป่าที่ปลูกด้วยระบบจัดการอย่างยั่งยืน  พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยเทคนิคเฉพาะ  ที่ได้รับมาตรฐานสากล  ตั้งแต่การอบ  ทำสีสำเร็จ  จนถึงกระบวนการติดตั้ง  รับประกันการป้องกัน มอด  รา  ปลวก  ปลอดภัยด้วยผิวหน้าเคลือบคุณภาพจากเยอรมัน  ทนการหลุดร่อนของสีนานถึง  25  ปี

CHALE’ T  ประกอบด้วยไม้พื้นคุณภาพ  5 ประเภทที่ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันไป

1. พื้นไม้ทำสีสำเร็จ  ขัด  และเคลือบผิวหน้าด้วย  UV Acrylic Lacquer  9 ชั้น  ให้สัมผัสอบอุ่น

2. ไม้พื้นเอ็นจิเนียร์  ทำสีสำเร็จ  หนา 14 มม.  เหมาะกับพื้นที่  ที่เผชิญความชื้นสูง  เช่น รีสอร์ท

3. ไม้พื้น  Victorian Style  สร้างสรรค์ลวดลายด้วยเทคนิค  จากยุคเรเนซองค์  เกิดเป็นผิวสัมผัสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ

4. พื้นไม้  BAVARIA  ลามิเนต  ผลิตด้วยเทคโนโลยีจากเยอรมัน  ทนต่อรอยขีดข่วน  และสารเคมี

5. พื้นไม้สนอัดน้ำยา  ไม้ปูพื้นขนาดใหญ่  หน้ากว้าง  8”   และยาวมากกว่า  1 เมตร ให้ความใกล้ชิดกับความเป็นธรรมชาติของไม้จริง

ผนัง  และฝ้า

“แข็งแรงและทนทานด้วยแผ่นไม้จริงที่หนาถึง  8  มม.  สามารถติดตั้งได้ทั้งแผ่นฝ้า  และแผ่นผนัง  โดยมีน้ำหนักเบากว่ายิปซัมถึง 3 เท่า”

สร้างสรรค์ห้องอย่างประณีต  ด้วยแผ่นฝ้าเพดานไม้จริงสำเร็จรูป  ที่สามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ด้วยร่องลิ้นที่คิดค้นมาเพื่อการติดตั้งหน้างานที่ง่าย  และทันใจ ไม่จำเป็นต้องมีการทำสี  หรือโป๊วเก็บงานใดๆ  แข็งแรง  และ  ทนทาน ด้วยแผ่นไม้จริงที่หนาถึง  8  มม. สามารถติดตั้งได้ทั้งแผ่นฝ้า และ แผ่นผนัง โดยมีน้ำหนักเบากว่ายิปซัมถึง  3  เท่ารับประกันการทนทานต่อปลวก  และเชื้อรา  ช่วยให้ห้องดูอบอุ่น  หรูหรา  ด้วยลวดลายไม้จริงจากธรรมชาติ

นอกเหนือจากไม้ตกแต่งฝ้า  และผนังแผ่นเรียบแล้ว  ชาเล่ย์ยังมาพร้อมกับ Texture Wall ที่พร้อมสร้างความโดดเด่นให้กับผนังห้องโปรด  สร้างความแตกต่างด้วยผนังสำเร็จรูปที่ประกอบด้วยพื้นผิวไม้นูนสูงต่ำสลับอย่างพลิ้วไหว  เหมาะกับงานตกแต่งภายใน  ทั้งห้องนอน ห้องรับแขก  หรือห้องอื่นๆ  ที่ต้องการเพิ่มความสนุกสนาน  แตกต่างอย่างทันสมัย  แผ่นผนังนอกจากจะมีความทนทานอย่างไม้จริง  ที่อัดประสานกันด้วยกาวแรงสูงกันน้ำแล้ว  ยังป้องกันมอด  ปลวก  เชื้อรา  ที่รับประกันนานถึง  10  ปี

ไม้ภายนอก

“นุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติจากไม้จริง  รับประกันปลวก  มอด  และเชื้อราในเนื้อไม้  20  ปี”

สร้างพื้นที่พักผ่อนภายนอกให้โดดเด่น  ด้วยความนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติจากไม้จริงที่ผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐาน  ทนทานต่อความชื้น  ลดการบิดงอ ให้พื้นที่ภายนอกมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

1. ไม้ระเบียง จาก  CHALE’ T  พร้อมด้วยคุณสมบัติทนแดด ทนฝน แข็งแกร่ง ทนต่อรอยขีดข่วน ไม่ร่อน กรอบ เมื่อเจอสภาพอากาศที่แปรปรวน สามารถนำไปใช้ได้กับทั้งระเบียงบ้าน, ริมสระว่ายน้ำ, ฯลฯ  รวดเร็วด้วยการติดตั้งที่ง่ายดาย ปรับเปลี่ยนพื้นที่เดิมให้สวยงามทนทาน ใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยไม้เนื้อแข็งที่ผ่านการคัดสรรค์  สามารถเลือกได้หลากหลายขนาดเพื่อให้ตรงกับการใช้งานของพื้นที่ที่แตกต่างกัน

2. ไม้รั้ว  ผ่านกระบวนการอบ  อัดน้ำยา  ป้องกันมอด  ปลวก  และเชื้อรารับประกันนานถึง  20 ปี  แข็งแกร่งกว่าวัสดุไม้ทดแทน  สร้างสภาพแวดล้อมใหม่ให้สวยงาม ใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยไม้สนแท้  เกรด  Premium 

วัสดุไม้จริงอื่นๆ

“โครงสร้างและวัสดุมุงไม้จริง ที่ช่วยลดการนำความร้อนอันเป็นคุณสมบัติพิเศษที่หาไม่ได้จากวัสดุทนแทนใดๆ”

CHALE’ T  ยังประกอบด้วยวัสดุไม้จริงตกแต่งอื่นๆ  ทั้งบันไดไม้จริงที่คงความแข็งแรงไว้คู่กับความงาม  หรูหรา  ด้วยความแกร่งจากกรรมวิธีการผลิตทันสมัย  ประตู  และหน้าต่างทำสี  ที่ทนทานกว่าบานไม้ทั่วไป

 

โครงสร้าง  และวัสดุมุงไม้จริง  ที่ช่วยลดการนำความร้อนอันเป็นคุณสมบัติพิเศษที่หาไม่ได้จากวัสดุทนแทนใดๆ  และยังได้ในเรื่องของความแข็งแรง  ทนทานต่อความชื้น  มอด  ปลวกที่รับประกันยาวนานถึง  20  ปี

ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้จริง ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาการบริหารจัดการของบริษัทในทุกๆ ด้านทั้งการพัฒนาสินค้า การบริการ และศักยภาพของบุคลากร เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานสากล และบริการที่ดีเลิศภายใต้สินค้าแบรนด์ CHALE'T ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ