จินตนาการไม่มีสิ้นสุดกับของแต่งบ้านสุดเท่สไตล์ “สักหน่อยไม้” ร้านของแต่งบ้าน แบบ Handmade

จากเศษไม้ชิ้นเล็กชิ้นน้อย แปลงร่างมาเป็นตุ๊กตาไม้พร้อมฟังก์ชั่น อย่างที่เก็บปากกากับใส่ของกระจุ๊กกระจิ๊กหรือซื้อเป็นของขวัญให้คนพิเศษแล้ว “สักหน่อยไม้” ยังช่วยสร้างแรงบันดาลใจ เอาเศษวัสดุมาประยุกต์ใช้ได้ใหม่อีกด้วยค่ะ

ตุ๊กตาไม้จากที่นี่เป็นเสมือนตัวแทนของจินตนาการจากคนที่หลงใหลในไม้ ถ่ายทอดออกมาผ่านผลงานที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ร้านสักหน่อยไม้จึงขอเป็นตัวแทนคนรักไม้ ส่งมอบความสุขจากตุ๊กตาเหล่านี้ให้แก่ทุกคน

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบแนว Handmade หรือชอบสะสมตุ๊กตาหลายๆ แบบ อย่าพลาดเข้ามาชมสินค้าของที่นี่นะคะ แล้วคุณจะต้องหลงรักเจ้าตุ๊กตาไม้พวกนี้แน่นอน!

ต้องการข้อมูลโปรไฟล์เพิ่มกดที่นี่ >> ร้านสักหน่อยไม้

และใครที่กำลังมองหาพื้นที่เปิดร้านค้าออนไลน์หรืออยากสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในแวดวงการตกแต่งบ้าน สามารถเปิดเพจที่ wazzadu.com ได้ค่ะ เข้ามาดูวิธีการเปิดเพจง่ายๆ ตามลิงค์นี้เลย!! https://youtu.be/QDeFu4pZ_2g 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก :  แฟนเพจ facebook Saknoimai 

 

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #สักหน่อยไม้ #Newpage #shopprofile

งานแฮนด์เมดที่ไม่เหมือนใคร ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ข่าวของน้องมาเรียม พะยูนน้อยที่เสียชีวิตเนื่องจากได้กินถุงพลาสติกเข้าไปทำให้เราเริ่มตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น แต่ก็มีคำถามว่าเรามีความจริงจังกับการแก้ปัญานี้มากน้อยเพียงใด หรือความถูกต้องในเชิงปฏิบัติการนั้นคืออะไรเช่น การใช้โฟมในการสร้างอนุสาว...

บทความ

บาสเกตบอลเป็นกีฬาที่นิยมแพร่หลายไปทั่วโลกและเป็นกีฬายอดนิยมของคนทุกวัย ทำให้ทุกที่มีการเล่นกีฬาชนิดนี้เสมือนการละเล่นแบบสากลไปแล้ว สหพันธ์บาสเกตบอลนานาชาติ (International Basketball Federation) หรือ ฟีบา (FIBA) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ดูแลเฉพาะนักกีฬาสมัครเ...

บทความ

เพราะภาพลักษณ์ความสวยงามของงานโครงการถือเป็นเรื่องสำคัญ และมีส่วนในการสร้างประสบการณ์ที่ดีแก่แขกผู้มาเยือน หากโครงการของคุณใส่ใจเรื่องรายละเอียดไปจนถึงเรื่องความสวยงามของห้องน้ำสาธารณะ ขอแนะนำ ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป รุ่นMelamine Finish จากแบรนด์ Korexที่...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...