รีวิวกุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ Kevo จากสกุลไทย ยูไนเต็ด

เทรนด์ของบ้านและที่อยู่อาศัยปัจจุบันเน้นไปที่การนำเทคโนโลยีเข้ามาปรับใช้ภายในชีวิตประจำวันเพื่อให้ผู้ที่อยู่อาศัยมีความสะดวกสบายและมีความรู้สึกปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินมากขึ้น ซึ่งองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญมากในการสร้างบ้านคือระบบล็อคประตู และวันนี้เราจะมารีวิวสินค้าที่มีนวัตกรรมที่ตอบโจทย์แนวคิดแบบ Smart home กันครับ นั่นคือ กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ Kevo จะอัจฉริยะและน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้น ไปชมกันเลยครับ

เมื่อพูดถึงความมั่นคงและปลอดภัยเราจะนึกถึงอะไรเป็นอันดับแรก ?

ทหารหรือกองทัพใช่หรือไม่ครับเนื่องจากเป็นหน่วยงานที่ต้องปกป้องประเทศชาติและรักษาข้อมูลต่างๆ ไว้เป็นความลับสูงสุด ระบบการป้องกันแบบเดียวกับที่กองทัพใช้งานคือระบบที่ชื่อว่า Military Grade PKI Encyption หากเกิดการงัดแงะหรือมีการกระแทกด้วยเครื่องมือต่างๆ กุญแจและตัวล็อคด้านในจะไม่เสียหายและยังสามารถใช้งานต่อไปได้ เพราะว่าได้ใช้เทคโนโลยี Bump Guard ที่ผ่านการรับรองในระดับสากลนั่นคือ BHMA Grade 2 และ มาตรฐาน UL นั่นเองครับ ซึ่งกุญแจดิจิตอล KEVO จากแบรนด์สกุลไทย ยูไนเต็ด นั้นได้ใช้ระบบเดียวกันที่ว่านี้ จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพการใช้งานและความแข็งแรงทนทานของสินค้า

ใช้งานง่ายด้วยการเปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้เป็นกุญแจได้

ระบบกุญแจอัตโนมัติ KEVO ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างสะดวกด้วยการเปิดปิดประตูได้สองระบบนั่นคือ การใช้กุญแจไขแบบทั่วไป และการใช้สมาร์ทโฟนปลดล็อคผ่านสัญญาณบลูทูธจากนั้นก็สามารถเปิดประตูได้ด้วยการสัมผัสบริเวณกุญแจ ประตูก็จะเปิดได้เองอัตโนมัติ ไม่ต้องเปิดประตูด้วยการบิดลูกบิดหรือบิดมือจับแบบก้านโยกอีก ข้อดีคือความสะดวกที่มากขึ้นเหมาะสำหรับแม่บ้านนักช้อปที่มักมีข้าวของเต็มมือ หรือการใช้งานในช่วงเวลาเร่งด่วนที่ไม่อยากเสียเวลาในการหากุญแจ การเปิด-ปิดประตูด้วยสมาร์ทโฟนและการสัมผัสกุญแจก็จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานได้เป็นอย่างมาก 

ยกระดับความสะดวกและความปลอดภัยในการใช้งานไปอีกขั้นด้วยการติดตั้งแอพลิเคชั่น KEVO App ซึ่งแอพตัวนี้สามารถจัดการและส่งต่อ eKey ผ่านสมาร์ทโฟนได้ เช่นในกรณีที่มีญาติมาเยี่ยมที่บ้านเราก็สามารถเปิดประตูให้ก่อนได้แม้ว่าตัวเราเองยังไม่ถึงบ้าน มีระบบแจ้งเตือนทุกครั้งที่มีการใช้งาน ใช้ตรวจสอบประวัติการเข้า-ออกได้ สามารถใช้งานได้กับทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Andriod

กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ KEVO มี 2 รุ่นด้วยกันคือ  

1. กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ KEVO Traditional

รูกุญแจที่อยู่ด้านนอกประตูนั้นเป็นทรงกลม ส่วนด้านในเป็นรูปสี่เหลี่ยมที่ปรับส่วนปลายให้มีความโค้งมน เนื่องจากมีความอ่อนช้อยของดีไซน์จึงเหมาะสำหรับใช้กับอาคารสไตล์คลาสสิค หรือสไตล์อื่นๆ ที่เน้นรายละเอียด กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ KEVO รุ่น Traditional มี 3 สีให้เลือกใช้คือ 

 • สี Polished Brass
 • สี Venetian Bronze
 • สี Satin Nickel

2. กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ KEVO Contemporary

รูกุญแจที่อยู่ด้านนอกประตูและด้านในเป็นรูปสี่เหลี่ยม เข้ากับการตกแต่งแบบร่วมสมัยและสไตล์โมเดิร์น ดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความทันสมัย ซึ่งเข้ากับกุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ KEVO รุ่น Contemporary มี 4 สีให้เลือกใช้คือ 

 • สี satin nickel
 • สี venetian bronze
 • สี polished chrome
 • สี iron black

เป็นยังไงบ้างครับนี่เป็นอีกสินค้าที่เรียกได้ว่าความสวยมาพร้อมกับนวัตกรรมเลยทีเดียว นอกจากการใช้งานที่ทันสมัยใช้งานง่ายเหมาะกับคนทุกวัยแล้ว ที่สำคัญคือกุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ KEVO ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับที่อยู่อาศัยได้มากกว่าเดิม หากใครกำลังสร้างบ้านใหม่ รีโนเวทบ้าน หรือต้องการเปลี่ยนระบบล็อคประตูให้หนาแน่นและใช้งานง่ายขึ้น ต้องไม่พลาด กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ KEVO ครับ

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

http://www.wazzadu.com/page/skulthaiunited/contact

 

#Wazzadu #Skulthai #GarlandofLight #Lockset #Handle #Thai #Brass #MoetiseLock #Schlage #KevoContemporary #Door #Security #Smartlock #Lock #สกุลไทยยูไนเต็ด #มือจับร้อยเรียงแสง #อุปกรณ์ล็อค #มือจับทองเหลือง #มอร์ทิสล็อค #กุญแจ #กุญแจชเลค #คีโว่

 • กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ KEVO Contemporary (สี satin nickel)

  ประตู-หน้าต่าง กุญแจ

  19,900 บาท/เซท

  Online
 • กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ KEVO Contemporary (สี venetian bronze)

  ประตู-หน้าต่าง กุญแจ

  20,000 บาท/เซท

  Online
 • กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ KEVO Contemporary (สี polished chrome)

  ประตู-หน้าต่าง กุญแจ

  20,000 บาท/เซท

  Online
 • กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ KEVO Contemporary (สี iron black)

  ประตู-หน้าต่าง กุญแจ

  20,000 บาท/เซท

  Online
 • กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ Kevo Gen2 (สี Satin Nickel)

  ประตู-หน้าต่าง กลอนประตู

  15,900 บาท/เซท

  Online
 • กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ Kevo Gen2 (สีVenetian Bronze)

  ประตู-หน้าต่าง กลอนประตู

  16,900 บาท/เซท

  Online
 • Key FOB Accessory

  ประตู-หน้าต่าง กุญแจ

  2,500 บาท/ชิ้น

  Online
 • กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ Kevo Gen2 (สี Polished Brass)

  ประตู-หน้าต่าง กลอนประตู

  16,900 บาท/เซท

  Online
สกุลไทย ยูไนเต็ด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์กุญแจและฮาร์ดแวร์ประตู ระบบมาสเตอร์คีย์ ระบบที่นั่ง อัฒจันทร์ และพื้นสนามกีฬา ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
“งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ