อะไรคือเก้าอี้แถว เก้าอี้พักคอยใช้เพื่อวัตถุประสงค์ใด

  ก่อนอื่นต้องขอเกริ่นนำเรื่องเฟอร์นิเจอร์ใช้นั่งพักผ่อนก่อนเป็นอย่างแรก นั้นก็คือเก้าอี้ที่จะพูดถึงในวันนี้เป็นเก้าอี้สาธารณะ หรือเก้าอี้แถว เก้าอี้สำหรับที่นั่งพักคอย โดยเราจะเห็นใช้วางในพื้นที่ส่วนกลาง พื้นที่สาธารณะเป็นส่วนใหญ่ เก้าอี้สาธารณะแบ่งออกเป็นหลายประเภท มีโครงสร้างที่แตกต่างกัน อีกทั้งยังสามารถcustomความแตกต่างของแต่ละสถานที่ได้อย่างลงตัว ส่วนใหญ่เราจะเห็นเก้าอี้แถวได้ตามโรงพยาบาล คลีนิค สถานที่ราชการ หรือหน่วยงานต่างๆที่ใช้รองรับพนักงาน หรือคนที่เข้ามาใช้บริการ เก้าอี้พักแถวมีแบบหลายที่นั่ง เริ่มตั้งแต่เก้าอี้แถว1-5ที่นั่ง ซึ่งระยะความยาวของเก้าอี้แถวนั้นไม่เท่ากัน

 

คุณภาพของเก้าอี้แถวนั้นสำคัญ ทางรู้ดีจึงพัฒนาเก้าอี้แถวสุขภาพ ที่ออกแบบพนักพิงหลังให้ตรงกับสรีระของผู้ใช้งาน สัดส่วนองศาการปรับเอนต้องอยู่ในระดับที่พอเหมาะ หากเอนมากหรือน้อยจนเกินไปอาจะส่งผลเสียต่อกระดูกสันหลังในระยะยาว ซึ่งปัญหาเหล่านี้ทางรู้ดีตระหนะอย่างยิ่งไม่ละเว้นที่จะมองข้าม เพราะความสบายจากการนั่งเก้าอี้พักคอยของผู้ใช้นั้นสำคัญมากสำหรับเรา

โครงสร้างเป็นส่วนสำคัญที่ไม่อาจมองข้าม ส่วนใหญ่ที่จะเห็นได้เยอะในตามท้องตลาดจะเป็นเก้าอี้แถวแบบพลาสติกซึ่งหากใช้เวลานานจะเกิดปัญหา เก้าอี้แถวหักเสื่อมสภาพ รู้ดีจึงเลือกใช้วัสดุที่ทำโครงสร้างที่ต้องแข็งแรงคงทน เสื่อมสภาพได้ยาก

โครงสร้างเก้าอี้แถวของเราแบ่งออกเป็น2ประเภท ได้แก่ เก้าอี้แถวเหล็ก และเก้าอี้สแตนเลส ต่อไปจะมาอธิบายข้อแตกต่างจุดเด่นของทั้งสองรุ่นดังต่อไปนี้

เก้าอี้แถวเหล็ก โครงสร้างทำจากวัสดุเหล็กที่ควบคู่กับความแข็งแรง นำมาผ่านกระบวนการขัดเคลือบสีกันสนิม โครงวัสดุเหล็กถูกขัดผิวทำความสะอาดเป็นอย่างแรก จากนั้นถึงทำสีในขั้นต่อไป พนักขาและพนักแขนของเก้าอี้แถวรุ่นนี้ชุบด้วยโครเมี่ยมอุตสาหกรรม เงาวาว เพิ่มความหรูหราเข้าไปให้กับมูลค่าของเก้าอี้ซึ่งแตกต่างจากงานทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด

ต่อมาจะเป็นเก้าอี้แถวรุ่นที่สอง นั้นก็คือเก้าอี้แถว เก้าอี้พักคอยสแตนเลส เกรดของวัสดุเป็นสแตนเลสเกรด201 ซึ่งมีข้อดีคือความทนทาน อย่างที่เราๆรู้กัน สแตนเลสจะปลอดเรื่องสนิม จึงเลือกใช้สแตนเลสมาเป็นวัสดุของเก้าอี้

หากมุมมองเกิดสนิมของสแตนเลสในระยะยาวนั้น ทั้งนี้ต้องพิจารณาขึ้นอยู่กับพื้นที่ติดตั้งเก้าอี้แถวหน้างานด้วยหากพื้นที่นั้นตำแหน่งติดกับอากาศที่มีกลิ่นไอเค็มของเกลือ พื้นที่บริเวณที่อยู่ใกล้กับทะเล นั้นอาจจะมีโอกาสเกิดสนิมได้บ้าง แต่เป็นลักษณะสนิมที่มีจุดเล็กๆ ไม่ได้เป็นสนิมขั้นรุนแรง

หรูหราอย่างไรให้แตกต่าง “เก้าอี้แถวแฟชั่น” ตอบโจทย์ปัญหานี้ได้อย่างชัดเจน

เก้าอี้แถวแฟชั่นรู้ดี มีสีสันให้เลือกมากมายหลายโทนสี ไม่ว่าจะเป็นโครงที่นั่งมีให้เลือกได้แก่ สีแดง สีเงิน สีฟ้า สีดำ สีเขียว

โดยลักษณะของตัวเม็ดสีนั้นเป็นสีกันสนิมแบบพิเศษ ผ่านกระบวนการอบสีด้วยความร้อน200องศา ทำให้ตัวเม็ดสีติดกับโครงวัสดุเก้าอี้แบบแน่น เพิ่มอายุการใช้งานในระยะยาวได้อย่างดีเยี่ยม

ยังๆไม่พอสำหรับแฟชั่นเก้าอี้แถวในปัจจุบัน ทางเราจึงเพิ่มฟังก์ชั่นเสริมสำหรับเก้าอี้แถวเป็นการเพิ่มหุ้มเบาะหนัง ที่สำคัญน้องรู้ดีเปิดโอกาสให้ลูกค้าเลือกโทนรหัสสีหนัง ผ่านแคทตาล็อกสีหนังมากกว่า50เชรทสี

หากInteriorตกแต่งภายในเลือกมองโทนสีหนังที่ให้สีสอดคล้องกับพื้นที่หน้างานแล้วเก้าอี้แถวหุ้มเบาะของทางรู้ดีนั้นตอบโจทย์สุดๆๆ ตัวสีหุ้มเบาะนั้นก็สำคัญอย่างยิ่ง เลือกสีที่เข้ากันกับพื้นที่หน้างานได้อย่างลงตัว เพิ่มความลงตัวให้กับบรรยากาศพื้นที่เลยทีเดียว

การเลือกรุ่นกับขนาดที่เหมาะไม่สั้นไม่ยาวจนเกินไป

รายละเอียดขนาดมีดังนี้

เก้าอี้แถว1ที่นั่ง ขนาด63*62*78เซน,

เก้าอี้แถว2ที่นั่ง ขนาด63*120*78เซน,

เก้าอี้แถว3ที่นั่ง ขนาด63*175*78เซน,

เก้าอี้แถว4ที่นั่ง ขนาด63*235*78เซน,

เก้าอี้แถว5ที่นั่ง ขนาด63*285*78เซน

ซึ่งการใช้งานของแต่ละพื้นที่นั้นทางน้องรู้ดีของแนะนำให้เลือกคำนวณอิงตาพื้นที่หน้างานเป็นหลัก โดยปัจจัยอาจจะดูเรื่องจำนวนคนที่เข้ามาใช้งานพื้นที่นั้นๆ จำนวนคนที่รองรับสำหรับพื้นที่บริเวณนั้นเท่าไหร่ กี่ที่นั่งถึงจะเหมาะสมสำหรับการเลือกใช้เก้าอี้แถว

ทางโรงผลิตเก้าอี้แถวรู้ดีเฟอร์นิเจอร์ ได้มาตรฐานเรื่องคุณภาพสินค้าอันเป็นที่ยอมรับในสากล พวกเราจึงมั่นใจเลือกเสนอเก้าอี้แถวที่ได้คุณภาพ ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งาน

จำหน่ายขาโต๊ะสำเร็จรูป เก้าอี้แถว เก้าอี้ร้านอาหาร เฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศ เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้สุขภาพ สินค้ารับประกัน คุณภาพดี ราคาถูกคุ้มค่า ผลิตโดยช่างผู้ชำนาญมาตรฐานระดับISO พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
"Phuket Renovation 2023"

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ