ให้บ้านของคุณอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่เรียบง่ายและทันสมัยกับแบรนด์ “MAHASAMUT”

สำหรับวันนี้แบรนด์น้องใหม่ที่ wazzadu.com  จะมาแนะนำคือแบรนด์ MAHASAMUT ผู้ออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์กับของแต่งบ้านประเภทไม้ค่ะ 

สินค้าของที่นี่ออกแบบอยู่บนพื้นฐานความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่มีเอกลักษณ์แบบฉบับตัวเอง อีกทั้งวัสดุที่คัดสรรมาอย่างดี

ซึ่งทางแบรนด์ได้ถ่ายทอดความงามของแนวตะวันออกผ่านการออกแบบและแรงบันดาลใจจากสิ่งรอบข้างใกล้ตัวเราสู่ตัวผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม

ใครสนใจ MAHASAMUT เข้ามาดูได้ที่ตามลิงค์นี้ค่ะ https://goo.gl/HEcd05 

 

สุดท้ายนี้ แบรนด์ไหนสนใจอยากเปิดเพจกับ wazzadu.com กับเรา เข้ามาดูวิธีการเปิดเพจง่ายๆ ตามลิงค์นี้เลยค่ะ https://youtu.be/QDeFu4pZ_2g 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก : https://www.facebook.com/mahasamutfurniture 

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #MAHASAMUT #Newpage #brandprofile

MAHASAMUT is a brand of furniture and decorative items intensively emphasizing in the aspects of aesthetics, shape, proportion, space and function. With our design for modern spirit, you will feel the differences. ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

โครงการบ้านเดี่ยวจากบริษัทที่มีผลงานทั่วกรุงเทพฯ อย่าง บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) Centro หรือเซ็นโทร มีแนวคิดการสร้างบ้าน Space Completes Lifeพื้นที่ที่เติมเต็มความสุขให้ทุกชีวิตในบ้าน เพราะโครงการนี้ถือเป็นพื้นที่ชีวิต ที่ครอบครัวเติบโตไปด้ว...

บทความ

จากความสำเร็จในการแก้ไขปัญหาหมอกควันไฟป่า ต่อยอดสู่การแก้ไขปัญหาป่าไม้ที่ดินและเศรษฐกิจชุมชนอย่างเป็นองค์รวม ไม่แบ่งแยกโดยเปิดโอกาสให้ทุกหน่วยงาน ทุกภาคส่วน หรือแม้แต่บุคคล เข้ามามีส่วนร่วมจัดการป่าไม้ที่ดิน ฟื้นฟูระบบนิเวศควบคู่ไปกับการสร้างอาชีพสร้าง...

บทความ

แผ่นดินไหว ภัยพิบัติจากน้ำป่าไหลหลาก หรือพายุพัดเข้าฝั่ง ล้วนเป็นปัจจัยภายนอกที่ส่งผลต่อโครงสร้างอาคารและความปลอดภัยของผู้พักอาศัยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทางภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้ของไทย ที่มักเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวบ่อยครั้ง และแต่ละครั้งก็ทวีความ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...