หินอ่อนสุดเลอค่าสู่งานศิลปะระดับโลก

ประติมากรรมรูปแกะสลักรูปกษัตริย์ดาวิด (King David) จากหินอ่อน "Calacatta " วัสดุที่ มิเกลันเจโล หรือที่รู้จักกันในชื่อ ไมเคิลแองเจโล จิตรกรและสถาปนิกผู้สร้างสรรค์สุดยอดผลงานศิลปะทั้งประติมากรรมแห่งยุคเรเนซองส์ ผลงานแกะสลักหินอ่อนชิ้นเอกที่ช่วยสร้างชื่อเสียงให้ดังก้องโลก

David is a masterpiece of Renaissance sculpture,created in marble between 1501 and 1504 by the Italian artist Michelangelo.

ทำความรู้จักกับหินอ่อนสุดเลอค่า "Calacatta" ราชาแห่งหินอ่อนที่มีลวดลายที่สวยที่สุด ด้วยผลึกของเส้นแร่อันเป็นเอกลักษณ์ที่คงความสวยงามไว้ตลอดสายวางอยู่บนเนื้อหินอ่อนสีขาวผสานเข้ากับความพิเศษของประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่า ให้ความรู้สึกสัมผัสได้ถึงความงามที่ไม่รู้จบ

ด้วยคุณสมบัติของความแข็งแรงและทนทานของหินอ่อน Calacatta พิจสูจด้วยรูปแกะสลักที่ยังคงอยู่อย่างสมบูรณ์แบบ กว่า 517 ปี

Calacatta หินอ่อนหายากที่เกิดขึ้นเองในธรรมชาติจากประเทศอิตาลี เนื้อหินมีลวดลายที่สวยงามและน่าทึ่งมาก เพราะความลงตัวของลายเส้นสีเทาและสีทองลากผ่านเนื้อหินสีขาวบริสุทธิ์สดใส ทำให้หินคาลาคัตต้าเป็นราชาแห่งหินที่ดูสวยงามเรียบหรูเหมาะสำหรับการนำไปตกแต่งภายในอาคาร ติดตั้งแบบจับคู่ต่อลายแบบ Bookmatched โชว์เนื้อหินอ่อนที่มีลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดนเด่นมาพร้อมกับประวัติศาสตร์ระดับโลก

หินอ่อนจากธรรมชาติ Calacatta ภาพถ่ายสินค้าจริงจาก บริษัท สยามตาก จำกัด

หินอ่อนธรรมชาติ Calacatta

รหัสสินค้า : CLT

ราคาอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสีและลวดลายของหิน
ซื้อยก SLAB ราคา 27,900 - 29,900 บาท/ตร.ม.
สอบถามเพิ่มเติมเพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยประเมินราคาอีกครั้ง

การรับประกันสินค้า
• รับประกันสินค้าแตกหักเสียขายระหว่างการขนส่ง
• การรับประกินสินค้าของแต่ละรายการมีความแตกต่างกันออกไป
• มีรับประกันสินค้า ขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้า โดยจะอยู่ภายในเงื่อนไขของบริษัท

ประเภทและขนาดของหินอ่อน
• Slab : แผ่นสแลปขนาดใหญ่ (จำหน่ายยกแผ่น)
• Standard : แผ่นมาตรฐาน ขนาด 60 x 60 cm.
• Standard : แผ่นมาตรฐาน ขนาด 30 x 60 cm.

 บริการทำผิวหิน
• ผิวเงา
• ผิวด้าน
• ขัดโฮน
• พ่นทราย

ยกระดับหรูหราและเพิ่มเรื่องราวแห่งประวัติศาสตร์ระดับโลกอันทรงคุณค่าให้มาอยู่ในบ้านของคุณด้วย Calacatta หินอ่อนจากธรรมชาตินำเข้าจากประเทศอิตาลี

ภาพตัวอย่างการนำหินอ่อนธรรมชาติ Calacatta ไปใช้ในงานตกแต่งภายใน โดยนำไปดีไซน์เป็นเคาน์เตอร์ ช่วยเพิ่มความสวยงามอันหรูหราให้กับห้องครัว

สยามตากได้เลือกหินที่มีลวดลายสวยที่สุด คุณภาพดีที่สุดมาไว้ให้คุณแล้ว

สยามตาก แหล่งรวมหินอันดับ 1 ของไทย

บริษัท สยามตาก จำกัด เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านงานหินด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 30 ปีในอุสาหกรรมการแปรรูปหินและผู้นำเข้าหินจากทั่วทุกมุมโลกมารวมไว้ที่นี่ที่เดียว เจ้าใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะมาคอยดูแลและให้คำปรึกษาผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงแค่ คลิก > Inbox Siamtak สยามตาก
 

สยามตาก แหล่งรวมหิน กระเบื้อง และวัสดุอุปกรณ์เกี่ยวกับงานตกแต่งที่ใหญ่ที่สุด เรามีหินอ่อนจากธรรมชาติ Calacutta นำเข้าจากประเทศอิตาลี โดยจัดจำหน่ายหลากหลายขนาด และยังมีรูปแบบการติดตั้งสุดพิเศษจับคู่ต่อลายแบบ Bookmatched เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ สยามตาก เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะมาคอยให้คำปรึกษาตั้งแต่งานออกแบบ เลือกหิน และงานติดตั้ง บริการครบ จบในที่เดียว

สอบถามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับวัสดุหินเพื่องานตกแต่ง

ติดต่อสอบถามราคาได้ที่ 
• Line@ > เพิ่มเพื่อนในไลน์ สยามตาก
• Facebook Page > Inbox Siamtak สยามตาก
• Website > www.siamtak.com


เข้าชมหินจริงได้ที่ Showroom สยามตาก > แผนที่ สยามตาก

อ่านบทความเกี่ยวกับหินอ่อน และหินต่าง ๆ ได้ที่ > หินอ่อน คืออะไร?

Siamtak สยามตาก
แกรนิตโต้ หินแกรนิต หินอ่อน หินเทียม หินทราย หินโบราณ จิ๊กซอว์ โมเสค หินกาบ หินลูกเต๋า กระเบื้อง ลามิเนต ดาวแกรนิตโต้ อุปกรณ์ช่าง เฟอร์นิเจอร์ สุขภัณฑ์ จักรยาน
www.siamtak.com ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ