ต่อเติมห้องครัวหรือห้องน้ำได้ตามใจ ด้วยแผ่นเคาน์เตอร์สำเร็จรูปคิวคอน

ต่อเติมห้องครัวหรือห้องน้ำได้ตามใจ ด้วยแผ่นเคาน์เตอร์สำเร็จรูปคิวคอน

ติดตั้งง่าย ไม่ต้องเสียเวลาหล่อ เสร็จไว หน้างานสะอาด ใช้อุปกรณ์เหมือนก่ออิฐมวลเบา ที่สำคัญ…ภายในเสริมเหล็ก High Strength แข็งแรง ได้มาตรฐานจากโรงงาน

คิวคอนจัดเป็นชุดๆมาแล้ว มีชุด A,B,C เลือกไปติดตั้งได้เลย พี่ๆช่าง ไม่ต้องเสียเวลาคำนวณว่าควรจะใช้จำนวนเท่าไร สามารถติดตั้งในพื้นที่หน้างานได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นตัว I ,ตัว L หรือตัว U

อยากรู้ว่าข้อดียังไง ที่พี่ๆผรม. ช่าง ควรใช้ มาดูกันคะ

พิกัดร้านค้าผู้แทนจำหน่ายแผ่นเคาน์เตอร์สำเร็จรูปคิวคอน บน google mapค้นหาได้ง่าย ๆ ที่นี่ https://goo.gl/maps/4LG3ksdMDLuiQzC1A

 

่ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Website : https://qcon.co.th/en/products/qcon-counter

Line@ : @qconexpert

Youtube : อิฐมวลเบา Q-CON

Q-CON
เป็นผ้นำด้านคอนกรีตมวลเบาของประเทศไทย ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีตมวลเบา อยู่ภายในเครือ SCG

ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพสินค้ามากมาย อาทิ ฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง , ฉลากลดคาร์บอน Green Industry ระดับ 4 , รางวัลอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ "Eco Factory" , CSR-DIW Award และรางวัลธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย หรือ ธงขาว-ดาวเขียว (Green Star Award)

Q-CON ผลิตคอนกรีตมวลเบาเพื่อจำหน่ายภายในประเทศ และส่งออกขายไปยังต่างประเทศ ซึ่งประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจร ทั้งประเภทไม่เสริมเหล็ก ได้แก่ บล็อค (Block) ขนาดต่างๆ และประเภทเสริมเหล็ก ได้แก่ คานทับหลังสำเร็จรูป (Lintel), แผ่นผนัง (Wall Panel), แผ่นพื้น (Floor Panel) และแผ่นบันได (Stair) นอกจากนี้ Q-CON มีโรงงานผลิตปูนก่อ และปูนฉาบสำเร็จรูป เพื่อใช้สำหรับงานคอนกรีตมวลเบาโดยเฉพาะ ได้แก่ ปูนก่อบาง (Thin Bed Adhesive Mortar) และปูนฉาบ (Rendering Mortar) ตลอดจนเครื่องมือ และอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อช่วยให้ทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้น เช่น เกรียงก่อ ค้อนยาง หัวปั่นปูน เลื่อยตัด และ metal strap เป็นต้น
...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ