บริษัทบางบอนพลาสติค กรุ๊ป จำกัด ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด 19 สร้างความมั่นใจให้พนักงานและลูกค้า

บริษัทบางบอนพลาสติค กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์พลาสติกก่อสร้างภายใต้แบรนด์ Nano Electric Product ตระหนักถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 (COVID-19) ที่กระจายเป็นวงกว้างในปัจจุบัน ทางบริษัท บางบอนพลาสติค กรุ๊ป จำกัด จึงได้มีการเพิ่มมาตรการในการป้องกันโรคโควิด-19 ภายในอาคารอย่างเข้มข้น เพื่อให้พนักงานและลูกค้ามั่นใจได้ถึงความปลอดภัย

เมือวันที่ 6 พฤษภาคม 2564 ทางบริษัทบางบอนพลาสติค กรุ๊ป จำกัด ได้นำเครื่องฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อมาทำการฉีดพ่นเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในทุกๆบริเวณของบริษัทบางบอนพลาสติค กรุ๊ปจำกัด ได้ดำเนินมาตรการโดยเน้นหลักปฏิบัติตามมาตรการสาธารณสุข ทั้งการเพิ่มรอบทำความสะอาดและฆ่าเชื้อจุดสัมผัสสาธารณะ บริการเจลล้างมือแอลกอฮอล์ตามจุดต่าง ๆ ทั่วอาคาร  และมีการคัดกรองผู้ที่เข้าอาคารทุกครั้งโดยการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย

อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ต้องการติดต่อหรือซื้อสินค้า Nano Electric Product สามารถติดต่อผ่านช่องทาง Call Center 028995007 เว็บไซต์ www.nano-product.com และLine @nanoelectric หรือ ส่งข้อความผ่านกล่องข้อความ (Inbox) ในช่องทาง Official Facebook Nano Electric Product

ผลิตภัณฑ์กล่องไฟ “NANO” ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 เเละ ISO 14001:2015 และผ่านการทดสอบ (Ip65) 513-2548 ซึ่งเป็น เครื่องยืนยันถึงความเป็นมืออาชีพของบริษัทฯ ในการผลิตและจัดส่งสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุดให้กับลูกค้า ภายในราคาที่เหมาะสม ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
สถาปนิก บูรพา 2566

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ