จุดเด่นของโคมไฟ Gigatera โคมไฟแอลอีดี จากประเทศเกาหลี

Gigatera เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์จากประเทศเกาหลี ที่มีมาตราฐานระดับสากลที่ยอมรับ ทั้งด้านเทคโนโลยี เเละ ด้านผลิตภัณฑ์ซึ่งทาง LEDKOREA เราได้เป็นตัวเเทนจำหน่ายสินค้า เเละผลิตภัณฑ์ อาทิเช่น โคมไฮเบย์ โคมสปอร์ตไลท์ โคมฟลัดไลท์ โคมไฟถนน ที่เหมาะสำหรับภาคธุรกิจ / ภาคอุตสาหกรรม เราให้บริการครบเเบบครบวงจร ตั้งเเต่ ให้คำปรึกษา ออกเเบบเเสงสว่าง การติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพ 

จุดเด่นของสินค้า Gigatera มีดังนี้
 

Reflector Technology

เป็นการใช้หลักการของการหักเหของเเสงสะท้อนไปมาเพื่อช่วยในการส่องสว่างให้มากที่สุด ซึ่ง Reflector ของ Gigatera สามารถสะท้อนได้ถึง 95%-97% สามารถควบคุมทิศทางเเสงสว่างตามพื้นที่ที่ต้องการเเสงสว่าง ข้อดีที่สำคัญคือ สามารถลดการเกิด ค่า Glare หรือ เเสงเเยงตา เเละยังมีค่าความสูญเสียเเสงที่ต่ำ 

Flicker Free Technology

โดยปกติเเล้วเเสงจะมี HID ที่มีคุณสมบัติทำให้เกิด การกระพริบ การกระตุ๊กในขณะที่กำลังถ่ายทอดสด ในทางตรงกันข้ามผลิตภัณฑ์ของ Gigatera สามารถรองรับในการเคลื่อนไหว เเบบ Slow motion สูงถึง 1500 fps จึงทำให้มีความราบรื่นในการรับชม

 

High CRI & R9 Technology

สีเป็นองค์ประกอบที่มีผลอย่างมากต่อประสบการณ์การมองเห็นของเรา การสร้างสีด้วยแหล่งกำเนิดแสงประดิษฐ์มีความสำคัญอย่างยิ่งบทบาท เช่น การส่งข้อมูล ตลอดจนการดึงดูดความสนใจและแรงบันดาลใจ ในดัชนีการแสดงสี (CRI) สีของวัตถุที่มองเห็นในแสงธรรมชาติถูกกำหนดเป็น 100 จากนั้นดัชนีจะแสดงด้วยตัวเลขที่ใกล้เคียงกับสีของวัตถุที่เห็นในแสงประดิษฐ์ตรงกับสีในแสงธรรมชาติ แหล่งกำเนิดแสงที่มีดัชนีการแสดงสีสูงจะนำเสนอบุคคลและวัตถุในลักษณะที่ชัดเจนและสดใสกว่าแหล่งกำเนิดแสงที่มีดัชนีการแสดงสีต่ำ

Cooling Technology

ด้วยรูปร่างเเละการออกเเบบดีไซน์ที่ โคมไฟ Gigatera ที่มีความโดดเด่นในเรื่องการระบายความร้อนที่มีการผสมผสานการหมุนเวียนของอากาศตามธรรมชาติ ที่มีช่วยในการลดอุณหภูมิความร้อยภายในโคมไฟแอลอีดี ที่ช่วยยืดอายุการใช้งานของโคมไฟให้ยาวนานมากขึ้น 

 

LED KOREA เราเป็นผู้จัดจำหน่ายโคมไฟแอลอีดีทุกชนิดโดยสินค้าของเราได้มาตรฐานสากล มีมอก.ถูกต้อง ทั้งยังมีทีมติดตั้งมืออาชีพ พร้อมบริการออกแบบระบบก่อนติดตั้ง เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ไฟฟ้าของธุรกิจคุณ เพื่อความคุ้มค่าสูงสุด คุณลูกค้ามั่นใจได้ในคุณภาพ พร้อมการรับประกันยาวนาน โดยผลิตภัณฑ์แอลอีดี ของเราเหมาะกับ ธุรกิจภาคอุตสาหกรรม งานโครงการภาครัฐ เเละเอกชนสินค้าที่จำหน่ายได้เเก่อาทิ เช่น โคมไฟถนน โคมไฟไฮเบย์ ที่เหมาะกับโรงงาน โกดัง คลังสินค้า โคมไฟสปอร์ตไลท์ ฟลัดไลท์ ที่เหมาะสำหรับสนามกีฬา สนามฟุตบอล เป็นต้น

หากมีข้อส่งสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้เลยนะคะ

Tel : 02-175-2337

Line : https://lin.ee/u3b4Yb6

Email : ledkorea99@hotmail.com

Website : www.ledkorea.co.th

 

 

 • โคมไฟถนน LED รุ่น META

  โคมไฟ, หลอดไฟ ไฟ แอลอีดี

  Online
 • โคมไฟถนน LED รุ่น SETA

  โคมไฟ, หลอดไฟ ไฟ แอลอีดี

  Online
 • โคมไฟ LED HIGH BAY รุ่น (SEGA)

  โคมไฟ, หลอดไฟ ไฟ แอลอีดี

  Online
 • โคมไฟ ไฮเบย์ เเอลอีดี รุ่น EFL

  โคมไฟ, หลอดไฟ โคมไฟสระว่ายน้ำ

  Online
 • โคมไฟ LED รุ่น WAPA

  โคมไฟ, หลอดไฟ สปอร์ตไลท์

  Online
 • โคมไฟสปอร์ตไลท์ LED รุ่น SUFA-X

  โคมไฟ, หลอดไฟ โคมไฟเสาสนาม

  Online
 • โคมไฟสปอร์ตไลท์ LED รุ่น SUFA-A

  โคมไฟ, หลอดไฟ โคมไฟเสาสนาม

  Online
 • โคมไฟสปอร์ตไลท์ LED รุ่น SUFA-H

  โคมไฟ, หลอดไฟ โคมไฟเสาสนาม

  Online
 • โคมไฟ LED รุ่น MAHA-PLUS

  โคมไฟ, หลอดไฟ สปอร์ตไลท์

  Online
บริษัท เเอลอีดี เกาหลี จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2009 เราเป็นผู้เข้าโคมไฟ LED หลอดไฟแอลอีดี (LED) จากประเทศเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟไฮเบย์ โคมไฟโรงงาน คลังสินค้า ไฟสปอร์ตไลท์ ไฟถนน เเละสนามกีฬา สินค้าของเรามีมาตราฐาน มอก. ซึ่ง LED เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูง ประหยัดพลังงาน 50%-80% ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
“งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ