จินตนาการไม่มีสิ้นสุดกับของแต่งบ้านสุดเท่สไตล์ “สักหน่อยไม้” ร้านของแต่งบ้าน แบบ Handmade

จากเศษไม้ชิ้นเล็กชิ้นน้อย แปลงร่างมาเป็นตุ๊กตาไม้พร้อมฟังก์ชั่น อย่างที่เก็บปากกากับใส่ของกระจุ๊กกระจิ๊กหรือซื้อเป็นของขวัญให้คนพิเศษแล้ว “สักหน่อยไม้” ยังช่วยสร้างแรงบันดาลใจ เอาเศษวัสดุมาประยุกต์ใช้ได้ใหม่อีกด้วยค่ะ

ตุ๊กตาไม้จากที่นี่เป็นเสมือนตัวแทนของจินตนาการจากคนที่หลงใหลในไม้ ถ่ายทอดออกมาผ่านผลงานที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ร้านสักหน่อยไม้จึงขอเป็นตัวแทนคนรักไม้ ส่งมอบความสุขจากตุ๊กตาเหล่านี้ให้แก่ทุกคน

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบแนว Handmade หรือชอบสะสมตุ๊กตาหลายๆ แบบ อย่าพลาดเข้ามาชมสินค้าของที่นี่นะคะ แล้วคุณจะต้องหลงรักเจ้าตุ๊กตาไม้พวกนี้แน่นอน!

ต้องการข้อมูลโปรไฟล์เพิ่มกดที่นี่ >> ร้านสักหน่อยไม้

และใครที่กำลังมองหาพื้นที่เปิดร้านค้าออนไลน์หรืออยากสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในแวดวงการตกแต่งบ้าน สามารถเปิดเพจที่ wazzadu.com ได้ค่ะ เข้ามาดูวิธีการเปิดเพจง่ายๆ ตามลิงค์นี้เลย!! https://youtu.be/QDeFu4pZ_2g 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก :  แฟนเพจ facebook Saknoimai 

 

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #สักหน่อยไม้ #Newpage #shopprofile

งานแฮนด์เมดที่ไม่เหมือนใคร ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

โครงการบ้านเดี่ยวจากบริษัทที่มีผลงานทั่วกรุงเทพฯ อย่าง บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) Centro หรือเซ็นโทร มีแนวคิดการสร้างบ้าน Space Completes Lifeพื้นที่ที่เติมเต็มความสุขให้ทุกชีวิตในบ้าน เพราะโครงการนี้ถือเป็นพื้นที่ชีวิต ที่ครอบครัวเติบโตไปด้ว...

บทความ

จากความสำเร็จในการแก้ไขปัญหาหมอกควันไฟป่า ต่อยอดสู่การแก้ไขปัญหาป่าไม้ที่ดินและเศรษฐกิจชุมชนอย่างเป็นองค์รวม ไม่แบ่งแยกโดยเปิดโอกาสให้ทุกหน่วยงาน ทุกภาคส่วน หรือแม้แต่บุคคล เข้ามามีส่วนร่วมจัดการป่าไม้ที่ดิน ฟื้นฟูระบบนิเวศควบคู่ไปกับการสร้างอาชีพสร้าง...

บทความ

แผ่นดินไหว ภัยพิบัติจากน้ำป่าไหลหลาก หรือพายุพัดเข้าฝั่ง ล้วนเป็นปัจจัยภายนอกที่ส่งผลต่อโครงสร้างอาคารและความปลอดภัยของผู้พักอาศัยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทางภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้ของไทย ที่มักเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวบ่อยครั้ง และแต่ละครั้งก็ทวีความ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...