Interior film คืออะไร กลับมาทำความรู้จักวัสดุปิดผิวสำหรับงานตกแต่งภายในกัน

Interior film เป็นวัสดุสำหรับงานตกแต่งภายในที่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ออกแบบและผู้รับเหมา สำหรับงานออกแบบร้านค้า และบู้ทจำหน่ายสินค้าภายในห้างที่ต้องการความรวดเร็วในการทำงาน

ด้วยคุณสมบัติของอินทีเรียฟิล์มที่สามารถติดตั้งได้บนพื้นผิวเรียบเกือบทุกประเภทอาทิเช่น ไม้เอ็มดีเอฟ ไม้อัด เหล็ก กระจก อะลูมิเนียม วีว่า ยิปซัม สมาร์ทบอร์ด และแผ่นพลาสวู้ด หรือแม้กระทั่งผนังงานคอนโดในปัจจุบันอย่างเช่นผนังพรีแคส รวมถึงงานเฟอร์นิเจอร์เดิมที่ปิดผิวด้วยแผ่นลามิเนต ก็สามารถฟิล์มทับผิวเดิมได้ทันที

คุณสมบัติของอินทีเรียฟิล์ม (Interior film)

หน้ากว้าง 1.23 เมตร และมีความยาวถึง 50 เมตร และมีกาวในตัว

เหมาะสำหรับติดตั้งกับงานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ทั้งที่เป็นโครงสร้างไม้เอ็มดีเอ็ฟ ไม้อัด พลาสวู้ด แผ่นยิปซัมบอร์ด วีว่าบอร์ด งานทุกชนิดที่มีพื้นพิวเรียบ อย่างเช่นเหล็ก อะลูมิเนียม หรือกระจก

เหมาะสำหรับงานออกแบบที่แสดงพื้นที่ขนาดยาวเกินกว่าปกติของวัสดุปิดผิวทั่วไป อย่างเช่นลามิเนต ที่ยาว 2.4 เมตร หรือ 3 เมตร เนื่องจากยาวถึง 50 เมตร

วัสดุกันน้ำ 100 เปอร์เซ็นต์ เนื่องจากผลิตมาจากพีวีซีพิมพ์ลายผลิตลายหลากหลาย ผิวสัมผัส และสีสันมีความคมชัด ใกล้เคียงธรรมชาติ

ไม่มีกลิ่นเหม็นของกาวในขั้นตอนติดตั้งเมื่อติดตั้งเสร็จสามารถเปิดให้บริการได้ทันที

ไม่เป็นเชื้อรา สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ด้วยน้ำยาล้างจาน หรือน้ำเปล่าและผ้าสะอาดชุบน้ำเช็ดทำความสะอาดทั่วไป

กลับมาเริ่มทำความรู้จักกับวัสดุปิดผิว  อินทีเรียฟิล์ม หรือฟิล์มติดเฟอร์นิเจอร์ 

อินทีเรียฟิล์ม ผลิตจากพีวีซี ทำให้มีคุณสมบัติกันน้ำ 100% พิมพ์ลายด้วยความละเอียดสูง  สามารถยืดได้ด้วยไดร์ร้อน เมื่อติดตั้งกับพื้นผิวโค้ง  เลียนแบบธรรมชาติ ติดตั้งแล้วมีความสวยงามคล้ายวัสดุจริง  มีให้เลือกหลากหลาย ลายไม้ ลายผ้า ลายหินอ่อน ลายปูนขัด สีพื้น ฯลฯ  มีกาวในตัว สามารถติดตั้งได้ง่าย 

อินทีเรียฟิล์ม  มีความยาว 50 เมตร  ช่วยให้สามารถติดตั้งบนพื้นที่ที่ยาวมากกว่า 2.88 เมตรได้โดยไม่มีรอยต่อ  หน้ากว้าง 1.23 เมตร มีหน้ากว้างเท่ากับไม้อัด ไม้เอ็มดีเอฟ และแผ่นผนังเบา  ความหนา 0.2 มิลลิเมตร ใช้ไดร์ร้อนเป่าเพื่อให้ยืดเข้ากับรูปร่างของเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินได้ง่าย มีแนวระบายอากาศ ช่วยในการติดตั้งบนพื้นผิวเรียบ เช่น ลิฟต์อลูมิเนียม  ติดตั้งพร้อมไพร์เมอร์ มีความเหนียวแน่นในการยึดเกาะกับไพร์เมอร์รองพื้น 

อินทีเรียฟิล์ม ช่วยลดขั้นตอนในการเก็บมุม  เนื่องจากสามารถใช้วิธีการหุ้มได้เลยแทนการปิดทีละด้าน  ไม่ต้องเก็บสีรอยต่อ  ป้องกันปัญหาสีที่เก็บไม่เข้ากับวัสดุ หรือสีแตกก่อนส่งมอบงาน  ไม่มีฝุ่นและกลิ่นเหม็น กรณึที่ปิดทับเฟอร์นิเจอร์เดิมสามารถทำได้เลย  ไม่มีเสียงขณะติดตั้ง ใช้เครื่องมือ คือคัตเตอร์ และที่รีดเท่านั้น  ไม่มีสารตะกั่ว ปรอท วัสดุได้รับการรับรอง ว่าไม่มีสารระเหยที่เป็นอันตราย   

สามารถติดตั้งได้บนวัสดุทีมีผิวเรียบทั้งหมด ไม้เอ็ม ไม้อัด เหล็ก กระจก อลูมิเนียม วีว่า ยิปซัม สมาร์ทบอร์ด และเฟอร์นิเจอร์เดิมที่ปิดผิวลามิเนต โดยไม่ต้องลอกออก

อินทีเรียฟิล์ม  ใช้งานได้ที่ไหนบ้าง  เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ลิฟต์ ประตู ผนังเบา ผนังเรียบ ฝ้า  ราคาเท่าไหร  เมตรละ 300 กว่าบาทสำหรับลายไม้  ค่าติดตั้งเป็นอย่างไร  จะคำนวณเป็นตารางงเมตร จากจำนวนฟิล์มที่ใช้  ติดตั้งเองได้ไหม  สามารถติดตั้งเองได้ เพียงมีคัตเตอร์ และไม้บรรทัด หลัการติดตั้งอินทีเรียฟิล์ม  วัด ตัด ติด เรามีบริการอบรมสำหรับโรงงานที่สนใจ

Interior film 

สอบถามเพิ่มเติม โทร 086 1445302

 • Interior film BW949

  วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุตกแต่งฝ้าและผนัง

  435 บาท/เมตร

  Online
 • Interior film BW528

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  435 บาท/เมตร

  Online
 • Interior film BW134

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  435 บาท/เมตร

  Online
 • Interior film BW872

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  435 บาท/เมตร

  Online
 • Interior film BW196

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  435 บาท/เมตร

  Online
นำเข้า จัดจำหน่าย และติดตั้ง วัสดุปิดผิวอินทีเรียฟิล์ม สำหรับงานตกแต่งภายใน
พื้นไวนิล หนา 5 มิล และพื้น SPC หนา 4 มิล แบบคลิ๊กล็อก
ม่านม้วน ม่านปรับแสง มู่ลี่ไม้
สนใจสินค้า ติดต่อสอบถาม 086 1445302
รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม https://bit.ly/3rJ07Ej ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ