บทความเกี่ยวกับ กระเบื้องยางลายไม้

กระเบื้องยางลายไม้ หรือ ที่เรียกกันติดปากว่าพื้นไวนิลนั้น แท้จริงแล้วเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อทดแทนจุดอ่อนของพื้นไม้ลามิเนต !!!

หลายท่านคงชอบและมีความคิดที่จะตกแต่งบ้านให้มีความโมเดิล ตามไลฟ์สไตล์ของท่าน แน่นอนว่าบางท่านก็ต้องมีความคิดที่อยากจะให้พื้นบ้านเป็นพื้นไม้ ซึ่ง แท้จริงแล้วพื้นไม้นั้นมีข้อเสียอยู่เยอะมาก นอกจากคำว่าสวยงามและดูหรูหรา

ข้อเสียของพื้นไม้แท้นั้น คือ 
1.มันสามารถบวมน้ำได้
2.มีการหดขยายตัวได้
3.ราคาแพง
4.ติดตั้งยาก
5.เป็นอาหารของปลวก

แล้วอะไรที่ทำให้ข้อเสียพวกนี้หมดไปหละ . . . แต่น แต๊น "กระเบื้องยางลายไม้" ยังไงหละ หลายท่านอาจจะไม่รู้จัก แต่เดียวผมเล่าให้ฟัง !!!

กระเบื้องยางลายไม้ นั้นแค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่ามันเป็นยางยังไงหละ วัสดุมันทำมาจาก ไวนิล นั่นเองซึ่งเจ้าตัวไวนิลนี้ไม่ใช่อาหารของปลวก!! และถ้าหากมันทำมาจาก ไวนิล มันก็หมายความว่า มันไม่บวมน้ำ!! น้ำหนักก็เบากว่า ติดตั้งนั้นไม่ใช่ปัญหาเลย เพียงแค่มีกาวที่ใช้ติดตั้งกระเบื้องยางเฉพาะ ป้าย ป้าย ป้าย ป้าบ!! เสร็จแล้ว ปกติถ้าติดตั้งเองอาจจะใช้เวลาหลายวันหน่อย แต่ถ้าให้ช่างที่มีความรู้ ความชำนาญทำให้ รับรอง วันเดียวก็เสร็จ EASY มากๆ 

ถ้าท่านอ่านมาถึงตรงนี้แล้วสนใจกระเบื้องยางลายไม้ ลองสอบถามเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการ์ณได้ที่ www.bpfloor.com ได้เลย หรือเบอร์โทร 094-912-4642

นอกจากเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน การออกแบบดีไซน์ตัวบ้าน และวอลเปเปอร์ ที่จะทำให้บ้านของคุณดูโดดเด่น มีสไตร์ บอกเอกลักษณ์ไลฟ์สไตร์ของคุณแล้ว "พื้น" ก็มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น
พรมแผ่น พรมม้วน พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง กระเบื่องยางคลิ๊กล็อค กระเบื้องยางแบบทากาว กระเบื่องยางแบบม้วน เป็นต้น

สามารถเยี่ยมชมสินค้าและสอบถามเรื่องพื้นกับผู้เชียวชาญได้ที่นี่เลย https://www.bpfloor.com ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่