“บางบอน พลาสติค กรุ๊ป” ร่วมเป็น Sponsor ในงานกอล์ฟ TEMCA ครั้งที่ 3

  บริษัท บางบอนพลาสติค กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์พลาสติกก่อสร้างภายใต้แบรนด์ Nano Electric Product มากว่า 30 ปี ได้เข้าร่วมเป็น Sponsor ในงานกอล์ฟ TEMCA ครั้งที่ 3 กับทางสมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย (TEMCA Thai Electrical & Mechanical Contractors Association) ที่สนาม The Royal Golf & Country Club เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2564   ทั้งนี้ทางบริษัท บางบอนพลาสติค กรุ๊ป จำกัด มุ่งมั่นในการสร้างการยอมรับให้กับลูกค้าทุกท่าน และอีกทั้งยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึงการพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิต เพื่อนำเสนอผลงานและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราต่อไป 

" NANO ELECTRIC PRODUCT ครบเครื่องเรื่องอุปกรณ์ไฟฟ้าและพลาสติคก่อสร้าง " ดูรายละเอียดเพิ่มเติม FB : nano electric product  Line : @nanoelectric Youtube : Nano Electric Product Official IG : @Nanoelectricofficial สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel : 02 - 899- 5007

ผลิตภัณฑ์กล่องไฟ “NANO” ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 เเละ ISO 14001:2015 และผ่านการทดสอบ (Ip65) 513-2548 ซึ่งเป็น เครื่องยืนยันถึงความเป็นมืออาชีพของบริษัทฯ ในการผลิตและจัดส่งสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุดให้กับลูกค้า ภายในราคาที่เหมาะสม ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
"Phuket Renovation 2023"

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ