ครัวปูนสำเร็จรูป...งานเสร็จไวไม่ต้องรอ

#ครัวปูนสำเร็จรูปงานเสร็จไวไม่ต้องรอ

ครัวปูนเป็นครัวที่แข็งแรงทนทาน เหมาะกับการใช้งานเป็นครัวหนัก ปรุงอาหารแบบไทยๆ จึงเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง แต่มีข้อเสียตรงขั้นตอนการก่อสร้างที่ยุ่งยากและใช้เวลานาน ทั้งการก่ออิฐทำโครงสร้าง การหล่อท็อปเคาน์เตอร์ซึ่งต้องรอเวลาคอนกรีตเซ็ทตัว ทั้งหน้างานที่เลอะเทอะ มีกองวัสดุ อิฐ ทราย ปูน การเลือกใช้ “แผ่นเคาน์เตอร์สำเร็จรูป” จึงเป็นทางลัดที่ขจัดปัญหาต่างๆดังกล่าว เพราะสามารถนำแผ่นเคาน์เตอร์สำเร็จรูปที่มีครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานเข้าประกอบและติดตั้งได้ทันที งานจึงเสร็จไว ไม่ต้องรอนาน หน้างานก็สะอาดเรียบร้อย

“Q-CON Counter ” แผ่นเคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป แข็งแรง ทนทาน ภายในเสริมเหล็กชุบกันสนิม ทนน้ำและความชื้น มีหลากหลายขนาด สามารถออกแบบได้ลงตัวกับพื้นที่ ตอบรับการใช้งานได้อย่างครบครัน ทั้งเคาน์เตอร์ครัว ห้องน้ำ และเคาน์เตอร์อเนกประสงค์

ติดตามข้อมูลสินค้า ผ่าน Line : @qconexpert หรือ https://lin.ee/GAXoi2x

สอบถามข้อมูลผ่าน Q-CON Call Center โทร 035-258-999

www.qcon.co.th

#QCONCounter #แผ่นเคาน์เตอร์มวลเบา #เคาน์เตอร์ครัว #เคาน์เตอร์อเนกประสงค์ #อิฐมวลเบาQcon #Qconexpert #แผ่นเคาน์เตอร์สำเร็จรูปQcon #เคาน์เตอร์ครัวปูน

Q-CON
เป็นผ้นำด้านคอนกรีตมวลเบาของประเทศไทย ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีตมวลเบา อยู่ภายในเครือ SCG

ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพสินค้ามากมาย อาทิ ฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง , ฉลากลดคาร์บอน Green Industry ระดับ 4 , รางวัลอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ "Eco Factory" , CSR-DIW Award และรางวัลธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย หรือ ธงขาว-ดาวเขียว (Green Star Award)

Q-CON ผลิตคอนกรีตมวลเบาเพื่อจำหน่ายภายในประเทศ และส่งออกขายไปยังต่างประเทศ ซึ่งประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจร ทั้งประเภทไม่เสริมเหล็ก ได้แก่ บล็อค (Block) ขนาดต่างๆ และประเภทเสริมเหล็ก ได้แก่ คานทับหลังสำเร็จรูป (Lintel), แผ่นผนัง (Wall Panel), แผ่นพื้น (Floor Panel) และแผ่นบันได (Stair) นอกจากนี้ Q-CON มีโรงงานผลิตปูนก่อ และปูนฉาบสำเร็จรูป เพื่อใช้สำหรับงานคอนกรีตมวลเบาโดยเฉพาะ ได้แก่ ปูนก่อบาง (Thin Bed Adhesive Mortar) และปูนฉาบ (Rendering Mortar) ตลอดจนเครื่องมือ และอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อช่วยให้ทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้น เช่น เกรียงก่อ ค้อนยาง หัวปั่นปูน เลื่อยตัด และ metal strap เป็นต้น
...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ทำไมถึงเลือกใช้โคมไฟถนน LED

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่