ไอเดียการออกแบบประตูหน้าต่างสไตล์ MUJI

การตกแต่งบ้านสไตล์มูจิ (Muji) กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ เทรนด์การแต่งบ้านที่ดูอบอุ่นสไตล์ญี่ปุ่น วันนี้อลูเม็ทจะพามาดูไอเดียในการออกแบบประตู หน้าต่างเพื่อนการตกแต่งบ้านสไตล์มูจิกันค่ะ

มูจิ (MUJI) ต้นแบบแบรนด์แห่งการออกแบบที่มีหลักการของความเรียบง่ายแต่มีคุณภาพ ภาพลักษณ์ของแบรนด์นำไปสู่ความสมเหตุสมผลที่สุด  ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เปรียบเสมือนภาชนะที่ว่างเปล่า ความเรียบง่ายและความว่างเปล่าก่อให้เกิดความเป็นสากลขั้นสูงสุด เป็นการยอมรับความรู้สึกและความนึกคิดของทุกคน ด้วยเหตุผลนี้การตกแต่งบ้านสไตล์มูจิจึงเป็นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเพราะไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปของคนในปัจจุบันที่เน้นฟังก์ชันการใช้งานของวัสดุตกแต่งบ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและยังมีดีไซน์ที่สวยงาม

การเลือกใช้วัสดุตกแต่งบ้านสไตล์มูจิเลือกใช้พื้นผิว ผนัง พื้น เป็นสีขาว สีครีมและสีโทนอ่อน เพื่อความสะอาดและสบายตา ตกแต่งด้วยวัสดุไม้สีอ่อน และวัสดุตกแต่งที่มีสีคุมโทนระหว่างสีขาวและสีของลายไม้ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

ประตูหน้าต่างที่เหมาะกับบ้านสไตล์มูจิมากที่สุดคือ “ประตูหน้าต่างลายไม้” เพราะไม้ช่วยให้บ้านดูอบอุ่นแถมยังให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ประตูหน้าต่างลายไม้มาพร้อมเสน่ห์เรียบง่ายได้กลิ่นอายญี่ปุ่น เน้นความเป็นธรรมชาติ เข้าได้กับทุกสไตล์บ้าน

สีของประตูหน้าต่างอีกหนึ่งสีที่ได้รับความนิยมและเข้ากับบ้านสไตล์มูจิก็คือ “วงกบประตูหน้าต่างอลูมิเนียมสีขาว” เพราะยังเป็นสีที่อยู่ในการคุมโทนของบ้านสไตล์มูจิ เป็นอีกสีที่ได้รับความนิยมไม่แพ้สีลายไม้

วงกบประตูหน้าต่างอลูมิเนียมสีขาวเข้ากับบ้านสไตล์มูจิได้อย่างลงตัว

การตกแต่งให้บ้านสวยอย่างเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่นตามคอนเซ็ปต์ Less is More น้อยแต่มาก เฟอร์นิเจอร์ดูไม่เยอะเกินไป แบ่งพื้นที่ได้เป็นสัดส่วน เลือกไม้เป็นวัสดุหลักในการตกแต่งบ้านทำให้ทุกอย่างดูสวยงามอย่างลงตัว

สี Sandy Chiffon (Code : 23005) สีไม้อ่อนเหมือนไม้โอ๊ค

ช่วงนี้เทรนด์การออกแบบบ้านสไตล์มูจิสไตล์ญี่ปุ่นกำลังมาแรงสุด ๆ ใครที่กำลังมองหาประตูหน้าต่างเพื่อนำไปตกแต่งบ้าน “บริษัท อลูเม็ท จำกัด ผู้ผลิตอลูมิเนียม” เรามีประตูน้าต่างอลูมิเนียมลายไม้ (Wood Effect Aluminium) ที่มีสีสันสวยงามดุจไม้จริงจากธรรมชาติและมีคุณสมบัติของอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรงทนทานทุกสภาพอากาศ อลูเม็ทมีระบบผลิตอลูมิเนียมลายไม้ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากอิตาลี Powder on Powder ระบบพ่นสี 2 ชั้นที่ช่วยแต่งเติมลวดลายลงบนผิวของอลูมิเนียมให้เป็นลายไม้ที่สวยงาม ช่วยให้สีไม่ลอก ไม่ซีดจาง ทำให้สีลายไม้ของเราคงทนกว่าลายไม้ทั่วไป และมีหลากหลายเฉดสีให้เลือกใช้งาน สำหรับสีที่แนะนำในการนำไปตกแต่งให้เข้ากับบ้านสไตล์มูจิ คือสี Sandy Chiffon (Code : 23005) สีไม้อ่อนเหมือนไม้โอ๊คที่มีลวดลายของเสี้ยนไม้ที่สวยงามและเป็นสีลายไม้ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าของอลูเม็ทเป็นอย่างมาก และเรายังมีสีสันให้เลือกใช้งานอีกมากมาย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

• Official fanpage | Alumet
• Facebook fanpage | Aluminium Solutions by Alumet
• Website | www.alumetgroup.com
• Alumet Line@ | https://line.me/R/ti/p/%40alumet
• Wazzadu | www.wazzadu.com/page/alumet

การตกแต่งบ้านตามสไตล์ที่คุณชอบยังช่วยเพิ่มความสุขให้กับคุณและคนในครอบครัว สำหรับคนที่ชอบบ้านสไตล์มูจิที่ให้ความรู้สึกเรียบง่ายและอบอุ่นเหมือนอยู่ญี่ปุ่นอย่าลืมเลือกประตูหน้าต่างอลูมิเนียมลายไม้เพื่อใช้ในการตกแต่งนะคะ รับรองว่าสวยงามแถมยังแข็งแรงทนทานอีกด้วย ไม่ต้องดูแลรักษากันอยู่บ่อย ๆ อายุยาวนานหลายสิบปี Wood Effect Aluminium | อลูมิเนียมลายไม้ วัสดุแห่งอนาคตที่ตอบโจทย์การใช้ทดแทนไม้จริงจากธรรมชาติ

 • บริษัท อลูเม็ท จำกัด

  ระแนงอลูมิเนียมลายไม้

  รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

  ราคาเริ่มต้น 1,xxx บาท/ตารางเมตร

  Online

อลูเม็ท เราแนะนำให้คุณเลือกใช้วัสดุทดแทนไม้จริงจากธรรมชาติและวัสดุนั้นยังสามารถนำกลับมารีไซเคิลใหม่ได้ เพื่อไม่ทำลายธรรมชาติ ลดการตัดต้นไม้ แถมยังช่วยลดโลกร้อนได้อีกด้วย 

อลูมิเนียมเป็นวัสดุอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยมในอุตสาหกรรมการผลิตในปัจจุบัน รวมไปถึงวัสดุเพื่องานตกแต่งสถาปัตยกรรม เพราะคุณสามบัติที่ครบถ้วนของอลูมิเนียม ทั้งความแข็งแรง ทนทานต่อการกัดกร่อน น้ำหนักเบา สารถนำไปตกแต่งส่วนต่าง ๆ ของอาคารได้ ทำสีได้หลากหลายตอบโจทย์งานดีไซน์ได้ทุกรูปแบบ แถมอลูมิเนียมยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ด้วยขบวนการีไซเคิล ป้องกันการเกิดขยะและรักษาสิ่งแวดล้อมไปพร้อม ๆ กัน

โพสต์เมื่อ

รายละเอียดโครงการ

TIP Holdings Head Office

 • ประเภทงาน
  ฟาซาด, ผนังโครงการ
 • ประเภทสิ่งก่อสร้าง
  อาคารสำนักงาน
 • ที่ตั้งของโครงการ
  ไทย/สมุทรปราการ
 • วันที่เริ่มสร้าง
  16 พฤษภาคม 2020
 • วันที่สร้างเสร็จ
  16 พฤษภาคม 2020

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับงานออกแบบบ้านและงานอลูมิเนียมเพื่อตกแต่งสถาปัตยกรรมได้ที่ Aluminium Solutions by Alumet แหล่งรวมไอเดียและผู้ช่วยด้านงานอลูมิเนียมที่พร้อมจะเป็นที่ปรึกษาดูแลคุณอย่างใกล้ชิด

เติมเต็มแรงบันดาลใจในการออกแบบด้วย "อลูเม็ท" อลูมิเนียมเพื่องานตกแต่งสถาปัตยกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว"

We create aluminium innovations to fulfill people’s lifestyle aspirations. ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Minimal Floatel

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Floating house 2050

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Houses and floating buildings

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่