เทียบกันชัดๆ ระหว่างการใช้ระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์กับชุดกุญแจสำรองทั่วไป แบบไหนสะดวกกว่ากัน

สกุลไทย ยูไนเต็ด ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์อุปกรณ์ประตู แบรนด์ของคนไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานด้วยประสบการณ์กว่า 70 ปี ขอนำเสนอระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์!! (Master Key System) เป็นระบบกุญแจที่สามารถไขประตูได้ทุกบานเพียงใช้ลูกกุญแจดอกเดียว 

มาสเตอร์คีย์ ดีอย่างไร ปลอดภัยหรือไม่ ใช้กับลูกกุญแจหรือล็อคเซตแบบใด เหมาะกับอาคารประเภทใด ไปชมกันเลยครับ

1. กุญแจมาสเตอร์คีย์ดอกเดียวสะดวกพกง่าย ไม่ต้องมีกุญแจหลายดอก

การใช้กุญแจแยกสำหรับประตูแต่ละบานนั้นสามารถสร้างความยุ่งยากให้กับผู้ใช้งานได้ หากคุณเป็นเจ้าของบริษัทที่ต้องการเข้าไปตรวจตราแต่ละแผนกจำเป็นหรือไม่ที่คุณต้องมีกุญแจทุกดอกของทั้งอาคาร หากผู้ใช้งานเป็นผู้จัดการโรงแรมที่ต้องเข้าไปช่วยเหลือคนที่ติดอยู่ในห้องหรือมีเหตุฉุกเฉินใดก็ตาม การมีมาสเตอร์คีย์จะช่วยให้คุณทำงานได้รวดเร็วขึ้น หรือหากผู้ใช้งานคือรปภ. ที่ต้องเดินตรวจตราตามจุดต่างๆ ของโครงการการพกกุญแจหลายดอกอาจไม่สะดวกนัก

ดังนั้นระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในโครงการขนาดใหญ่ที่มีหลายห้องทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น ออฟฟิศสำนักงาน โรงงาน บ้านพักอาศัยขนาดใหญ่ โรงแรม รีสอร์ท และอื่นๆ 

2. กุญแจมาสเตอร์คีย์ปลอดภัย ป้องกันการโจรกรรม 

ระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์มีเป็นระบบที่ถูกออกแบบมาให้มีความปลอดภัยสูง โดยใช้การคำนวณหมายเลขรหัสของเม็ดพิน (Pin) ภายในไส้กุญแจ ประกอบกับลักษณะรูปร่างของเม็ดพินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะจึงยากต่อการทำกุญแจเลียนแบบหรือกุญแจผี และยากต่อการงัดแงะ 

ในกรณีที่กุญแจหายเกิดการสูญหายก็ไม่ต้องเปลี่ยนชุดกุญแจและล็อคเซตทั้งหมดอีกด้วยเพราะสกุลไทย ยูไนเต็ดมีบริการรีคีย์เปลี่ยนรหัสกุญแจใหม่ ทำให้กุญแจที่หายไปไม่สามารถใช้ไขได้อีก ซึ่งต่างจากการเลือกใช้ระบบกุญแจแบบทั่วไปที่ต้องเปลี่ยนล็อคใหม่ทั้งหมด

การพกกุญแจเพียงดอกเดียวแต่สามารถไขประตูได้หลายบาน

เชื่อมต่อห้องหลายห้องด้วยระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์

3. ระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์แบ่งการควบคุมเป็นโซนได้ และมีแกรนด์มาสเตอร์คีย์  

เราสามารถแบ่งระดับการเข้าถึงได้หลายขั้นด้วยกันโดยแบ่งได้ถึง 4 ชั้น และสามารถเลือกให้มีการเข้าถึงเฉพาะบางจุดได้เช่นกัน ดังนั้นการใช้ระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์จะช่วยให้แต่ละฝ่ายดูแลโซนของแผนกนั้นๆ ได้โดยตรง ด้วยการกำหนดให้ผู้มีความรับผิดชอบระดับหัวหน้าดูแล เช่น ผู้จัดการฝ่ายการเงิน สามารถไขได้เฉพาะห้องที่เป็นส่วนการเงินหรือพื้นที่ที่กำหนดไว้ได้ หรือต้องการให้รปภ.สามารถเข้าถึงได้ทุกอาคารแต่สามารถเข้าถึงได้เพียงส่วนกลางไม่สามารถเข้าไปยังห้องทำงาน หรือห้องประชุมได้ 

และกรณีที่เจ้าของโครงการมีอาคารหลายๆ หลังที่ต้องดูแล สามารถเซ็ตระบบกุญแจแกรนด์มาสเตอร์ มาควบคุมกุญแจมาสเตอร์คีย์ได้อีก Level หนึ่ง เพื่อไม่ต้องใช้กุญแจมาสเตอร์คีย์หลายดอก ระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์จึงช่วยเพิ่มความสะดวกให้เจ้าได้ในขณะเดียวที่ยังคงความปลอดภัยในการใช้งาน

4. กุญแจมาสเตอร์คีย์ใช้ได้กับระบบล็อคทุกรูปแบบ

ระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์ใช้ได้กับอุปกรณ์ประตูได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกุญแจลูกบิด กุญแจก้านโยก กุญแจระบบมอร์ทีส กุญแจลอคประตูกระจกบานเปลือย กุญแจล็อคประตูอะลูมิเนียม กุญแจกระจกบานเกล็ด กุญแจประตูรั้ว กุญแจประตูทางออกฉุกเฉิน ฯลฯ 

 

ไม่เพียงเฉพาะอาคารที่สร้างใหม่เท่านั้นแต่อาคารเก่าสามารถเลือกเปลี่ยนมาใช้ระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์ได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนลอ็อคเซตทั้งหมด ทางทีมงานพร้อมดูแลให้คำปรึกษา ออกแบบและรับทำระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์ รวมทั้งติดตั้งด้วยช่างผู้ชำนาญและมีประสบการณ์จากแบรนด์สกุลไทย ยูไนเต็ด เริ่มต้นราคาเบาๆ แค่ 200 บาท (*ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าเดินทางในการติดตั้ง) สนใจติดต่อได้ที่ ฝ่ายขาย 02-2379822 ของสกุลไทย ยูไนเต็ดและอีกช่องทาง Line@ : @wazzadu.com

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/skulthaiunited

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 065 049 4222

 และทาง Line: @skulthaiunited 

 

#Wazzadu #Skulthai #Key #Door #Security #Lock  #MasterKey #GrandMasterKey #ระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์ #ระบบกุญแจแกรนด์มาสเตอร์คีย์ #กุญแจระบบมอร์ทีสของ  #มาสเตอร์คีย์  #แกรนด์มาสเตอร์คีย์

  • กุญแจมาสเตอร์คีย์ (Master Key)

    ประตู-หน้าต่าง กุญแจ

    200 บาท

    Online
สกุลไทย ยูไนเต็ด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์กุญแจและฮาร์ดแวร์ประตู ระบบมาสเตอร์คีย์ ระบบที่นั่ง อัฒจันทร์ และพื้นสนามกีฬา ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ