5 เหตุผลที่บ้านสมัยใหม่เลือกใช้อลูมิเนียมลายไม้

5 เหตุผลที่บ้านสมัยใหม่เลือกใช้อลูมิเนียมลายไม้

.

1. สวย ทันสมัย บ่งบอกตัวตนผู้อยู่อาศัย : อลูมิเนียมลายไม้ของเรามีลวดลายใกล้เคียงไม้จริง ลายไม้ช่วยยกระดับให้บ้านมีความหรู อบอุ่นและโดดเด่น พร้อมโทนสีให้เลือกหลากหลายตามเนื้อไม้สีอ่อน-เข้ม นำไปดีไซน์ได้หลายแบบไม่ซ้ำใคร

.

2. ทนทานกว่าไม้ : อลูมิเนียมลายไม้ของเรามีความแข็งแรง เพราะเรารู้ว่าในคือปราการด่านแรกที่จะต้องโดนแดดและฝน การใช้อลูมิเนียมลายไม้จะไม่เกิดปัญหายืดหด ผุกร่อน ช่วยคงความสวยงามของบ้านได้ยาวนาน

.

3. น้ำหนักเบา ติดตั้งง่ายกับบ้านทุกประเภท : อลูมิเนียมลายไม้ของเรามีน้ำหนักเบากว่าโลหะแบบอื่น ๆ ติดตั้งง่ายกับบ้านหลากหลายประเภท ลดปัญหาเรื่องโครงสร้างรับน้ำหนักเกิน

.

4. ประหยัดงบบำรุงรักษา : อลูมิเนียมลายไม้ของเราใช้เพียงน้ำยาผสมน้ำเช็ดถูทำความสะอาด ไร้ปัญหาแมลง-ปลวกกัดกิน ดูแลง่ายกว่าประตูรั้วไม้จริงหลายเท่า

.

5. เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม : อลูมิเนียมลายไม้ของเรานั้นมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน จึงไม่กลายเป็นขยะก่อมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมเหมือนกับวัสดุอื่น ๆ ที่มีอายุการใช้งานสั้น ต้องรื้อทิ้งบ่อย ๆ ทั้งยังสามารถนำไปรีไซเคิลได้ด้วย

ดังนั้นอลูมิเนียมลายไม้จึงเป็นตัวเลือกที่ทั้งมีคุณภาพสูง สวยงามแบบมีระดับ และยังมีส่วนช่วยในการรักษาสภาพแวดล้อมให้โลกของเราด้วย เรียกว่าครบ จบ ตอบโจทย์ทุกปัญหาอย่างแท้จริง

อลูมิเนียมลายไม้
Wood grain aluminum
เหมาะกับงาน ฝ้าเพดาน ,ระแนงบังแดด ,หุ้มผนัง ,Facade
สามารถใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน
แข็งแรง ทนแดดทนฝน รับประกันคุณภาพสี 10 ปี
งานเสร็จเร็วไม่ต้องทาสี ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Minimal Floatel

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Floating house 2050

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Houses and floating buildings

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่