ไอเดียการออกแบบประตูหน้าต่างสไตล์ MUJI

การตกแต่งบ้านสไตล์มูจิ (Muji) กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ เทรนด์การแต่งบ้านที่ดูอบอุ่นสไตล์ญี่ปุ่น วันนี้อลูเม็ทจะพามาดูไอเดียในการออกแบบประตู หน้าต่างเพื่อนการตกแต่งบ้านสไตล์มูจิกันค่ะ

มูจิ (MUJI) ต้นแบบแบรนด์แห่งการออกแบบที่มีหลักการของความเรียบง่ายแต่มีคุณภาพ ภาพลักษณ์ของแบรนด์นำไปสู่ความสมเหตุสมผลที่สุด  ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เปรียบเสมือนภาชนะที่ว่างเปล่า ความเรียบง่ายและความว่างเปล่าก่อให้เกิดความเป็นสากลขั้นสูงสุด เป็นการยอมรับความรู้สึกและความนึกคิดของทุกคน ด้วยเหตุผลนี้การตกแต่งบ้านสไตล์มูจิจึงเป็นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเพราะไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปของคนในปัจจุบันที่เน้นฟังก์ชันการใช้งานของวัสดุตกแต่งบ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและยังมีดีไซน์ที่สวยงาม

การเลือกใช้วัสดุตกแต่งบ้านสไตล์มูจิเลือกใช้พื้นผิว ผนัง พื้น เป็นสีขาว สีครีมและสีโทนอ่อน เพื่อความสะอาดและสบายตา ตกแต่งด้วยวัสดุไม้สีอ่อน และวัสดุตกแต่งที่มีสีคุมโทนระหว่างสีขาวและสีของลายไม้ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

ประตูหน้าต่างที่เหมาะกับบ้านสไตล์มูจิมากที่สุดคือ “ประตูหน้าต่างลายไม้” เพราะไม้ช่วยให้บ้านดูอบอุ่นแถมยังให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ประตูหน้าต่างลายไม้มาพร้อมเสน่ห์เรียบง่ายได้กลิ่นอายญี่ปุ่น เน้นความเป็นธรรมชาติ เข้าได้กับทุกสไตล์บ้าน

สีของประตูหน้าต่างอีกหนึ่งสีที่ได้รับความนิยมและเข้ากับบ้านสไตล์มูจิก็คือ “วงกบประตูหน้าต่างอลูมิเนียมสีขาว” เพราะยังเป็นสีที่อยู่ในการคุมโทนของบ้านสไตล์มูจิ เป็นอีกสีที่ได้รับความนิยมไม่แพ้สีลายไม้

วงกบประตูหน้าต่างอลูมิเนียมสีขาวเข้ากับบ้านสไตล์มูจิได้อย่างลงตัว

การตกแต่งให้บ้านสวยอย่างเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่นตามคอนเซ็ปต์ Less is More น้อยแต่มาก เฟอร์นิเจอร์ดูไม่เยอะเกินไป แบ่งพื้นที่ได้เป็นสัดส่วน เลือกไม้เป็นวัสดุหลักในการตกแต่งบ้านทำให้ทุกอย่างดูสวยงามอย่างลงตัว

สี Sandy Chiffon (Code : 23005) สีไม้อ่อนเหมือนไม้โอ๊ค

ช่วงนี้เทรนด์การออกแบบบ้านสไตล์มูจิสไตล์ญี่ปุ่นกำลังมาแรงสุด ๆ ใครที่กำลังมองหาประตูหน้าต่างเพื่อนำไปตกแต่งบ้าน “บริษัท อลูเม็ท จำกัด ผู้ผลิตอลูมิเนียม” เรามีประตูน้าต่างอลูมิเนียมลายไม้ (Wood Effect Aluminium) ที่มีสีสันสวยงามดุจไม้จริงจากธรรมชาติและมีคุณสมบัติของอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรงทนทานทุกสภาพอากาศ อลูเม็ทมีระบบผลิตอลูมิเนียมลายไม้ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากอิตาลี Powder on Powder ระบบพ่นสี 2 ชั้นที่ช่วยแต่งเติมลวดลายลงบนผิวของอลูมิเนียมให้เป็นลายไม้ที่สวยงาม ช่วยให้สีไม่ลอก ไม่ซีดจาง ทำให้สีลายไม้ของเราคงทนกว่าลายไม้ทั่วไป และมีหลากหลายเฉดสีให้เลือกใช้งาน สำหรับสีที่แนะนำในการนำไปตกแต่งให้เข้ากับบ้านสไตล์มูจิ คือสี Sandy Chiffon (Code : 23005) สีไม้อ่อนเหมือนไม้โอ๊คที่มีลวดลายของเสี้ยนไม้ที่สวยงามและเป็นสีลายไม้ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าของอลูเม็ทเป็นอย่างมาก และเรายังมีสีสันให้เลือกใช้งานอีกมากมาย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

• Official fanpage | Alumet
• Facebook fanpage | Aluminium Solutions by Alumet
• Website | www.alumetgroup.com
• Alumet Line@ | https://line.me/R/ti/p/%40alumet
• Wazzadu | www.wazzadu.com/page/alumet

การตกแต่งบ้านตามสไตล์ที่คุณชอบยังช่วยเพิ่มความสุขให้กับคุณและคนในครอบครัว สำหรับคนที่ชอบบ้านสไตล์มูจิที่ให้ความรู้สึกเรียบง่ายและอบอุ่นเหมือนอยู่ญี่ปุ่นอย่าลืมเลือกประตูหน้าต่างอลูมิเนียมลายไม้เพื่อใช้ในการตกแต่งนะคะ รับรองว่าสวยงามแถมยังแข็งแรงทนทานอีกด้วย ไม่ต้องดูแลรักษากันอยู่บ่อย ๆ อายุยาวนานหลายสิบปี Wood Effect Aluminium | อลูมิเนียมลายไม้ วัสดุแห่งอนาคตที่ตอบโจทย์การใช้ทดแทนไม้จริงจากธรรมชาติ

 • ระแนงอลูมิเนียมลายไม้

  รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

  ราคาเริ่มต้น 1,xxx บาท/ตารางเมตร

  Online

อลูเม็ท เราแนะนำให้คุณเลือกใช้วัสดุทดแทนไม้จริงจากธรรมชาติและวัสดุนั้นยังสามารถนำกลับมารีไซเคิลใหม่ได้ เพื่อไม่ทำลายธรรมชาติ ลดการตัดต้นไม้ แถมยังช่วยลดโลกร้อนได้อีกด้วย 

อลูมิเนียมเป็นวัสดุอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยมในอุตสาหกรรมการผลิตในปัจจุบัน รวมไปถึงวัสดุเพื่องานตกแต่งสถาปัตยกรรม เพราะคุณสามบัติที่ครบถ้วนของอลูมิเนียม ทั้งความแข็งแรง ทนทานต่อการกัดกร่อน น้ำหนักเบา สารถนำไปตกแต่งส่วนต่าง ๆ ของอาคารได้ ทำสีได้หลากหลายตอบโจทย์งานดีไซน์ได้ทุกรูปแบบ แถมอลูมิเนียมยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ด้วยขบวนการีไซเคิล ป้องกันการเกิดขยะและรักษาสิ่งแวดล้อมไปพร้อม ๆ กัน

โพสต์เมื่อ

รายละเอียดโครงการ

TIP Holdings Head Office

 • ประเภทงาน
  ฟาซาด, ผนังโครงการ
 • ประเภทสิ่งก่อสร้าง
  อาคารสำนักงาน
 • ที่ตั้งของโครงการ
  ไทย/สมุทรปราการ
 • วันที่เริ่มสร้าง
  16 พฤษภาคม 2020
 • วันที่สร้างเสร็จ
  16 พฤษภาคม 2020

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับงานออกแบบบ้านและงานอลูมิเนียมเพื่อตกแต่งสถาปัตยกรรมได้ที่ Aluminium Solutions by Alumet แหล่งรวมไอเดียและผู้ช่วยด้านงานอลูมิเนียมที่พร้อมจะเป็นที่ปรึกษาดูแลคุณอย่างใกล้ชิด

เติมเต็มแรงบันดาลใจในการออกแบบด้วย "อลูเม็ท" อลูมิเนียมเพื่องานตกแต่งสถาปัตยกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว"

We create aluminium innovations to fulfill people’s lifestyle aspirations. ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Burapa สัญจร “ลองชมจันทร์”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ