ไอเดียทำสวนขนาดเล็กสมัยใหม่

"ในสวน"นัยน์นี้มีความหมาย ที่นี้ เวลาเรานั่งในสวน มุมโปรดของเรา ทำให้เกิดความผ่อนคลาย ร่มรื่น นั้นทำให้ไม่อยากออกจากบริเวณนี้
และอะไรที่ทำในสวนของเรากลายมาเป็นสิ่งที่เรียกว่า ร่มรื่นได้ คำตอบคือต้นไม้และองค์ประกอบที่รวมอยู่ในสวนนั้นเอง มันไม่สำคัญเลยว่าของจะถูกหรือแพง ที่สำคัญคือมันคือตัวเราพอ มันคือพื้นที่ส่วนตัวที่เราอยากจะทำอะไรก็ได้ที่ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน  และเราก็มีความสุขกับอิสระของเรานั้นเอง ในสวนหวังว่างานออกแบบในอนาคต จะมีพื้นที่สีเขียวมากขึ้นเรื่อย
เพราะธรรมชาติ สามารถบำบัดร่างกายและจิตใจเราได้ 

"Naisuan" means when you sit in the garden. Your favorite corner causing relaxation, shady, that makes you don't want to leave this area, and what can make your gardens can become something that can be called shady, the answer is the plants and elements that are included in the garden itself. It doesn't matter if it's cheap or expensive. The important thing is that be your style. It's a private space where you want to do anything that doesn't hurt anyone. And you are happy with your own freedom. Naisuan, hopefully, the future design work. There will be more and more green areas. because nature can heal our bodies and minds.

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
เทคโนโลยีในการทำงานของladdagardenshop

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ชุดอ่างม่านน้ำผุด

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่