5 เหตุผลที่บ้านสมัยใหม่เลือกใช้อลูมิเนียมลายไม้

5 เหตุผลที่บ้านสมัยใหม่เลือกใช้อลูมิเนียมลายไม้

.

1. สวย ทันสมัย บ่งบอกตัวตนผู้อยู่อาศัย : อลูมิเนียมลายไม้ของเรามีลวดลายใกล้เคียงไม้จริง ลายไม้ช่วยยกระดับให้บ้านมีความหรู อบอุ่นและโดดเด่น พร้อมโทนสีให้เลือกหลากหลายตามเนื้อไม้สีอ่อน-เข้ม นำไปดีไซน์ได้หลายแบบไม่ซ้ำใคร

.

2. ทนทานกว่าไม้ : อลูมิเนียมลายไม้ของเรามีความแข็งแรง เพราะเรารู้ว่าในคือปราการด่านแรกที่จะต้องโดนแดดและฝน การใช้อลูมิเนียมลายไม้จะไม่เกิดปัญหายืดหด ผุกร่อน ช่วยคงความสวยงามของบ้านได้ยาวนาน

.

3. น้ำหนักเบา ติดตั้งง่ายกับบ้านทุกประเภท : อลูมิเนียมลายไม้ของเรามีน้ำหนักเบากว่าโลหะแบบอื่น ๆ ติดตั้งง่ายกับบ้านหลากหลายประเภท ลดปัญหาเรื่องโครงสร้างรับน้ำหนักเกิน

.

4. ประหยัดงบบำรุงรักษา : อลูมิเนียมลายไม้ของเราใช้เพียงน้ำยาผสมน้ำเช็ดถูทำความสะอาด ไร้ปัญหาแมลง-ปลวกกัดกิน ดูแลง่ายกว่าประตูรั้วไม้จริงหลายเท่า

.

5. เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม : อลูมิเนียมลายไม้ของเรานั้นมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน จึงไม่กลายเป็นขยะก่อมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมเหมือนกับวัสดุอื่น ๆ ที่มีอายุการใช้งานสั้น ต้องรื้อทิ้งบ่อย ๆ ทั้งยังสามารถนำไปรีไซเคิลได้ด้วย

ดังนั้นอลูมิเนียมลายไม้จึงเป็นตัวเลือกที่ทั้งมีคุณภาพสูง สวยงามแบบมีระดับ และยังมีส่วนช่วยในการรักษาสภาพแวดล้อมให้โลกของเราด้วย เรียกว่าครบ จบ ตอบโจทย์ทุกปัญหาอย่างแท้จริง

อลูมิเนียมลายไม้ LiteWOOD
เหมาะสำหรับงานตกแต่ง เช่น งานฝ้าเพดาน งานระแนงบังแดด งานกรุผนัง งานรั้วระแนงและประตู งานระแนงตกแต่งอาคาร
-สีสดสวยงามไม่ซีดง่าย
-เสมือนไม้จริง
-นำหนักเบา แข็งแรง
-ทนทาน สีไม่ลอกล่อน
-ติดตั้งง่าย
-มีหลายขนาด
-มีลายไม้ให้เลือก 6 สี
-ช่วยลดความร้อนภายในอาคาร ช่วยลดค่าไฟฟ้า
-ทนต่อทุกสภาพอากาศ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ