ให้บ้านของคุณอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่เรียบง่ายและทันสมัยกับแบรนด์ “MAHASAMUT”

สำหรับวันนี้แบรนด์น้องใหม่ที่ wazzadu.com  จะมาแนะนำคือแบรนด์ MAHASAMUT ผู้ออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์กับของแต่งบ้านประเภทไม้ค่ะ 

สินค้าของที่นี่ออกแบบอยู่บนพื้นฐานความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่มีเอกลักษณ์แบบฉบับตัวเอง อีกทั้งวัสดุที่คัดสรรมาอย่างดี

ซึ่งทางแบรนด์ได้ถ่ายทอดความงามของแนวตะวันออกผ่านการออกแบบและแรงบันดาลใจจากสิ่งรอบข้างใกล้ตัวเราสู่ตัวผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม

ใครสนใจ MAHASAMUT เข้ามาดูได้ที่ตามลิงค์นี้ค่ะ https://goo.gl/HEcd05 

 

สุดท้ายนี้ แบรนด์ไหนสนใจอยากเปิดเพจกับ wazzadu.com กับเรา เข้ามาดูวิธีการเปิดเพจง่ายๆ ตามลิงค์นี้เลยค่ะ https://youtu.be/QDeFu4pZ_2g 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก : https://www.facebook.com/mahasamutfurniture 

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #MAHASAMUT #Newpage #brandprofile

MAHASAMUT is a brand of furniture and decorative items intensively emphasizing in the aspects of aesthetics, shape, proportion, space and function. With our design for modern spirit, you will feel the differences. ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ข่าวของน้องมาเรียม พะยูนน้อยที่เสียชีวิตเนื่องจากได้กินถุงพลาสติกเข้าไปทำให้เราเริ่มตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น แต่ก็มีคำถามว่าเรามีความจริงจังกับการแก้ปัญานี้มากน้อยเพียงใด หรือความถูกต้องในเชิงปฏิบัติการนั้นคืออะไรเช่น การใช้โฟมในการสร้างอนุสาว...

บทความ

บาสเกตบอลเป็นกีฬาที่นิยมแพร่หลายไปทั่วโลกและเป็นกีฬายอดนิยมของคนทุกวัย ทำให้ทุกที่มีการเล่นกีฬาชนิดนี้เสมือนการละเล่นแบบสากลไปแล้ว สหพันธ์บาสเกตบอลนานาชาติ (International Basketball Federation) หรือ ฟีบา (FIBA) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ดูแลเฉพาะนักกีฬาสมัครเ...

บทความ

เพราะภาพลักษณ์ความสวยงามของงานโครงการถือเป็นเรื่องสำคัญ และมีส่วนในการสร้างประสบการณ์ที่ดีแก่แขกผู้มาเยือน หากโครงการของคุณใส่ใจเรื่องรายละเอียดไปจนถึงเรื่องความสวยงามของห้องน้ำสาธารณะ ขอแนะนำ ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป รุ่นMelamine Finish จากแบรนด์ Korexที่...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...