ปล่อยจินตนการให้โลดแล่นสู่แผ่นกระจก ด้วยกระจกที่พิมพ์ลายดิจิตอล “Picxelglas”

พวกเราคงเห็นกระจกที่แทบจะใช้เป็นวัสดุหลักในการตกแต่งบ้านหรืออาคาร ไม่แพ้วัสดุจำพวก อิฐ, ไม้, กระเบื้องหรือแม้แต่อลูมิเนียม และในปัจจุบันก็คงเห็นกระจกที่มีดีไซน์ต่างๆ มากขึ้น แล้วมีใครบ้างที่รู้จักกระจกพิมพ์ลายระบบดิจิตอลกันไหมครับ??

กระจกพิมพ์ลายระบบดิจิตอลหรือเจ้ากระจก “Picxelglas” วัสดุเชิงนวัตกรรม ที่สามารถใส่ไอเดียลงบนกระจกได้นั้น เป็นวัสดุที่ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบคิดค้นรูปแบบของลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ และช่วยให้ผู้ที่อยากเก็บภาพทิวทัศน์ที่สวยงามนำภาพนั้นมาแต่งแต้มที่บ้านได้ครับ

กระจก Picxelglas จะถ่ายทอดความงามเหล่านั้น ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีการพิมพ์จากหมึกพิมพ์เซรามิคผ่านการอบความร้อนสูง ทำให้มีสีสันหลากหลายและคงทนตลอดอายุการใช้งาน ทั้งยังปลอดภัยอีกด้วยกับคุณสมบัติของกระจกเทมเปอร์  

ซึ่งเรานำมาใช้ตกแต่งแบบ built-in แทนกระจกใสเดิมๆ โดยทำเป็นกระจกพิมพ์ลายสวยๆ ใช้ทำบานประตูเลื่อนที่ใส่ลายให้ดูชิคขึ้นหรือจะพรางสายตาจากคนภายนอกด้วยลายของกระจกที่ทำเป็น partition ก็ยังได้

สำหรับสถาปนิกและนักออกแบบที่ต้องการสร้างความโดดเด่นของอาคาร ลองหยิบจับไอเดียแล้ววาดลวดลายใส่ลงไปสิครับ คุณจะพบว่ากระจกพวกนี้สามารถเนรมิตสร้างเอกลักษณ์ของรูปแบบภายนอกอาคารได้เจ๋งอีกมาก

นอกจาก Picxelglas จะให้ความรู้สึกถึงความโปร่ง ความโล่ง ความสวยงามและ ความหรูหราแล้ว กระจกนี้ช่วยตกแต่งเพิ่มบรรยากาศของภาพ ยามที่แสดงภาพๆ นั้นบนกระจกได้อีกด้วย ทั้งติดตั้งง่ายและรวดเร็วกว่างานก่อผนังทึบด้วยคอนกรีตหรืออิฐอีกต่างหาก 

Picxelglas จะใช้เป็นกระจกเทมเปอร์ในการพิมพ์ลาย เพราะว่ากระจกเทมเปอร์เหมาะกับการใช้ภายนอกอาคารที่ต้องเจอกับแสงยูวี รวมทั้งทางเลือกในการพิมพ์ด้วยความละเอียดสูง สำหรับงานภายในที่ต้องการความคมชัดและรายละเอียดที่แตกต่างของภาพที่แสดง ซึ่ง Picxelglas เริ่มต้นที่ความหนา 5 มม. ขึ้นไป แต่ถ้าต้องการทำเป็นฉากกั้น แนะนำความหนาที่ 10 หรือ 12 มม. เพื่อการติดตั้งที่สะดวกและเซฟความปลอดภัยระหว่างติดตั้งครับ

สำหรับราคา กระจกพิมพ์ระบบดิจิตอล หรือ Picxelglas ในประเทศไทยนั้น มีราคากลาง ดังนี้ครับ

กระจกเทมเปอร์ 6 มม. มีราคา 110 บาท / ตารางฟุต + พิมพ์ลาย 300 บาท รวม 410 / ตารางฟุต

กระจกเทมเปอร์ 8 มม. มีราคา 170 บาท / ตารางฟุต + พิมพ์ลาย 300 บาท รวม 470 / ตารางฟุต

กระจกเทมเปอร์ 10 มม. มีราคา 190 บาท / ตารางฟุต+ พิมพ์ลาย 300 บาท รวม 490 / ตารางฟุต

กระจกเทมเปอร์ 12 มม. มีราคา 215 บาท / ตารางฟุต + พิมพ์ลาย 300 บาท รวม 515 / ตารางฟุต

หากสนใจเลือกซื้อวัสดุตกแต่ง "กระจก Picxelglas" หรือต้องการสอบถามข้อมูลของกระจกเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่เลยครับ >>> GLASSFORM 

 

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก : www.pinterest.com และ archdaily.com

 

#WAZZADU #Glassform  #MaterialReview #DecorationIdea #Picxelglas #กระจกพิมพ์ลายระบบดิจิตอล

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ