“บางบอน พลาสติค กรุ๊ป” ร่วมสนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟงาน “TEMCA GOFT CLUB”

“บางบอน พลาสติค กรุ๊ป” ร่วมสนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟงาน “TEMCA GOFT CLUB”

บริษัท บางบอนพลาสติค กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์พลาสติกก่อสร้างภายใต้แบรนด์ Nano Electric Product มากว่า 30 ปี ได้เป็นหนึ่งในผู้ร่วมให้การสนับสนุนงานแข่งขันกอล์ฟประจำปี 2564ให้กับสมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย (TEMCA Thai Electrical & Mechanical Contractors Association) ในชื่องาน “TEMCA GOFT CLUB”  ทั้งนี้ทางบริษัท บางบอนพลาสติค กรุ๊ป จำกัด ยังคงสนับสนุนทางสมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย (TEMCA Thai Electrical & Mechanical Contractors Association)ต่อไป และนอกจากนี้ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพ รวมถึงการพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิต เพื่อนำเสนอผลงานและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

" NANO ELECTRIC PRODUCT ครบเครื่องเรื่องอุปกรณ์ไฟฟ้าและพลาสติคก่อสร้าง " ดูรายละเอียดเพิ่มเติม FB : nano electric product  Line : @nanoelectric Youtube : Nano Electric Product Official IG : @Nanoelectricofficial สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel : 02 - 899- 5007

ผลิตภัณฑ์กล่องไฟ “NANO” ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 เเละ ISO 14001:2015 และผ่านการทดสอบ (Ip65) 513-2548 ซึ่งเป็น เครื่องยืนยันถึงความเป็นมืออาชีพของบริษัทฯ ในการผลิตและจัดส่งสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุดให้กับลูกค้า ภายในราคาที่เหมาะสม ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ