อุปกรณ์ทำสวน

หากจะมองหาของทำสวน ที่มีสไตล์ แบบminimal  craft คงต้องยี่ห้อนี้ Planet planter ที่รวมเอาสิ่งของที่เกี่ยวกับการทำสวนมาเล่าเรื่องราวใหม่ได้น่าสนใจเลยทีเดียว. ทั้งการทำ รูปทรงชิ้นงาน กราฟิก รายละเอียดพวกนี้ ทำให้คนที่หลังๆมานี้ทำสวนมาขึ้นในช่วงหยุดยาวงานอดิเรก tools ที่ดี สวยงามก็เป็นตัวช่วยอย่างหนึ่งที่ทำให้ถ่ายรูปออกมาสวย ไม่ว่าจะเป็น ที่รดน้ำ เสียม ดิน อุปกรณ์ต่างๆทำได้ดีมากเลยทีเดียว เป็นงานฝีมือที่หาตัวจับยาก เก็บงานได้ดี 
ประวัติของ planet planter
Our plant shop was established in 2015, started with only a few products and trees before expanding the business.
It is our intention to offer more creative D.I.Y. products, different type of garden tools and garden decorations.
We hope that "Planet Planter" could be a small inspiration for people to feel the happiness while planting trees and decorating their own gardens.
Our main goal is to deliver a one-stop service in terms of tree planting and gardening. We hope that our customers would obtain new experiences every time they step into our shop.
Learn more about us and you will see that we provide more than just garden decorations,
จากร้านเล็กๆ ร้านหนึ่ง ที่เรื่มต้นในปี 2015 ที่ให้บริการจำหน่ายต้นไม้ และ กระถางในช่วงแรก ก่อนขยายกิจการเพิ่มสินค้าไอเดียพิเศษๆ อุปกรณ์และของตกแต่งสวนในเวลาต่อมา
พันธกิจหลักของ Planet Planter คือ การสร้างแรงบัลดาลใจเล็กๆ ให้ผู้คนหันมามีความสุขกับการปลูกต้นไม้ และมีสวนเล็กๆในแบบฉบับของตัวเอง
เรามุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อเป็น one stop service ในเรื่องการปลูกต้นไม้และทำสวน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะได้สัมผัสถึงประสบการณ์ใหม่ๆ ในทุกครั้งที่ก้าวเข้ามาในร้านเรา
ลองมาทำความรู้จักแล้วจะรู้ว่าเรามีอะไรมากกว่าของตกแต่งสวน

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
เทคโนโลยีในการทำงานของladdagardenshop

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ชุดอ่างม่านน้ำผุด

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่