การเลือกใช้ไม้เทียม ที่ให้อารมณ์ธรรมชาติ ในพื้นที่พักผ่อน Chill Terrace By SHERA

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบบ้านไม้  และรักการพักผ่อนแบบชิลๆ  สบายๆ  ด้วยพื้นที่ Chill Terrace แต่กลัวว่าหากสร้างแล้วจะอยู่ได้ไม่นาน ไม่ทนแดด  ไม่ทนฝน  ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปครับ

วันนี้  WAZZADU  จะพาไปพบกับเฌอร่า (SHERA) กูรูผู้ช่ำชองด้านไม้เทียม  และวัสดุที่สามารถตอบโจทย์ของคุณ  ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด  ถ้าอยากทราบข้อมูลดีๆ  แล้ว  รีบตามมากันเลยครับ 

“Terrace”  ถือเป็นมุมพักผ่อนที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้ดี  การจัดมุมมอง  และการเลือกใช้วัสดุตกแต่ง  ที่จะเพิ่มบรรยากาศที่พิเศษสำหรับการพักผ่อนเป็นสิ่งสำคัญ

หากพูดถึงวัสดุที่ให้บรรยากาศธรรมชาติก็คงต้องนึกถึง  “ไม้”  ด้วยคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมของไม้เทียม และไม้สังเคราะห์  เป็นวัสดุที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อทดแทนการใช้ไม้จริง  จึงมีข้อดีที่ไม้จริงไม่มี คือ  ทนฝน  ทนแดด  และไม่ดูดซึมน้ำ  ที่สำคัญมีหลายขนาด  ทั้งยังมีลายเนื้อไม้ให้เลือกใช้ได้อย่างหลากหลายตามความต้องการ  จึงเหมาะที่จะนำมาใช้ในงานพื้น  งานผนัง  และงานตกแต่งระเบียง  เพื่อสร้างบรรยากาศชิลๆ  สบายๆ  ควรใช้ตกแต่งควบคู่ไปกับกระถางต้นไม้เล็กๆ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวเพื่อความสวยงาม  

เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาตกแต่งสามารถเลือกได้อย่างหลากหลาย  ไม่ว่าจะเป็นม้านั่งเล็กๆ  แผ่นรองนั่ง หรือจะเป็นเปลสำหรับนั่ง  และนอน  ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศให้น่าพักผ่อน  และยังได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นไปอีกครับ 

สำหรับผู้ที่หลงใหลในกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติ  และอยากได้มุมสำหรับการพักผ่อนแบบชิลๆ  ไม้เฌอร่า (SHERA)  จึงถือเป็นคำตอบที่น่าสนใจที่สุดครับ

ขอบคุณภาพประกอบจาก : www.pinterest.com

SHERA
ตอบโจทย์ใช้งานของบ้านในชีวิตประจำวัน เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนรุ่นใหม่ ด้วยบริการแบบ One Stop Service พร้อมทีมงานผู้ชี่ยวชาญซึ่งได้มาตรฐานและการรับประกันบริการ วันนี้เมื่อโลกเปลี่ยน การเลือกวัสดุก็ต้องเปลี่ยน" ดูข้อมูลเพิ่ม www.SHERA.com ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ